Dị Giới Triệu Hoán Chi Quân Lâm Thiên Hạ

Chương 771: Tây Môn cùng Hư Lâu, kiếm tu quyết đấu


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước

Độc Cô Cầu Bại cùng La Na Đa tuần tự rời đi.

Cửa thông đạo, mọi người thở dài ra một hơi.

"Còn tốt không có đánh lên, nếu không xui xẻo chính là chúng ta."

"Đúng vậy a, thần tiên đánh nhau, phàm nhân gặp nạn, chúng ta tướng đối với bọn hắn tới nói, thì là phàm nhân."

"Chúng ta đi nhanh lên đi, nếu không chỉ sợ muốn đại nạn lâm đầu."

Có người thấp giọng nói một câu, sau đó mọi người ẩn nấp liếc qua nơi xa sững sờ tại nguyên chỗ, sắc mặt âm tình bất định Minh Hồ, đều là chấn động trong lòng.

Minh Hồ tuy nhiên vừa mới bị Độc Cô Cầu Bại một kiếm đánh bại, nhưng là người nào cũng không thể phủ nhận thực lực của hắn, tối thiểu nhất, mọi người ở đây, không người là đối thủ của hắn, dù sao hắn là Minh U thánh địa thánh tử.

Mà bọn họ vừa tốt lại thấy được Minh Hồ vừa mới bị đánh bại một mặt, cho nên trong lòng mọi người khó tránh khỏi có chút lo lắng, sợ bị liên luỵ.

"Đi nhanh lên đi!"

"Không sai, không đi nữa thì không còn kịp rồi."

Một đám người, xì xào bàn tán một phen, mang theo một mặt cảnh giác, cấp tốc hướng về thông đạo bay đi, thẳng đến tiến vào thông đạo, mới thở dài một hơi.

Mà lúc này, Độc Cô Cầu Bại đã tiến nhập tầng thứ sáu, nhưng là cũng không có làm bất kỳ dừng lại gì.

Tầng thứ sáu mặc dù không tệ, nhưng y nguyên không phải mục tiêu của hắn, mục tiêu của hắn là phía trên ba tầng, cũng chính là 7 8 9 ba tầng, không chỉ là hắn, còn lại một số thiên kiêu, mục tiêu của bọn hắn cũng là phía trên ba tầng, bởi vì chỉ có phía trên ba tầng mới có mục tiêu của bọn hắn, phía dưới mấy tầng tuy nhiên cũng có chút bảo vật, nhưng là hiển nhiên cùng thân phận của bọn hắn không hợp, bọn họ cũng chướng mắt.

...

Đăng thiên lộ tầng thứ tám.

Đây là trước mắt đăng thiên lộ có thể mở ra tầng cao nhất, diện tích to lớn vô cùng, cơ hồ có một tòa vương triều lớn nhỏ, bên trong che giấu vô số cơ duyên, bảo vật cùng truyền thừa.

Đến mức tầng thứ chín, còn chưa tới mở ra thời điểm.

Tuy nói đăng thiên lộ bên trong không có quy cách, nhưng là tầng thứ chín lại là có quy tắc, cái kia chính là hạn chế tiến vào nhân số.

Bởi vì trong tầng thứ chín bảo vật đều là Tinh Nguyệt đế triều nhiều năm trân tàng, cùng phía ngoài cũng không giống nhau, mà lại số lượng cũng không nhiều, cho nên nhất định phải hạn chế tiến vào nhân số.

Nói như vậy, tầng thứ chín sẽ ở đăng thiên lộ mở ra một tháng sau, mới có thể xuất hiện tiến vào phương pháp, cho nên hiện tại, tầng thứ tám cũng là trước mắt tầng cao nhất, một đám đại thế lực thiên kiêu, cũng cơ hồ đều tập trung ở nơi này, thứ nhất là vì tìm kiếm cơ duyên, thứ hai là vì chờ đợi tầng thứ chín mở ra.

