Cao Võ Thời Đại: Ta Có Thể Dự Chi Tương Lai Tu Vi

Chương 186: Cái gì gọi là tạo hóa trêu người a!


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Tiếng ưng gáy vang vọng chiến trường, tại thời khắc này, lại là để rất nhiều quan chiến người đều là biến sắc!

Mà chọn lựa run run trận, chân núi khu vực, Tôn Nghị cùng Tô Vũ xung quanh không ít thiên kiêu, đang nghe đây ưng gáy thanh âm về sau, cũng đều là kinh ngạc ngẩng đầu, vô ý thức nhìn về phía Tôn Nghị phương vị.

"Đây là đạo binh khí tức? Với lại đây tiếng ưng gáy. . . Không phải là Tôn gia cái kia tông chuẩn tứ giai đạo binh « Liệp Thiên Cung » phát động thì dị tượng a?"

Không ít thiên kiêu tại ra trận trước, đối với có thể sẽ đối với mình tạo thành uy hiếp đối thủ, đều có nhất định hiểu rõ.

Tôn Nghị, tự nhiên cũng tại rất nhiều ngày kiêu uy hiếp trên danh sách.

Nhưng bọn hắn trong tình báo, nhưng cho tới bây giờ chưa hề nói, Tôn Nghị ra trận thì còn mang theo Liệp Thiên Cung, càng không có đề cập.

Tôn Nghị lại có thể vận dụng Liệp Thiên Cung uy năng!

Chuẩn tứ giai đạo binh!

Đây nhưng so sánh Tô Vũ giao thủ qua Dịch Thiên Long, chỗ chấp chưởng Huyết Long thương, tầng thứ còn muốn cao hơn một bậc!

Dù là Tôn Nghị chỉ có thể khu động một phần mười uy năng, hắn bộc phát ra chiến lực, cũng đủ làm cho hắn cực hạn chiến lực, đến gần vô hạn Tông Sư cảnh tầng thứ!

"Cho ta ngoan ngoãn rút lui a!"

Tôn Nghị tùy tiện cười to, nhìn hướng phía mình cấp tốc lướt đên Tô Vũ, tiếng nói vừa ra trong nháy mắt, hắn bao đựng tên bên trong, hơn mười chỉ hỏa hồng sắc mũi tên bị hắn toàn bộ khoác lên trên giây cung, bỗng nhiên phát lực mũi tên phá không.

Tại mũi tên bay lên trong nháy mắt, ưng gáy thanh âm cũng là lại lần nữa cất cao, tại Tôn Nghị chân nguyên quán chú phía dưới.

Đúng là có một cái chừng hơn mười trượng hùng ưng hư ảnh, từ cái này Liệp Thiên Cung bên trong bay lên, cùng cái kia hơn mười chỉ hóa hồng sắc mũi tên hợp thành thông làm một, hóa thành một cái thiêu đốt lên Xích Viêm cự ưng, mang thế như vạn tấn.

Hướng phía Tô Vũ, chính là trùng sát mà đến!

Như vậy phá diệt uy thế, cho dù là chân chính tông sư, tại thời khắc này đều là không khỏi ghé mắt!

"Đừng không nói, đây một phần thực lực. . . Chỉ sợ cũng liền mấy cái kia điện hạ truyền nhân nhóm, khả năng ngăn lại a....”

Không ít sĩ quan đều là không tự giác nuốt nước miếng một cái.

Liền ngay cả Tô Vũ, tựa hồ đều là bị cái kia Xích Viêm cự ưng ẩn chứa uy năng cho chấn nhiếp rồi, thân hình lóe lên, xem ra, tựa hồ là muốn tránh đi đầu này Xích Ưng tập sát.

Nhìn thấy Tô Vũ động tác, Tôn Nghị khóe miệng lập tức hiện ra một vòng cười trào phúng ý, đột nhiên nắm cung: "Phá!"

"Oanh!"

Cái kia một đầu chừng hơn mười trượng Xích Viêm cự ưng, chính là tại trước mắt bao người ầm vang nổ bể ra đến, hóa thành trăm ngàn hỏa mũi tên phô thiên cái địa, đem Tô Vũ tất cả khả năng chạy trốn lộ tuyến đều là toàn bộ phong kín, chỉ có thể trơ mắt nhìn cái kia trăm ngàn hỏa vũ từ trên trời giáng xuống!

Hoặc là bị tại chỗ trọng thương mất đi sức chiến đấu, hộ thuẫn vòng tay tự mình kích hoạt đào thải ra khỏi cục.

Hoặc là, cũng chỉ có thể chủ động kích hoạt hộ thuẫn vòng tay, chủ động nhận thua mình bỏ quyền, dạng này, tối thiểu còn có thể bảo toàn thực lực không đến mức người bị thương nặng.

"Nhưng vô luận ngươi làm sao chọn, đều tránh không được. . . Đào thải ra khỏi cục!"

Tôn Nghị nhe răng cười lên tiếng, gắt gao nhìn chằm chằm nơi xa Tô Vũ, muốn từ trên mặt hắn nhìn thấy mình chờ mong đã lâu tuyệt vọng biểu lộ, nhưng mà, hắn chỉ thấy Tô Vũ ánh mắt, có một vòng mỉa mai lướt qua!

"! ?"

Không đợi Tôn Nghị hoàn hồn!

Tô Vũ, động!

"Đầy trời hỏa vũ? AOE công kích?"

"Ngươi tại đối đầu ta thời điểm, liền không có điều tra thêm tình báo, tìm hiểu một chút, ta thân pháp tầng thứ a?”

Lãnh đạm âm thanh, tại trong biển lửa vang lên.

