Cổ Chân Nhân

Chương 2333: Ba Tôn Đánh Hội Đồng Thiên Đình!


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước

Người đăng: Hoàng Châu

"Lại tiến lên trước một bước, dù cho một bước nhỏ!" Mi Công ở trong lòng hò hét.

Quanh thân đều là mãnh liệt bạch khí, Khí đạo đạo ngân nồng nặc tới cực điểm, để đường đường Thiên Đình cường giả Mi Công đều bước đi liên tục khó khăn!

Hắn vận dụng toàn lực, mới có thể hướng về trước bước ra một bước nhỏ.

Tiên nguyên tiêu hao mười phần mãnh liệt, Mi Công không chỉ có muốn chống lại bạch khí cuồn cuộn xung kích, còn muốn tại mọi thời khắc chống đỡ Khí đạo đạo ngân ăn mòn.

"Mi Công tiền bối, đổi ta tới đi!" Sau lưng Thiên Đình Cổ Tiên gọi.

Mi Công cắn răng, chung quy vẫn là bước ra một bước nhỏ sau, này mới dừng bước, chặt chẽ chống đỡ ở tại chỗ.

Sau lưng Thiên Đình Cổ Tiên bắt đầu toàn lực thôi thúc sát chiêu, thoáng vòng qua Mi Công, làm tiên phong tiến hành mở đường.

Khi này đội Cổ Tiên rốt cục đến Khí Công Quả địa chỉ ban đầu thời gian, bọn họ rốt cục phát hiện Tinh Túc Tiên Tôn.

Tinh Túc Tiên Tôn quần áo xốc xếch, tóc mai hỗn loạn, khóe miệng, khóe mắt đều đang chảy máu, tựa hồ đang ở sững sờ?

Mi Công đám người nghi ngờ không thôi, bọn họ chưa từng gặp Tinh Túc Tiên Tôn trên mặt có vẻ mặt như thế.

"Tinh Túc Tiên Tôn đại nhân!" Mi Công hô lớn, vận dụng Tiên đạo thủ đoạn, này mới lan truyền đến Tinh Túc Tiên Tôn trong tai.

Tinh Túc Tiên Tôn thân thể khẽ run lên, tựa hồ phản ứng lại.

Sau một khắc, tinh quang đại thịnh, dễ dàng đem xung quanh bạch khí trấn áp.

Mi Công đám người nhất thời cả người ung dung, phảng phất từ trên người bọn họ dời đi nhiều toà vô hình Đại Sơn.

Tinh quang tiếp tục quyển tịch bạch khí, mấy hơi thở phía sau, Thiên Đình bên trong tứ ngược bạch khí càng đều bị tinh quang áp chế!

"Đây chính là Tôn giả oai a!" Mi Công đám người mắt thấy này cảnh, đều là trong lòng hơi chấn động.

"Vụ nổ lớn phát sinh thời điểm, ta nhớ được trước mắt cấp tốc dâng lên một vệt tinh ra, bảo vệ chúng ta nhất thời. Cần phải là Tinh Túc Tiên Tôn ra tay, đỡ được phần lớn nổ tung uy năng." Mấy vị Cổ Tiên ở trong lòng hồi ức.

Sau đó, bọn họ cổ trừng mắt châu, lần thứ hai nhìn thấy hình người Khí Công Quả hạch.

Khí Công Quả tuy rằng nổ phá huỷ, thế nhưng Khí Công Quả hạch còn ở!

Chỉ là Khí Công Quả hạch hình người dáng dấp, lại không giống trước như vậy sinh động như sinh, mà là phi thường mơ hồ, đồng thời hình thái cũng không ổn định, vẫn đang không ngừng mà tản ra Khí đạo đạo ngân.

Thiên Đình bên trong tràn ngập hùng vĩ bạch khí, chính là Khí Công Quả hạch hướng ra phía ngoài tiêu tán Khí đạo đạo ngân gây nên.

Hiện tại Tinh Túc Tiên Tôn dựa vào Tôn giả khả năng, gắng gượng đem này chút Khí đạo đạo ngân lại bức về tới Khí Công Quả hạch trong đó.

Bị ảnh hưởng này, Khí Công Quả hạch lần thứ hai ổn định lại, bề ngoài lại từng bước rõ ràng.

"Chúng ta còn có cơ hội!"

