Cơ Võ Phong Bạo

Chương 5: Học muội, ngươi có phải hay không nhận lầm người?


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

"A, học trưởng nghe nói qua ta." Dạ Đồng gật gật đầu, có chút nghiền ngẫm nhìn đối phương.

Lần này Triệu Chí Hàn mấy người đều cười không nổi, ánh mắt mặc dù lại không cam tâm, nhưng mà biết mình nặng mấy cân mấy lượng, "Thật xin lỗi, quấy rầy, về sau trao đổi nhiều hơn."

Chu Nại Nhất cũng chỉ có thể lắc đầu, kéo Dạ Đồng tay, "Sư muội, hoan nghênh ngươi, hiệu trưởng đang đợi đây, chúng ta thả một lần hành lý liền đi qua đi, Mã Long, ngươi có thể kháo biên."

"Nhất tỷ, ta đối với ngươi thế nhưng mà cực kỳ tôn kính, lại nói ta là người tại Tào doanh lòng đang Hán, vẫn luôn có một viên 16 ban tâm, giới thiệu cho chúng ta một cái đi, Dạ Đồng, thật đẹp tên, hắc dạ nguyệt đồng sao, hơi quen thuộc a, học muội muốn hay không gia nhập chụp ảnh câu lạc bộ, đối thoại kịch cảm thấy hứng thú không?"

Mã Long tuyệt đối tự tin mình đã cho Dạ Đồng lưu lại ấn tượng sâu sắc.

Chu Nại Nhất bất đắc dĩ cười, "Mã Long, Đồng Thần tên tổng nghe nói qua chứ."

Trong nháy mắt người xung quanh đều chợt hiểu ra, ánh mắt bên trong tăng thêm mấy phần tha thiết, nhưng lại không dám làm càn như vậy.

Mã Long ngẩn người, ta đi, dĩ nhiên là nàng . . .

"Dạ Đồng học muội, ta là ngươi fan hâm mộ, có thể cho ta ký cái tên sao?" Vây xem có người lấy hết dũng khí hỏi.

Chu Nại Nhất cũng là dở khóc dở cười, nàng đánh giá thấp những người này chấp nhất, không chỉ có như thế, người xung quanh cũng không có tán đi, thậm chí ngay cả Triệu Chí Hàn đều ở cách đó không xa nhìn xem.

Đồng Thần, EMP đại danh đỉnh đỉnh nhân vật, 3 năm trường quân đội dự bị chế chuyên khoa bên trong, khu Á Châu ổn định ba vị trí đầu, chẳng những USE các đại đỉnh tiêm trường đại học nhao nhao phát ra offer, liền luôn luôn mắt cao hơn đầu NUP đỉnh cấp trường quân đội đều chủ động phát ra mời, trong đó bao quát hai chỗ NUP thập đại, nàng cuối cùng lựa chọn Thiên Kinh Cơ Võ cũng đưa tới một trận oanh động.

Một cái từ — — tiềm lực vô hạn.

"Học tỷ, các ngươi lần này có một cái gọi là Lý Hạo người sao?" Dạ Đồng đột nhiên hỏi.

Bầu không khí lập tức có chút ngưng kết, còn mang theo một chút xấu hổ. "Lý Hạo, ngươi biết hắn?" Chu Nại Nhất ngẩn người.

Dạ Đồng mỉm cười, "Là, học tỷ, ta nghĩ trước trông thấy hắn lại đi tìm hiệu trưởng."

Một bên Mã Long hưng phân, cmn, tình huống như thế nào, có câu chuyện a, "Học muội, đây chính là duyên phận, người khác ta không biết, Hạo ca ta quá quen thuộc, chứng ta trên dưới giường, bạn bè thân thiết, ầy, chính là cái kia, đang tại thu thập cái bàn, Hạo ca, bên này."

Mã Long hướng về phía Lý Hạo mấy người phất phất tay, bọn họ chuẩn bị thu thập một chút chụp ảnh câu lạc bộ áp phích đi ăn com trưa.

"Lão tam, làm xong ăn cơm trước." Lý Hạo nói ra, chợt phát hiện một đường sắc bén ánh mắt khóa chặt hắn, thân thể cơ bắp gần như bản năng kéo căng, nhưng rất nhanh liền trầm tĩnh lại,. .. Nơi này là Thiên Kinh.

Dạ Đồng từng bước một hướng về Lý Hạo đi tới, Lý Hạo nhíu mày, mắt không hề nháy một cái nhìn chằm chằm, tật cả mọi người cảm nhận được có điểm không đúng.