Tại Tôn Nghị sọ hãi ánh mắt nhìn soi mói, đang quan chiến trên đài rất nhiều các sĩ quan kinh ngạc đến không tự giác trương đến lớn nhất, đủ để tắc hạ cả một cái trứng gà ngốc trệ vẻ mặt!

Tô Vũ thân ảnh, tại lúc này giống như một con cá bơi lội, lại phảng phất một đạo điện quang, tại cái kia đầy trời hỏa vũ bên trong xuyên toa không ngót!

Cái kia tại mọi người xem ra, tuyệt đối không thể trốn tránh, càng là lực sát thương kinh người hỏa vũ.

Tại Tô Vũ dưới chân, lại trở thành hắn cầu thang! Trở thành hắn trên không trung điểm chống đỡ.

Hắn tại đầy trời hỏa vũ bên trong hành tẩu, đạp hỏa mũi tên mà đi, chẩm chậm mà rơi, phảng phất nắm giữ hỏa diễm thần sứ đồng dạng, thẳng đến Tô Vũ, đạp xuống cuối cùng một đạo hỏa mũi tên, nhẹ nhàng rơi xuống đất đi vào Tôn Nghị trước mặt.

Tất cả mọi người, mới là như ở trong mộng mới tỉnh.

"Ngươi thủ đoạn, đều dùng xong a?”

"Vậy liền thử một chút tiếp ta một quyền?”

"Ta. . ."

Tôn Nghị vô ý thức muốn mở miệng, nhưng lời còn chưa nói hết.

"Phanh!"

Hắn chỉ thấy một cái lôi cuốn lấy linh thiết chỉ hổ tại trước mắt mình bỗng nhiên phóng đại, như một đạo búa tạ ngang nhiên rơi đập tại hắn trên trán, trực tiếp đem hắn nện bay ngược trăm trượng, tại chỗ ho ra máu, suýt nữa ngất đi!

"Ta, chúng ta có thể nói chuyện! Ta là Tôn gia con trai trưởng! Ngươi thắng ta, ta tâm phục khẩu phục, nhưng ngươi thả ta, ngươi có thể thu hoạch được chúng ta Tôn gia hữu nghị!"

Tôn Nghị cố nén trên trán kịch liệt đau nhức cắn răng mở miệng.

"Hữu nghị? Đồ chơi kia không đáng tiền, nói điểm hữu dụng."

Tô Vũ lông mày nhíu lại, một bộ lên hứng thú bộ dáng.

"Ta. . ."

Tôn Nghị không nghĩ tới Tô Vũ sẽ như vậy trực tiếp, trong lúc nhất thời thật đúng là nghĩ không ra có làm được cái gì đến đổi mệnh đồ vật, đúng lúc này, Tô Vũ lại là hai mắt tỏa sáng, ánh mắt rơi xuống Tôn Nghị chuôi này cự trên cung mặt.

Đạo binh.

Tầng thứ này binh khí, đối với võ giả thực lực để thăng, tương đương to lớn.

Giống như trước mắt Tôn Nghị, tại Tô Vũ xem ra, hắn thực lực có lẽ không kém, nhưng trước đó thể hiện ra, cái kia đủ để so sánh Tông Sư cảnh cường giả uy thế cực hạn chiên lực, đoán chừng có một nửa, đều muốn tính ở trước mắt chuôi này màu đỏ thắm cự cung công lao.

Tô Vũ cũng không phải chuẩn bị chuyển chức thành cung tiễn thủ, chỉ bất quá.

"Tầng thứ này đạo binh, phẩm cấp phải rất khá, nêu là hòa tan đúc lại, nói không chừng có thể làm cho ta « Liệt Lôi. », cũng càng lên một tầng?”

Nhìn thấy Tô Vũ ánh mắt rơi xuống mình Liệp Thiên Cung bên trên, Tôn Nghị lập tức dâng lên cảnh giác, vô ý thức liền muốn bảo vệ mình binh khí, đồng thời cắn răng nói ra: "Đạo binh có linh, ngươi không phải chúng ta Tôn gia người, đây tông Liệp Thiên Cung chính là cho ngươi, ngươi cũng khu động không được!"

"Cũng nên thử một chút a.”

Tô Vũ nhàn nhạt mở miệng, trực tiếp đưa tay, Tôn Nghị đang muốn cá chết lưới rách.

Dù sao, đạo binh nếu là thật bị đoạt đi, dù là hắn là Tôn gia con trai trưởng, cũng khó thoát chịu tội!

Nhưng Tô Vũ động tác, nhanh vượt ra khỏi hắn tưởng tượng lực cực hạn.

Cơ hồ tại hắn kích hoạt hộ thuẫn vòng tay chủ động bỏ quyền cùng một thời gian.

Tô Vũ cũng là lấy tay, trực tiếp đem hắn Liệp Thiên Cung, đoạt lấy!

Thế là, vô cùng hí kịch tính một màn, chính là hiện ra tại tất cả mọi người trước mặt.

Liệp Thiên Cung, Tôn Nghị không có bảo trụ.

Mà lưu tại chọn lựa chiến bên trong, tiếp tục tranh đoạt mười vị trí đầu cơ hội, cũng bị Tôn Nghị mình, cho sinh sinh làm mất đi!

"Ta mẹ nó. . ."

Nhìn bay lên tấm chắn năng lượng, cùng đã ảm đạm xuống, chỉ có một cái màu đen « đào thải » chữ hiện lên ở trên màn hình vòng tay.

Tôn Nghị khóc không ra nước mắt, liền ngay cả Tô Vũ đều là một mặt mộng bức!

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenhot.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top