Bắt Đầu Sung Quân Tây Bắc, Trẫm Tại Nhân Gian Lập Tiên Triều

Chương 81: Khủng bố Chương Hàm


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

"Mở ra phòng ngự trận pháp!"

Không có chút gì do dự, Tần Võ trực tiếp hạ lệnh.

Trong nháy mắt, hoàng cung bốn phía linh khí nồng đậm, trận pháp minh văn che kín bầu trời, một tầng màn sáng như ẩn như hiện, đem trọn tòa hoàng cung che chở ở bên trong, phòng ngừa ngoại địch xâm hại.

Đồng thời, Tần Võ trực tiếp xuất hiện tại đại điện bên ngoài, nhìn phía xa hư không.

Răng rắc!

Thiểm điện oanh minh, vạch phá bầu trời.

Trong vương thành vô số dân chúng ngửa đầu, nhìn thiểm điện xẹt qua hư không, nội thành quân đội đồng dạng động bắt đầu, vô số cao thủ xuất hiện, tọa trấn tại hoàng cung các nơi, từng đạo khí huyết cột sáng trùng thiên, khủng bố uy thế đang nổi lên.

Đã bao nhiêu năm, lại có thể có người dám giáng lâm Vương thành!

Cuồng phong gào thét, rất Vân hội tụ, lôi điện con đường, ngàn vạn màu máu tia lôi dẫn rơi xuống, một đạo thiên địa Pháp Thiên tướng tại trên lôi hải tắm rửa mà ra, phát ra ngập trời uy áp.

Chương Hàm hiện thế, kinh hiện cửu thiên.

Giờ phút này, trên quảng trường hoàng cung xuất hiện rất nhiều người, văn võ bá quan, hoàng thất dòng dõi các loại, đều tại ngãng đầu nhìn hư không bên trong đạo thân ảnh kia.

Người này là ai?

"Người đến người nào! Tự tiện xông vào ta Đại Võ vương triều trọng địa!" Một tên vương triều cung phụng hiện thân, hắn lúc đầu tại Nam Cương chiến trường, có thể kiểm tra lo đến vương triều an toàn, vẫn là an bài trở về một tên Pháp Thiên cảnh cường giả tọa trân.

Để tránh ngoài ý muốn nổi lên.

Thật không nghĩ đến ngoài ý muốn thật đến, nhìn đối phương tư thế, thực lực không kém a, trong lúc mơ hồ vậy mà để hắn đều cảm giác được một cỗ ngạt thở.

Bất quá có vương triều đại trận thủ hộ, đối phương hẳn là không làm gì được hoàng cung.

Nhìn thấy cung phụng vậy mà trước tiên không có xuất thủ, mà là hỏi thăm đối phương lai lịch, Tần Võ cùng văn võ bá quan từ đó phát giác ra không ổn, đối phương rất mạnh!

Cung phụng lại kiêng kị.

Giờ khắc này, không có người mở miệng, đối phương dám giáng lâm Vương thành, tự nhiên có cường hãn thủ đoạn.

Chương Hàm một bộ áo giáp màu đen, trong tay Tần Kiếm nương theo lấy hồ quang điện phát ra lợi mang, làm người run sợ.

Hắn không để ý đến tên kia cung phụng, rét lạnh đôi mắt nhìn xuống phía dưới, cho đến khóa chặt một người, Tần Kiếm ngang nhiên vung lên, không có chút nào lưu tình.

Một màn này, để vô số người kinh hãi, nhao nhao nhìn về phía bị cường giả khóa chặt người kia, tam hoàng tử Tần Vân!

Vô số đầu người nha, người này là phương nào thế lực, trong lòng bọn họ đại khái có suy đoán, giáng lâm Vương thành trực tiếp muốn làm lấy toàn thành người mặt, chém giết tam hoàng tử, đem Đại Võ vương triều hoàn toàn không có để ở trong mắt.

Nếu như truyền đi, nhất định để các đại thế lực trò cười, đường đường Đại Võ vương triều, ngay cả cái hoàng tử cũng không giữ được, vậy liền ném đại nhân.

Cho nên, Tần Võ trực tiếp mệnh lệnh: "Ngăn trở hắn!"

Theo tiếng nói vừa ra, bốn phía mấy tên cao thủ lơ lửng, không ngừng đem pháp lực rót vào trong trận pháp, kích phát trận văn lạc ấn, đem đại trận uy năng phát huy đến cực hạn.

Cung phụng cũng xuất thủ, một thanh roi sắt nơi tay, trực tiếp hướng về kiếm mang vung đi, trong lòng của hắn minh bạch không phá được đạo kiếm mang này, thế nhưng là suy yếu mấy phần không là vấn đề.

Oanh!

Roi sắt cùng kiếm mang tiếp xúc, chói lọi pháp lực gợn sóng quét sạch, vô số dân chúng vì đó kinh hãi, mà kiếm mang xác thực cũng như cung phụng sở liệu, không có chống cự dưới, trực tiếp rơi vào trận pháp màn sáng bên trên.

Kịch liệt rung động, ngàn vạn trận văn tràn ngập hư không, triệt tiêu lấy công kích dư ba, đồng thời sáng chói quang mang xuất hiện, tu bổ đại trận thiếu thốn, mấy tên lơ lửng cao thủ sắc mặt lập tức trắng bệch, toàn thân pháp lực trực tiếp bị đại trận rút sạch, kém một chút rơi xuống trên mặt đất.