Lý Hạo là ai không có người nào nhận biết, nhưng mà ai cũng biết Dạ Đồng tuyệt đối là Long hiệu trưởng thịt trong lòng, tái tạo Thiên Kinh Cơ Võ huy hoàng thành viên trung tâm, cái này nếu đắc tội tuyệt đối không kết cục tốt.

Dạ Đồng nhìn người trước mắt, mặc dù cách bốn năm năm, nhưng không sai, chính là hắn.

Hai người cứ như vậy mặt đứng đối diện, Lý Hạo sắc mặt bình tĩnh, trong đầu cũng ở đây nhanh chóng lục soát suy nghĩ, hắn xác định,. . . Không có nợ tiền.

Dạ Đồng bỗng nhiên nở nụ cười xinh đẹp, tiến về phía trước một bước, hai người khoảng cách lập tức biến vô cùng vô cùng gần, xung quanh hô hấp đều đọng lại.

Dạ Đồng thăm dò, chậm rãi tiến tới Lý Hạo bên tai, "Lý Hạo, chúng ta rốt cuộc gặp mặt."

Cái mũi truyền đến gợn sóng mùi thơm, cực kỳ tươi mát, cực kỳ xúc động, Lý Hạo kéo ra một chút khoảng cách, "Học muội, ngươi có phải hay không nhận lầm người."

Dạ Đồng thật sâu nhìn xem Lý Hạo, "Sẽ không sai, chúng ta, còn nhiều thời gian."

Dạ Đồng cũng không có nhiều lời, liền cùng Chu Nại Nhất đi gặp hiệu trưởng, lưu lại một đám người trong gió lộn xộn.

. . .

4396 phòng ngủ, không khí phi thường nhiệt liệt, lập tức nhiều ba cái tốt kỳ bảo bảo.

"Hạo ca, ngươi biết Đồng Thần? ? ?" Tả Tiểu Đường ngạc nhiên hỏi, "Đồng. Thần thương pháp thế nhưng mà nhất tuyệt."

"Dạ Đồng cận chiến cũng rất mạnh, đi là NUP hạng nhẹ robot lộ tuyến, ta còn tưởng rằng nàng sẽ đi Mặt Trăng du học, vậy mà đến rồi Thiên Kinh, có ý tứ." Võ Tàng hiển nhiên hứng thú, đây là cao thủ.

"Các ngươi hai cái đầu đất, đây là trọng điểm sao, đây là đại mỹ nữ a, Hạo ca, nàng nói gì với ngươi, hai người các ngươi quen như vậy sao, đều đên nói thì thẩm trình độ?" Mã Long trong lòng cùng mèo cào một dạng, tám gậy tre đánh không đến con đường song song a.

Lý Hạo bất đắc dĩ nhún nhún vai, chỉ chỉ đầu, "Cái này học muội có thể là nhận lầm người, muốn sao chính là chỗ này xảy ra vấn để, ta thật sự không biết.”

Mã Long mãnh vỗ tay một cái, "Nhất định là nhận lầm, ta tin tưởng Hạo ca nhân phẩm, Hạo ca, hồng nhan họa thủy, cái này Đồng Thần là họa thủy bên trong họa thủy, có thể không trêu chọc liền không trêu chọc.”

Tả Tiểu Đường liền không nhịn được, "Vậy ngươi còn trêu chọc Thịnh Mạn học tỷ, còn hàng ngày đẹp đẽ tình yêu."

"Ngươi không hiểu, ta không vào địa ngục ai vào địa ngục, đây là phật tâm, muốn nhìn giác ngộ, mỹ nữ ăn thịt người.”

Phòng ngủ ba người nhao nhao đưa lên khinh bi.

Lý Hạo cười gật gật đầu, "Có thể ăn com?"

"Các huynh đệ, hôm nay chụp ảnh câu lạc bộ mới nhập năm tên học muội, cảm tạ đại gia ủng hộ, ăn được!" Nghĩ tới đây Mã Long vừa vui vẻ, đương nhiên còn có ba vị sư đệ, tố chất cũng coi như không tệ.

Phòng hiệu trưởng.

Long Đan Ny, 35 tuổi, đương nhiệm USE trẻ trung phái thành viên trung tâm, màu đen tóc ngắn, gọn gàng, một thân thẳng ngân sắc USE quân liên bang chế thức Thiếu tướng quân trang, cái trán bên trái có một vết sẹo, có chút phá hư mỹ cảm, lại tăng thêm không nói ra được mùi vị, khí tràng mười phần, toàn thân trên dưới đều lộ ra một cỗ khí khái hào hùng, tham gia qua địa khu chiến tranh, tiêu diệt toàn bộ qua hải tặc vũ trụ, từ một đường đánh tới chỉ huy thực lực phái.

