Cửu Vực Kiếm Đế

Chương 5166: Hôi Cốt lão nhân


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

"Hỗn Độn thiếu chủ! Ngươi tìm chết!'

"Đã ngươi mình muốn chết! Ta liền thành toàn ngươi!"

Khi nhìn đến Sở Phong Miên lại là đi tới cái này một đoàn màu xám huyết nhục bên cạnh một khắc, cái này Ngũ Ngục Thần Vương, Thánh Quang Thất Thánh, lại là cùng nhau bạo nộ rồi, ẩn chứa vô tận sát ý ánh mắt nhìn về phía Sở Phong Miên .

Trong chớp mắt cái này song phương, đều là ngưng tụ sức mạnh, bạo phát ra vô tận sát chiêu, hướng về Sở Phong Miên oanh kích mà đến .

Mà lần này Ngũ Ngục Thần Vương, càng là không chỉ là vận dụng lĩnh vực lực lượng hướng về Sở Phong Miên trấn áp mà đến, càng là tự mình xuất thủ, chỉ gặp cái này Ngũ Ngục Thần Vương giơ cánh tay lên, lăng không một chưởng liền là hướng về phía Sở Phong Miên oanh kích mà đến .

Cái này Ngũ Ngục Thần Vương nhục thân, mặc dù không bằng Cô Loan Bỉ Ngạn cường đại như vậy, nhưng là tại cái này lĩnh vực bên trong, Ngũ Ngục Thần Vương chính là có thể nhẹ nhõm mượn nhờ thiên địa chi lực, gia trì tại một chưởng này phía trên .

Một chưởng này uy lực, không thể so với cái kia Cô Loan Bỉ Ngạn Bỉ Ngạn Thần Quyền nhỏ yếu .

Gần như đồng thời cái kia Thánh Quang Thất Thánh cũng là cùng nhau xuất thủ .

Bảy đạo thánh quang, ầm vang bạo phát, ngay tại cái này không trung hội tụ thành nhất phương to lớn văn tự, một cái thánh chữ, cái này văn tự phía trên ẩn chứa vô tận lực lượng, uy nghiêm, làm cho người nhìn thấy đều là trong lòng vì đó sợ hãi .

Trong chớp mắt, cái này Ngũ Ngục Thần Vương thi triển ra chưởng ấn, Thánh Quang Thất Thánh thi triển ra thánh chữ, liền là đồng thời hướng về phía dưới Sở Phong Miên oanh kích mà đến .

Cái này Ngũ Ngục Thần Vương, Thánh Quang Thất Thánh, kỳ thật đều không ngờ rằng, Sở Phong Miên lại là hội mạo hiểm như vậy, dám đến đến hai người bọn họ ở giữa, đến cướp đoạt cái này một đoàn màu xám huyết nhục.

Dù sao tại hai người bọn họ trong mắt, Sở Phong Miên vừa mới đã trải qua một trận chiến đấu, hiện tại tất nhiên là lực lượng trống. Tông, khẳng định là tại sức khôi phục lượng mới đúng, cho nên cũng không có chú ý Sở Phong Miên ..

Dù sao tại cái này Vĩnh Viễn Ma Vực bên trong, không cách nào đánh phá không gian, Sở Phong Miên liền xem như mong muốn trốn, vậy trốn không thoát bọn hắn song phương trong tầm mắt, bọn hắn vậy là chuẩn bị trước đem cái này màu xám huyết nhục tranh đoạt tới tay, lại đi đối phó Sở Phong Miên .

Nhưng tuyệt đối không ngò rằng, không đợi bọn hắn hai người tranh đấu, Sở Phong Miên lại là xuất thủ trước, Sở Phong Miên bóng dáng càng là đi tới cái này song phương trung tâm .

Cái này Ngũ Ngục Thần Vương, Thánh Quang Thất Thánh đều là ánh mắt lấp lóe, cũng là rõ ràng, đây là một cái tuyệt hảo cơ hội .