"Đúng, Nguyên Thủy Tiên Tôn đại nhân còn có cơ hội sống lại! !"

Ý thức được điểm này sau, Mi Công đám người chấn phấn không thôi.

Như thế không lâu sau, tinh quang ngưng tụ, hóa làm một cuốn cuốn mềm mại Tinh Trần băng gạc, bắt đầu vòng quanh mơ hồ hình người Khí Công Quả hạch không ngừng dây dưa, như là băng vải giống như vậy, đem hình người hột cuốn lấy.

Thời gian mấy hơi thở, tựu trong ngoài bao gồm hơn trăm tầng, cuốn được hoàn toàn thay đổi.

Tinh Túc Tiên Tôn nhẹ nhàng phun ra một ngụm trọc khí, ngừng lại sát chiêu.

Tí tách, tí tách.

Vào lúc này, từ nàng trong lỗ mũi, bắt đầu buông xuống đỏ tươi huyết giọt.

Huyết giọt không ngừng, Tinh Túc Tiên Tôn sắc mặt cũng thay đổi được tái nhợt.

Khí Công Quả nổ tung phát sinh nháy mắt, Tinh Túc Tiên Tôn tựu thúc ra mấy sát chiêu.

Trí đạo ưu thế, chính là ở ý nghĩ phong phú mãnh liệt, có thể thao túng phức tạp hơn sát chiêu.

Tinh Túc Tiên Tôn chỉ bằng vào điểm này, tựu không hổ là Trí đạo người số một, địa vị không ai có thể lay động.

Nàng một phương diện tận lực giữ gìn tự thân cùng cái khác Cổ Tiên an nguy, một phương diện khác thì lại trực tiếp trấn áp Khí Công Quả hạch.

Tinh Túc Tiên Tôn chống lại rồi khí bạo tuyệt đại đa số uy năng, nếu không như vậy, Thiên Đình Cổ Tiên từ lâu toàn quân bị diệt.

Mấu chốt hơn, nàng còn bảo vệ một chút hy vọng.

Không có nàng ra tay, Khí Công Quả hạch tựu sẽ trực tiếp nổ tung, Nguyên Thủy Tiên Tôn lần này sống lại đem triệt để thất bại.

Tiên đạo sát chiêu Tước Vận Kim Đao!

Tần Đỉnh Lăng truy đuổi sau lưng U Hồn Ma Tôn, vứt ra một thanh màu vàng đao nhỏ.

Màu vàng đao nhỏ khởi đầu chỉ có tay to bằng đầu ngón tay, bay đến không trung, lớn lên theo gió, cấp tốc đã biến thành xe ngựa to nhỏ.

Xoạt xoạt xoạt.

Màu vàng cự nhận chém liên tục, không ngừng trừ bỏ U Hồn Ma Tôn vận thế.

U Hồn Ma Tôn mặc cho tiến công, một lòng một dạ nhảy vào Thiên Đình.

Xe ngựa lớn nhỏ màu vàng đại đao, ở hắn đỉnh đầu không ngừng vung vẩy, cùng U Hồn Ma Tôn giống như núi to lớn đen kịt thân thể so với, quả thực không đáng nhắc tới.

U Hồn Ma Tôn bàng bạc khí vận, ở Tước Vận Kim Đao bên dưới, bị trừ bỏ rất nhiều.

Thế nhưng cùng tổng thể so với, căn bản là là như muối bỏ bể!

Tần Đỉnh Lăng trong lòng tràn đầy cảm giác vô lực bị.

Này ở đồng hành Xa Vĩ, Xích Tâm hành giả, Cổ Nguyệt Phương Chính trong lòng, đều là giống nhau mãnh liệt.

Mặc dù là Tru Ma Bảng không ngừng phụt lên huyết quang trụ lớn, cũng chỉ là đem U Hồn Ma Tôn cá biệt cánh tay đánh gãy, mấy hơi thở phía sau, U Hồn cánh tay cũng đã khôi phục như lúc ban đầu.

Bát chuyển cùng cửu chuyển trong đó thực lực hồng câu là khổng lồ như thế, Tần Đỉnh Lăng đám người đem hết toàn lực, đều hám không nhúc nhích được U Hồn Ma Tôn.

Trải qua một phen trắng trợn tàn sát, U Hồn Ma Tôn đã khôi phục hơn nửa.