Một mảnh mênh mông trong sa mạc, hai bóng người lẳng lặng đối lập, đầy trời cát vàng bao phủ, không chút nào tiến vào không đến hai người bên cạnh trong vòng mười trượng.

"Ngươi cũng là kiếm tu!"

Đột nhiên, trong đó một bóng người mở miệng, sắc mặt lạnh lùng, ngữ khí cứng nhắc!

"Vâng!"

Một đạo khác bóng người lời ít mà ý nhiều, sắc mặt không có biến hóa chút nào!

Oanh! ! !

Vừa dứt lời, một cỗ dồi dào kiếm ý phóng lên tận trời, trong vòng phương viên mấy trăm dặm cát vàng đều bỗng dưng lơ lửng, thế giới dường như dừng lại!

"Kiếm Tông, Hư Lâu!"

Một thân kiếm ý bộc phát thanh niên, trường kiếm trong tay hơi hơi nhất chỉ, nhất thời đầy trời cát vàng ào ào rơi xuống đất, kinh khủng kiếm ý trên không trung hội tụ thành một đạo vô cùng to lớn kiếm mang, chỉ phía xa đối thủ.

Mà nơi xa vị kia thanh niên áo trắng, sắc mặt không thay đổi, chỉ là trong mắt lóe lên một tia chiến ý, trường kiếm trong tay cũng hơi hơi nâng lên, nói khẽ: "Đại Hạ, Tây Môn Xuy Tuyết!"

"Xin chỉ giáo!"

"Xin chỉ giáo!"

Vừa mới nói xong, một đạo khác kiếm ý phóng lên tận trời, cùng Hư Lâu kiếm ý lẫn nhau nhằm vào, kinh khủng nhuệ khí bao phủ toàn bộ sa mạc, vô số cát vàng đều trong nháy mắt hóa thành bụi phấn, biến đến càng thêm nhỏ vụn.

Mà lúc này, tại vùng sa mạc này bên ngoài không trung, cũng đứng đấy mấy đạo thân ảnh.

Một người trong đó mặt mũi tràn đầy ngưng trọng nhìn về phía trước, cái kia đầy trời cát vàng bay khắp nơi múa, tựa hồ tạo thành một cái đại viên cầu, đem trong sa mạc toàn bộ bao phủ, làm cho không người nào có thể thấy rõ nơi đó tình huống cụ thể, chỉ có hai đạo kiếm ý ngút trời mà ra, đang không ngừng va chạm.

"Ngao huynh, ngươi có thể nhìn ra cái gì là người nào tại tranh đấu?"

Một lát sau, bên cạnh một người đồng dạng có chút ngưng trọng mà hỏi.

Ngao Khôn lắc đầu, thanh âm có chút trầm giọng nói: "Trong đó một vị hẳn là Kiếm Tông Hư Lâu, nhưng là một vị khác cũng không rõ ràng, Đông Vực khi nào tới cường đại như thế kiếm tu, chúng ta thế mà cũng không biết."

"Vậy liệu rằng là Kiếm Tông Độc Cô Cầu Bại? Hư Lâu thực lực người bình thường nhưng là không cách nào chống lại, có thể trên kiếm đạo không kém gì hắn, chỉ sợ không có mấy người."

"Không rõ ràng!"

"Bất quá..."

Ngao Khôn lúc này đột nhiên vang lên trước đó tại Tinh Vân thành cảm nhận được cái kia mấy cỗ kiếm ý, trong lòng có một số suy đoán, có điều hắn chỉ là cảm nhận được qua, lại không cách nào biết được đối phương là ai.

"Ai, xem ra lần này đăng thiên lộ còn có rất nhiều ẩn tàng cao thủ, chỉ sợ lần này đăng thiên lộ, muốn so trước kia khó hơn rất nhiều."

Lúc này, một vị đồng hành người thanh niên thở dài một tiếng, trên mặt mang một vẻ lo âu.

Bọn họ tuy nhiên đều là đến từ một số đại thế lực, đại chủng tộc, liền xem như tại toàn bộ Đông Vực, cũng là tiếng tăm lừng lẫy thế hệ.