Sở Phong Miên bây giờ lại lựa chọn như thế cuồng vọng mong muốn đoạt thức ăn trước miệng cọp, nhưng chính là bọn hắn xuất thủ oanh sát Sở Phong Miên tốt nhất cơ hội, đối với Sở Phong Miên trong tay Thiên Diệt Chỉ Nhãn lực lượng chỉ nguyên, hai người bọn họ mới có thể đều nhìn chằm chằm vào đâu .

Cho nên gần như không cẩn bất kỳ trao đổi gì, cái này Ngũ Ngục Thần Vương, Thánh Quang Thất Thánh, chính là cùng nhau xuất thủ, với lại đều không ngoại lệ đều là bạo phát ra sát chiêu chân chính .

Vừa mới Sở Phong Miên cùng Cô Loan Bỉ Ngạn chiến đấu bọn hắn nhưng đều nhìn, có thể đem Cô Loan Bỉ Ngạn bức đến tình trạng như thế, cái này trong chiến đấu dù cho là có Cô Loan Bỉ Ngạn một chút khinh địch, thế nhưng là Sở Phong Miên thực lực tuyệt đối không thể coi thường .

Ẩm ẩm!

Ngũ Ngục Thần Vương chưởng ân lăng không hướng về Sở Phong Miên oanh kích xuống .

Đồng thời một bên khác, thì là cái kia Thánh Quang Thất Thánh bộc phát ra thánh quang, lăng không ngưng tụ thánh chữ, đây cũng là Quang Minh Vô Thượng Pháp bên trong sát chiêu mạnh nhất, thánh chữ một kích!

"Cái này Hỗn Độn thiếu chủ, chỉ sợ là phải bỏ mạng!"

"Hắn quá cuồng vọng! Vậy mà là xuất hiện ở cái này Ngũ Ngục Thần Vương cùng Thánh Quang Thất Thánh ở giữa, chẳng lẽ hắn coi là hai phe này tranh đấu, liền sẽ thả qua hắn?"

"Tham lam làm choáng váng đầu óc, cái này Hỗn Độn thiếu chủ hôm nay xem ra khó thoát một kiếp ."

Từng người từng người võ giả thấy cảnh này, cũng là nhao nhao lắc đầu .

Sở Phong Miên hôm nay đánh bại Cô Loan Bỉ Ngạn, đem Cô Loan Bỉ Ngạn đều bức cho vào đến trong tuyệt cảnh, thậm chí là Cô Loan Bỉ Ngạn hôm nay vẫn lạc, đều cùng Sở Phong Miên có cực điểm quan hệ .

Một trận chiến này tin tức truyền bá ra ngoài, bằng vào Sở Phong Miên cái này bưu hãn chiến tích, đã là đủ để cho Sở Phong Miên thanh danh vang vọng chư thiên kỷ nguyên, Sở Phong Miên uy danh, tuyệt sẽ không ở cái này Cô Loan Bỉ Ngạn, thậm chí là Ngũ Ngục Thần Vương, Đại Hắc Ma Thần phía dưới .

Nhưng là bây giờ, Sở Phong Miên vậy y nguyên trốn bất quá cái này một cái vẫn lạc vận mệnh .

Oanh!

Ngay tại cái này Ngũ Ngục Thần Vương, Thánh Quang Thất Thánh hướng về Sở Phong Miên phát động công kích một khắc .

Tại cái này một mảnh thiên địa ở giữa, lại là lại lần nữa xuất hiện một cỗ to lớn lực lượng, đây là một cái to lớn cánh tay, không có bất kỳ cái gì huyết nhục, một mảnh bày biện ra màu xám bạch cốt cánh tay, đột nhiên vượt qua ngàn vạn dặm xuất hiện, cứ như vậy hướng về Sở Phong Miên oanh kích tới, không gian đều là vì chỉ chấn động, cái này Ngũ Ngục Thần Vương lĩnh vực, đều ngăn cản không nổi cái này một cái cánh tay màu xám oanh kích .

Cái này một cái tro cốt cánh tay ẩn chứa lực lượng, lại là không chút nào tại cái này Ngũ Ngục Thần Vương, Thánh Quang Thật Thánh phía dưới . "Đây là?”