Đổi thành bình thường, Tần Đỉnh Lăng đám người đến khiêu khích U Hồn Ma Tôn, nhất định sẽ gặp U Hồn Ma Tôn truy kích. Thế nhưng hiện tại, U Hồn Ma Tôn mục tiêu chủ yếu chỉ có Thiên Đình!

U Hồn Ma Tôn tràn ngập Thiên ý, đã từng nuốt quá Hắc Thiên thiên linh, dẫn đến lưỡng thiên lẫn lộn phía sau, hắn chính là danh chính ngôn thuận U Thiên chi chủ.

Trước đó, hắn không ngừng phá hủy lạch trời, trụ trời, mỗi cái ban ngày động thiên (tỷ như Thiểm Quang động thiên), thậm chí hủy diệt Thái Dương, chính là vì nhất thống lưỡng thiên.

Thiên Đình chính là Thái cổ Bạch Thiên bên trong động thiên, trong lịch sử Thiên Đình lại chiếm đoạt quá số lượng cao thái cổ cửu thiên mảnh vỡ, là nguyên bản thái cổ cửu thiên lớn nhất dư nghiệt.

Thiên Đình bản thân tồn tại, chính là đối với U Hồn Ma Tôn to lớn nhất khiêu khích, người sau tuyệt đối sẽ không khoan dung Thiên Đình tồn tại!

Ầm ầm ầm. ..

Tiếng nổ thật to bên trong, U Hồn Ma Tôn giống như một toà nguy nga Hắc Sơn, trực tiếp theo một cái bị nổ ra tới chỗ hổng, trực tiếp tiến đụng vào Thiên Đình.

Toàn bộ Thiên Đình đều đang kịch liệt lay động!

Còn sót lại ở Thiên Đình chính giữa Trung Châu các Cổ Tiên dồn dập ngước nhìn, liền thấy U Hồn Ma Tôn che kín bầu trời giống như ma khu, dồn dập hít vào một ngụm khí lạnh.

U Hồn Ma Tôn bay nhanh ở không trung, đầu hạ to lớn bóng tối.

Hàng ngàn hàng vạn cánh tay, hình thành kinh khủng tay lớn rừng rậm. Có giơ lên thật cao, có trầm thấp rơi xuống, có uốn lượn, có thẳng tắp, có chống trời tóm trăng tư thế, có nắm bắt Tinh Vũ gió chi tư.

Tần Đỉnh Lăng đám người ở phía sau mặt truy sát, quả thực nhỏ bé như con muỗi. Dù cho là Tru Ma Bảng loại này bát chuyển Tiên Cổ Ốc, đối với U Hồn Ma Tôn mà nói, cũng bất quá là thành chân người một bên vừa mới vừa sinh ra chuột nhỏ.

Rống !

U Hồn Ma Tôn ba cái đầu lâu bên trong một cái, bỗng nhiên gầm hét lên.

Tiên đạo sát chiêu Hồn Khiếu.

Hắn phát động một cái Hồn đạo sát chiêu, lập tức nhấc lên vô biên tiếng sóng.

Tiếng sóng lướt qua, như là cơn lốc quét tịch, đem Thiên Đình gạch trực tiếp hất bay. Triệu Liên Vân đám người đều cảm thấy đại nạn gần đầu, rất nhiều người liền vội vàng lấy ra Tiên Cổ Ốc.

Trong lúc nhất thời Tiên Cổ Ốc dồn dập biểu hiện.

Tinh Tán Doanh, Tế Liễu Doanh, Phong Mãn Lâu, Quá Vân Lâu, Nhật Nguyệt Quan, Linh Duyên Trai, Vạn Long Ổ, Thiên Đố Lâu, Cổ Hồn Môn, Thiên Trì, Huyễn Cảnh Viên, Lãm Tước Các, Nhạc Dương Cung, Thiên Trì, Tiên Hạc Môn. ..

Trung Châu thập đại cổ phái đều có riêng mình Tiên Cổ Ốc trấn áp gốc gác, thập đại cổ phái đích danh xưng hầu như liền là bọn hắn nắm giữ mạnh nhất Tiên Cổ Ốc.

Trong đó, Thiên Liên Phái so sánh đặc thù một điểm, bọn họ dù sao cũng là từ Nguyên Liên Tiên Tôn khai sáng, nắm giữ ròng rã năm toà Tiên Cổ Ốc. Về số lượng chính là Trung Châu thập đại cổ phái số một.