Khi nhận được chuyển chức quyết nghị về sau, Long Đan Ny cũng không có do dự chút nào, trường quân đội tình huống trực tiếp xác định USE chiến lực, mà tự mình kinh lịch đủ loại chiến tranh nàng vô cùng rõ ràng USE vấn đề.

Tiếng đập cửa vang lên, Long Đan Ny thả ra trong tay tư liệu, "Tiến đến."

Chu Nại Nhất cùng Dạ Đồng đi đến, hai người đứng nghiêm cúi chào.

Long Đan Ny mỉm cười, "Tiểu Đồng đến rồi, hoan nghênh a, các ngươi tùy tiện ngồi, Nại Nhất một hồi có thể mang theo Tiểu Đồng dạo chơi trường học."

"Là, hiệu trưởng."

"Vậy liền phiền phức học tỷ."

Long Đan Ny gọi hai người đến, một mặt là đối với Dạ Đồng coi trọng, cũng có sự tình khác, thật ra USE cải cách đã khởi động, Thiên Kinh 16 ban thật ra liền hơi ý tứ này, chỉ là cực hạn tại chỉnh thể tình huống cũng không có quá rõ ràng cũng không có đưa đến hiệu quả, lần này Hệ Mặt Trời robot giải thi đấu cũng coi như vứt bỏ cuối cùng tấm màn che, nàng cho rằng lợi nhiều hơn hại.

"Nại Nhất, Dạ Đồng, hôm nay gọi các ngươi tới là muốn nghe xem các ngươi đối với trước mắt Thiên Kinh Cơ Võ cái nhìn." Long Đan Ny cười nói, ngoài cửa nàng trợ lý mau tới cấp cho hai người đổ nước.

Chu Nại Nhất cùng Dạ Đồng cũng không có lập tức mở miệng, cũng là ITQ cực cao, lấy hai người ánh mắt cũng biết không thể tại Long Đan Ny trước mặt phát ngôn bừa bãi, vị hiệu trưởng này cũng không phải nghiên cứu phái, mà là chân chính thực chiến phái ra thân.

"Dạ Đồng, ngươi nói trước đi đi, thật ra ta thật tò mò, nhiều như vậy học viện đào ngươi, vì lựa chọn gì Thiên Kinh Cơ Võ.” Long Đan Ny cười nói. Một bên Chu Nại Nhất hơi kinh ngạc, bên ngoài đều tưởng rằng Dạ Đồng là bởi vì Long Thiếu tướng mới đến.

"Hiệu trưởng, ta không hiểu rõ Thiên Kinh Cơ Võ tình huống, chỉ là từ Hệ Mặt Trời giải thi đấu tiêu chuẩn nhìn, Thiên Kinh chiến đội năng lực cá nhân không đủ, chiên thuật lạc hậu, hơn nữa đội viên khuyết thiếu ngoan kính, nên thắng, thắng không đủ dứt khoát, có thể liều mạng đều sụp đổ." Dạ Đồng nói ra, cũng không có cực kỳ uyển chuyển, nàng tới nơi này cũng không phải là vì uyển chuyển, "Ta hi vọng tại Thiên Kinh thu hoạch được nhiều tự do hơn."

Long Đan Ny gật gật đầu, "Nại Nhất, ngươi là năm ngoái tân sinh thứ nhất, nếu để cho ngươi làm đội trưởng, ngươi tới chọn lựa tổ viên, có thể hay không tạo thành một chỉ vượt qua Lão Chiên đội đội ngũ."

Chu Nại Nhất nghĩ một hồi, "Hiệu trưởng, nếu như Dạ Đồng gia nhập ta chiến đội, ta có 90% chắc chắn!"

Đây cũng là nàng muốn làm, hiện tại đã có Võ Tàng, nếu như lại có Dạ Đồng, vậy liền chính là như hổ thêm cánh.