Nhưng là muốn cùng những cái kia đế triều, thánh địa, Long tộc, Kiếm Tông loại hình siêu cấp thế lực so sánh, vẫn là chênh lệch một số.

Vốn là tiến đến thiên tài đã đủ nhiều, không nghĩ nhiều thế mà còn có không ít ẩn tàng, cái này để bọn hắn có chút lo lắng, sợ hãi chính mình không cách nào lấy được quá nhiều cơ duyên.

"Không cần phải lo lắng, những người này chỉ là một số hạng người giấu đầu lòi đuôi, sẽ không đối với chúng ta tạo thành quá lớn uy hiếp!"

Ngao Khôn nhìn vung lên nơi xa cát vàng bên trong đụng vào nhau kiếm quang, sắc mặt bình tĩnh, tiếp tục nói: "Đi thôi, muốn chia ra thắng bại, không cần thiết tiếp tục giữ lại, tìm kiếm cơ duyên quan trọng!"

"Phân ra thắng bại?"

"Là người nào thắng? Hư Lâu vẫn là vị kia lạ lẫm kiếm khách?"

Những người còn lại nghe vậy, nhất thời một mặt kinh ngạc!

Lúc này mới giao thủ không có mấy chiêu đi, thì phân ra thắng bại, nhanh như vậy sao?

Ngao Khôn lắc đầu, bình thản nói: "Bọn họ chỉ là lẫn nhau thăm dò thôi, Hư Lâu tại kiếm ý phía trên hơi kém một chút, nhưng là tại tu vi phía trên chiếm thượng phong, tổng thể tới nói, không phân thắng thua đi!"

Nói xong, Ngao Khôn cũng không quay đầu lại, đi thẳng, những người còn lại liếc nhau, trong mắt hiện lên một vẻ kinh ngạc, sau đó cũng rời đi.

"Lại có thể có người tại kiếm ý phía trên áp chế Kiếm Tông Hư Lâu?"

Đây là mọi người lúc rời đi, trong lòng cộng đồng nghi vấn.

Mà lúc này, trong sa mạc, không trung đầy trời cát vàng đột nhiên vỡ nát, dường như hóa thành một trận mưa cát, từ trên trời giáng xuống, ào ào vẩy xuống trong sa mạc.

"Ngươi thắng!"

Trầm mặc vung lên, Hư Lâu sắc mặt có chút phức tạp mở miệng nói.

Tây Môn Xuy Tuyết lắc đầu, bình tĩnh nói: "Thật đang lúc chém giết, ta không phải đối thủ của ngươi!"

Hư Lâu không nói, thừa nhận điểm ấy, bất quá vẫn là nói: "Ngươi kiếm ý mạnh, cùng thế hệ bên trong ta chỉ ở ta Độc Cô sư đệ trên thân gặp qua, hi vọng các ngươi có cơ hội nhất chiến."

Nói đến đây, Hư Lâu chân mày hơi nhíu lại, trầm giọng nói: "Bất quá ngươi tu vi vẫn là hơi thấp một bậc, hi vọng ngươi thật tốt sử dụng một tháng này, đến lúc đó tầng thứ chín gặp!"

Nói xong câu đó, một đạo kiếm quang hiện ra, Hư Lâu trong nháy mắt một đạo lưu quang, hướng về nơi xa bay đi.

Mà nhìn lấy Hư Lâu rời đi bóng người, Tây Môn Xuy Tuyết trên mặt cũng đột nhiên lộ ra một vệt ý cười, nỉ non nói: "Yên tâm, như thế thịnh hội, ta làm sao có thể bỏ lỡ, xem ra tu vi là muốn tăng lên một chút."

Sau đó, một đạo quang mang lóe qua, đại mạc bên trong không có người nào.

Quyền đánh Trung, chân đạp Mỹ, nhiệt huyết huyền ảo, tất cả có trong

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenhot.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top