Tiên Cổ Ốc không cần thời điểm, trên căn bản đều giấu ở các phái Thái thượng đại trưởng lão Tiên Khiếu bên trong. Mặc dù không phải Thái thượng đại trưởng lão, cũng là cầm quyền cường giả.

Này chút người trên căn bản đều tiếp tục sống sót.

To to nhỏ nhỏ, hình thái khác nhau Tiên Cổ Ốc giống như xuồng tam bản, ở Hồn Khiếu phát động trong sóng gió kinh hoàng không ngừng kịch liệt xóc nảy, sau một khắc lật úp thuyền hủy người vong, cũng tuyệt không kỳ quái.

Bên trong có bộ phận Tiên Cổ Ốc bên trong, truyền ra Cổ Tiên tiếng gầm nhẹ. Này chút Tiên Cổ Ốc đối với Hồn đạo phương diện thế tiến công, phòng ngự so sánh bạc nhược.

Rầm rầm rầm.

Liên tiếp nhẹ vang lên, có vài vị Cổ Tiên hồn phách ở trong tiếng huýt gió nhẹ nhàng nổ tung, chết trận giữa trường.

Này chút Trung Châu Cổ Tiên cũng không phải là trạng thái đỉnh cao, trên người đều có tổn thương. Một ít thương thế so sánh là nặng nề Cổ Tiên, tuy rằng từ trong lúc nổ tung may mắn còn sống sót hạ xuống, thế nhưng trong này nhưng là không chống đỡ nổi, làm mất đi tính mệnh.

Tần Đỉnh Lăng đám người cũng ở giữa không trung lảo đà lảo đảo, mệnh buông xuống một đường.

Bọn họ bản thân thương thế đều rất nặng nề, vừa rồi liều lĩnh nguy hiểm tính mạng, liều mạng bị thương cấp tốc phá hủy đến rồi Phương Nguyên đồ đằng sát chiêu, sau đó lại kiên trì đến hiện tại, đã thuộc về kỳ tích!

Chúng Tiên nguy nan bước ngoặt, tinh quang đại thịnh, bàng bạc như biển, trực tiếp hướng về U Hồn Ma Tôn trên người trấn áp tới.

Hồn Khiếu tiếng im bặt đi, U Hồn Ma Tôn như là bị người đột nhiên bóp yết hầu.

"U Hồn, ngươi đừng được ở đây càn rỡ." Tinh Túc Tiên Tôn mặt lồng sương lạnh, bay đến U Hồn Ma Tôn trước mặt.

U Hồn Ma Tôn bên người khói đen di động, há mồm phun một cái, chính là một đạo cuồn cuộn hồn sông.

Hồn sông bên trong oan hồn ngàn tỉ, mênh mông cuồn cuộn, hướng về hướng về Tinh Túc Tiên Tôn.

Cùng lúc đó, vạn ngàn đen kịt cánh tay cũng hướng về Tinh Túc Tiên Tôn dồn dập chộp tới, rất nhiều dữ tợn quỷ trảo năm ngón tay khép lại, giống như mũi thương, đâm thủng không khí, gợi ra the thé chói tai kêu thét tiếng, thế tiến công sự mạnh mẽ, Quỷ Thần đều sợ!

Đè ép U Hồn Ma Tôn tinh quang chống đỡ mấy hơi thở sau, liền bị đánh tan.

Nhưng Tinh Túc Tiên Tôn nhưng là không tránh không né, hừ lạnh một tiếng, Tinh Vụ bốc lên, thẩm thấu đến trong khói đen đi, khói đen tán loạn, Tinh Vụ thuận thế lại tan rã rồi cuồn cuộn hồn sông.

U Hồn Ma Tôn quỷ trảo luồn vào Tinh Vụ bên trong, toàn bộ bắt không.

Mặc dù bắt được Tinh Túc Tiên Tôn, người sau cũng lập tức phá nát, đều là tướng tinh huyễn ảnh.

U Hồn Ma Tôn rất không cam tâm, ở Tinh Vụ bên trong chung quanh dằn vặt, tiếng rống giận dữ tiếng gầm gừ không ngừng truyền ra, vang vọng toàn bộ Thiên Đình.