"Tro cốt! Là Hôi Cốt lão nhân!"

"Hôi Cốt lão nhân cũng tói? Hắn vậy xuất thủ? Tham dự vào vây giết cái này Hỗn Độn thiếu chủ trong chiến đấu tới?”

Nhìn thấy cái này một cái tro cốt cánh tay đột nhiên xuất hiện, vô số võ giả cũng là nhao nhao thi triển linh thức, tìm kiếm lấy bốn phía, cuối cùng ở bên cạnh, gặp được một tên toàn thân áo xám lão giả .

Trên người lão giả này khí tức vô cùng bình thường, nhìn thậm chí cũng không bằng một vị Thánh Tôn, ở chung quanh võ giả bên trong, không chút nào thu hút, thế nhưng là không nghĩ tới cái này áo bào xám lão nhân vừa ra tay, lại là bạo phát ra khủng bố như thế uy lực .

Nhưng là rất nhiều võ giả, cũng là đã nhận ra người này thân phận, Hôi Cốt lão nhân, đây cũng là một vị danh chấn chư thiên kỷ nguyên cường giả, mặc dù không có có vô địch tên, nhưng là hắn uy danh, vậy không tại Cô Loan Bỉ Ngạn, Thánh Quang Thất Thánh phía dưới .

Với lại hắn cùng Cô Loan Bỉ Ngạn bình thường, từ trước đến nay độc hành, chính là một vị độc hành cường giả, cùng Cô Loan Bỉ Ngạn cũng thành là mạnh nhất kẻ độc hành một trong .

Cái này Hôi Cốt lão nhân, tựa hồ đã sóm tới, vây xem chiên đấu này, lại là một mực không có xuất thủ, cho tới bây giờ Sở Phong Miên mạo hiểm tiến đến tranh đoạt cái kia một đoàn màu xám huyết nhục, sa vào đến vô cùng nguy hiểm trong cảnh địa, cái này Hôi Cốt lão nhân mới ra tay .

Cái này Hôi Cốt lão nhân mục tiêu, đồng dạng là Sở Phong Miên, hiển nhiên là chuẩn bị vậy giơ lên, để Sở Phong Miên chết ở đây trong đất .

Lúc đầu Sở Phong Miên ngay tại Ngũ Ngục Thần Vương, Thánh Quang Thất Thánh vây công phía dưới, sa vào đến vô cùng nguy hiểm hoàn cảnh, bây giờ lại lại nhiều thêm một vị Hôi Cốt lão nhân xuất thủ .

"Cái này Hỗn Độn thiếu chủ, hôm nay xong .'

Rất nhiều vây xem võ giả, nhìn thấy cái này Hôi Cốt lão nhân xuất thủ một khắc, cũng là cảm thấy hôm nay Sở Phong Miên, lại không cái gì còn sống hy vọng, đây chính là gần như tương đương với ba vị cường giả vô địch xuất thủ .

Liền xem như tại chư thiên kỷ nguyên lịch sử phía trên, đều chưa hề có vị vô địch cường giả kia, gặp phải qua như thế vây công .

"Cái này Hỗn Độn thiếu chủ thế nhưng là vẫn lạc tại cái này tam phương liên thủ phía dưới, vậy đủ để khiến hắn tên, vĩnh viễn ghi lại ở trong lịch sử ."

Vậy có võ giả cảm thán một tiếng nói .

Ba vị cường giả vô địch, hiện tại đều là không để ý mặt mũi tới vây công Sở Phong Miên, chư thiên kỷ nguyên vô số thời đại, đều không thể phát sinh qua sự tình, hôm nay một trận chiến này, tất nhiên bị ghi chép xuống tới .

Mà đồng dạng, tại ba vị cường giả vô địch liên thủ phía dưới, Sở Phong Miên hôm nay, lại là chắc chắn phải chết .

(Giấy Trắng: Chúc đạo hữu luôn vui vẻ bên những người đạo hữu yêu quý.)

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenhot.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top