Nhân Loại đạt tói hiện tại địa vị thống trị có tam đại kỹ thuật nòng cốt: "Bé cong không gian kỹ thuật", "Doãn Văn Đặc gen tự nhiên điều chỉnh kỹ thuật" cùng "Somalia đặc biệt loại Địa cầu hành tỉnh trọng lực cải tạo kỹ thuật", trong đó Doãn Văn Đặc gen tự nhiên điều chỉnh kỹ thuật thành thục cũng làm cho thân thể con người cùng tỉnh thần sức thừa nhận tăng lên trên diện rộng, lấy thích ứng những hành tỉnh khác hoàn cảnh, một nhóm người thậm chí có "Hoàng Kim gen", nổi bật ra ưu thế năng lực, cũng cho nữ phi công phát huy cự đại không gian.

"Rất tốt, Nại Nhất đội trưởng, Dạ Đồng phó đội trưởng, đội ngũ từ các ngươi toàn quyền làm chủ, danh sách báo lên.”

"Là, hiệu trưởng!" Chu Nại Nhất vẫn hơi kích động, bởi vì trước kia loại chuyện này đồng dạng muốn tới đại học năm ba mới có thể.

"Nại Nhất, lớp các ngươi bên trong có cái gọi là Lý Hạo, hắn trình độ như thế nào?" Long Đan Ny đột nhiên hỏi.

Chu Nại Nhất ngẩn người, đây đã là hôm nay cái thứ hai ngoài ý muốn, chẳng lẽ . . . Lo nghĩ, "Hiệu trưởng, mặc dù Lý Hạo thành tích không quá lý tưởng, nhưng từng cái phương diện rất cân đối, 2 lần trọng lực dưới có thể nhẹ nhõm hoàn thành một tiếng huấn luyện thường ngày, chỉ cần cố gắng chút, ta cảm thấy hắn có thể tăng lên thành tích, xin cho hắn chút thời gian."

Một bên Dạ Đồng con mắt hiện lên vẻ khác lạ, mà Long Đan Ny cũng là như có điều suy nghĩ gật gật đầu.

"Dạng này, ngươi đem hắn bỏ vào ngươi chiến đội bên trong, đương nhiên cuối cùng có cần hay không cũng là ngươi quyết định." Long Đan Ny bỗng nhiên nói ra.

Chu Nại Nhất một mặt kinh ngạc, nhưng vẫn gật đầu.

Rời đi phòng hiệu trưởng, Chu Nại Nhất mang theo Dạ Đồng giới thiệu Thiên Kinh Cơ Võ chủ yếu kiến trúc, phần cứng trên điều kiện, xem như khu Á Châu số một tồn tại tự nhiên là ổn thỏa, chỉ có điều Dạ Đồng đối với cái này cũng không phải cực kỳ để bụng, hai người một đường nói chuyện phiếm, thật ra nữ sinh là cực kỳ sinh vật kỳ quái, nếu như không hợp nhau, bốn người đều có thể chia ba cái bè cánh trình diễn đa trọng vô gian đạo, nếu như hợp, vừa thấy mặt đã là bao năm không thấy hảo hữu một dạng.

"Dạ Đồng, ngươi tại sao biết Lý Hạo, hắn tựa hồ không biết ngươi?" Chu Nại Nhất vẫn là không nhịn được hỏi, hôm nay quá kỳ quái, vô luận Dạ Đồng vẫn là Long hiệu trưởng đều không nên là sẽ hỏi đến Lý Hạo, hơn nữa hai người biểu hiện quá mức quái dị, trong này tựa hồ có cái gì là nàng không biết.

Dạ Đồng mỉm cười, nhẹ nhàng vén tóc, "Ta và hắn có chút ân oán, đúng rồi, hắn bạn gái là trường học của chúng ta sao?"

"Chưa nghe nói qua hắn có bạn gái." Chu Nại Nhất lắc đầu, lấy Dạ Đồng điều kiện, không có người sẽ suy nghĩ nhiều, "Hắn trước năm học tổng hợp đánh giá là chúng ta ban đếm ngược thứ nhất, lúc đầu ta còn lo lắng sẽ ra vấn đề, có thể nhìn hiệu trưởng ý tứ cũng không phải là cái này."

"Nại Nhất tỷ, điểm số không đại biểu được cái gì, đúng rồi, ta nghe nói Thiên Kinh căng tin thịt bò là nhất tuyệt, mới đến, muốn cọ học tỷ một trận." Dạ Đồng kéo Chu Nại Nhất tay cười nói.

Cực kỳ hiển nhiên Đồng Thần cũng không có như vậy lãnh lẽo cô quạnh, chỉ là ... Lý Hạo, không có cái gì bối cảnh, nhưng từ hệ tân văn chuyển tới hệ Cơ Giáp đặc biệt ban, có phải là nàng hay không bỏ sót cái gì...

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenhot.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top