"Mạnh như vậy!" Tần Thiên nhìn cường giả một kích liền giảng trận pháp oanh kịch liệt lay động, không chỉ có hướng tới, đây chính là cường giả a! Đồng thời, hắn ánh mắt nhìn về phía một bên tam hoàng tử Tần Vân, giờ phút này trên mặt không có một chút hồng nhuận phon phót, ngược lại có mấy phần bệnh hoạn tái nhọt, Tần Thiên có chút xem thường, tiếp tục mãng a, mãng xảy ra chuyện.

Bất quá vừa nghĩ tới mình là thái tử, hắn là có chút khí độ, liền an ủi: "Trận này là lão tổ năm đó từ trong di tích mang đến hồi, bình thường Pháp Thiên cảnh khó mà phá hư, yên tâm đi, ngươi tạm thời không chết được.” Tần Thiên nói tới không kém, xác thực không cần quá lo lắng, chỉ cần linh khí không khô kiệt, đây phòng ngự đại trận liền sẽ liên tục không ngừng tu bổ, ngăn cản được một vị Pháp Thiên cảnh công kích dư xài.

Bất quá hắn vừa nói ra miệng lời nói, sau một khắc để cả người hắn ngẩn ngơ.

Chương Hàm thấy một kích bên dưới không có chém chết trận pháp, trực tiếp thôi động phong thiên Tù Ma thể, từng sợi ma khí tràn ngập, tựa như phong ấn vô số yêu ma, muốn phá phong mà ra, tàn phá bừa bãi cuồng bạo khí tức tại Chương Hàm trên thân phát ra, cuối cùng hội tụ tại Tần Kiểm phía trên, ngang nhiên hướng về màn sáng vung lên.

Kiếm khí màu đen ra!

Thiên băng địa liệt.

Hoàng cung rung động, chỉ là tản mát ra uy thế, liền đã ép vô số người không ngóc đầu lên được, hoàng cung bên trong một chút kẻ yếu, càng là trực tiếp quỳ xuống.

"Thật có thể ngăn cản sao. ..."

Tần Vân cùng lúc trước đại biến dạng, ngữ khí đều biến mười phần không tự tin, người trẻ tuổi mặc dù cần trải qua ngăn trở, nhưng hắn tạo bên dưới mầm tai vạ thực sự quá lớn.

"Hẳn là a. . ." Tần Thiên cũng không có tự tin, tu vi bạo phát trực tiếp hướng về nơi xa bỏ chạy, bởi vì đứng ở nơi đó hắn thế mà cảm nhận được một cỗ tử vong khí tức.

"Ngươi dám!"

Cung phụng xuất thủ, khổng lồ Pháp Thiên hư ảnh tràn ngập, tùy ý hấp thu thiên địa pháp lực, trong tay roi sắt phát ra thần huy, thế muốn đem kiếm khí màu đen ngăn lại cản.

Ý nghĩ rất tốt đẹp, có thể hiện thế rất tàn khốc.

Roi sắt đánh ra, ngăn tại kiếm khí màu đen trước, phảng phất giọt mưa rơi vào đại địa bên trên, không có gây nên mảy may gợn sóng. . .

Kiếm khí màu đen thế không thể đỡ, hư không huýt dài, vô số người bị đạo kiếm mang này hấp dẫn, tựa hồ quên đi tự thân vẫn còn nguy hiểm bên trong.

Oanh!

Kiếm khí màu đen cùng màn sáng tiếp xúc, trong nháy mắt phương viên mấy chục dặm linh khí cô quạnh, toàn bộ đại trận hấp thụ, vẫn như trước Vô Pháp đem kiếm mang chỗ ma diệt.

Răng rắc!

Một tiêng phảng phất vỡ tan võ vụn âm thanh tại văn võ bá quan trong tai vang lên, tựa như khủng bố ma âm, đang triệu hoán tử vong!

Màn sáng tu bổ tốc độ căn bản không có kiểm mang phá hư tốc độ nhanh, trực tiếp bị trảm ra một đạo mấy chục trượng đại lỗ thủng, mà kiếm khí màu đen bên trong pháp lực còn không có minh diệt, trực tiếp hướng về tam hoàng tử chém tới.

"Không!"

Trần Vũ kinh sợ, nhưng hắn cũng không dám tiên lên ngăn cản, đạo kiếm quang kia là đủ diệt sát hắn.

Mây tên cao thủ muốn ngăn cản, có thể cuối cùng vô dụng công.

Trực tiếp bị kiếm mang đảo qua, hóa thành một chỗ thịt nát.

Mà muốn thoát đi tam hoàng tử, càng là không có cơ hội thoát đi, đầu lâu ném đi, thi thể nổ tung, thần hổn câu diệt!

Oanh!

Tam hoàng tử chết!

Có thể kiếm mang vẫn không có tiêu tán, trực tiếp rơi vào trên quảng. trường hoàng cung, một tiếng oanh minh chấn động Vương thành, đất rung núi chuyển, đất đá văng khắp nơi, hoàng cung lầu các đổ sụp, bụi mù lưu động cửu thiên.

Cả tòa hoàng cung, phảng phất ngày tận thế tới.

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenhot.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top