Tần Đỉnh Lăng đám người liên tiếp rơi xuống mặt đất, ẩn thân Tiên Cổ Ốc bên trong nắm chặt tất cả thời cơ, tiến hành chữa thương.

Triệu Liên Vân các Trung Châu Cổ Tiên quan chiến được kinh hồn bạt vía.

Song tôn giao chiến, hung hiểm đến cực điểm. Phàm là có một cái dư âm, là có thể lật đổ Tiên Cổ Ốc, lệnh cổ bên trong nhà Cổ Tiên toàn bộ chết thảm.

May mà chính là giao chiến tới nay, Tinh Túc Tiên Tôn đều là vững vàng áp chế U Hồn Ma Tôn, bởi vậy vẫn chủ đạo cũng nắm trong tay tràng diện.

"Đây chính là Đạo Chủ oai!"

"Thiên Đình nhưng ở, Tinh Túc Tiên Tôn ở đây bên trong tác chiến, chịu đến rất lớn tăng cường, dễ dàng là có thể áp chế U Hồn Ma Tôn."

"Đương nhiên, U Hồn Ma Tôn không có thần trí, là yếu tố mấu chốt."

"Trừ phi hắn trên người cửu chuyển Hỏa Cổ phát động, nếu không thì khó có thể thoát ly trước mắt cảnh khốn khó."

Phương Nguyên ngóng nhìn chiến trường, liên lạc Cự Dương Tiên Tôn.

"Cự Dương tiên hữu, ngươi còn do dự cái gì?"

"Nguyên Thủy sống lại xảy ra sơ suất, thế nhưng còn có một tia hi vọng còn sót lại. Lúc này chính là ngươi và ta liên thủ, phối hợp U Hồn Ma Tôn, hủy diệt Thiên Đình tốt nhất thời cơ chiến đấu!"

Cự Dương Tiên Tôn do dự: "Không ngại lại nhìn một chút."

Phương Nguyên hừ lạnh: "Như tiên hữu ngươi vẫn là thoái thác, vậy nhất định chính là cùng Tinh Túc Tiên Tôn sớm đã bí mật liên hợp. Nếu là như vậy, ta nhất định nhưng không pháp ngăn cản Nguyên Thủy sống lại. Vậy thì ta trực tiếp giết vào Bắc Nguyên, trước tiên tàn sát hết tất cả Hoàng Kim bộ tộc lại nói."

"Ngươi dám? !"

"Ta có cái gì không dám? Ngươi có Trường Sinh Thiên, Tinh Túc có Thiên Đình. Các ngươi muốn đem ta đẩy vào tuyệt lộ, vậy ta sao lại bé ngoan chờ chết? Ta chắc chắn sẽ không để cho các ngươi dễ chịu!" Phương Nguyên cắn răng, biểu hiện ra một luồng điên cuồng tâm tình.

Cự Dương Tiên Tôn lạnh rên một tiếng: "Cũng được, tựu liên thủ với ngươi một lần, cần phải phá hủy Khí Công Quả hạch!"

Phương Nguyên phun ra một ngụm trọc khí, khen: "Đây mới là cử chỉ sáng suốt. Kính xin tiên hữu động tác sắp một xuống, ta chờ ngươi cùng gia nhập chiến trường."

Cự Dương Tiên Tôn khẽ cắn răng, từ Bắc Nguyên mà tới.

Phương Nguyên thản nhiên thong dong, từ Trung Châu chậm rãi thăng lên U Thiên.

"Không, không xong, Cự Dương Tiên Tôn, Luyện Thiên Ma Tôn đều hướng về ta Thiên Đình áp sát!" Giám Thiên Tháp bên trong Cổ Tiên dùng thanh âm run rẩy, trước tiên truyền đạt tình báo này.

Trong lúc nhất thời, Tần Đỉnh Lăng, Cổ Nguyệt Phương Chính, Xa Vĩ, Triệu Liên Vân, Tà Dương Lão Quân đám người dồn dập biến sắc.

Mặc dù bọn hắn đều có chỗ dự liệu, nhưng khi chuyện này chân chính phát sinh, bọn họ như cũ không khỏi hoảng loạn bắt đầu sợ hãi.

"Ba tôn đánh hội đồng Thiên Đình! Chúng ta. . . Có thể thủ được sao?" Chúng Tiên trong lòng đều có cái nghi vấn này.

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenhot.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top