Linh Khí Khôi Phục: Ta Có Vô Hạn Công Pháp Cường Hóa Khí

Chương 102: Đều có tương lai riêng, không hỏi tây đông.


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Còn không có tiến đại môn, Trần Thì An đã nhìn thấy treo ở trường học trên cửa chính màu đỏ nan hoa.

"Chúc mừng ta trường học Trần Thì An đồng học lấy 749 phân thành tích tốt đoạt được năm nay Nam Giang tỉnh cao thi Trạng Nguyên "

Tuy nói Trần Thì An gọi Dương Truy Phong liên hệ ban ngành liên quan để bọn hắn thông tri các tạp chí lớn không muốn đến đây phỏng vấn hắn, nhưng là hắn nhà mình trường học phủ lên hoành phi, Trần Thì An ngược lại là không có đi ngăn cản.

Trần Thì An sợ chính là mình bị một đống truyền thông tới cửa phỏng vấn sẽ rất phiền phức, mà không phải sợ tự mình Trạng Nguyên thân phận bị lộ ra.

Không có các tạp chí lớn đưa tin, hắn Trạng Nguyên thân phận có lẽ cũng sẽ mang đến nhất định nhiệt độ, nhưng chẳng mấy chốc sẽ qua đi.

Chớ nói chi là , ấn Trần Thì An đoán chừng, chẳng mấy chốc sẽ có một kiện đủ để chấn kinh toàn bộ thế giới, phá vỡ tất cả mọi người nhận biết sự tình muốn bị đem ra công khai. . .

Chuyện này một khi công bố, trên thế giới ánh mắt mọi người đều sẽ tụ tập đến trên người của nó, tất sẽ gây nên xã hội kịch liệt rung chuyển!

Về phần Trần Thì An đạt được Trạng Nguyên sự tình đến lúc đó ai còn sẽ chú ý, căn bản là không đáng giá được nhắc tới.

. . .

Đi vào nhất trung thao trường, Trần Thì An đã nhìn thấy một đám thân mặc đồng phục học sinh chính tụ tại thao trường trung ương.

Ổn ào tiếng nói chuyện dù cho cách mấy trăm mét cũng có thể nghe được. Trần Thì An liếc nhìn một vòng, rất nhanh liền tìm tới chính mình ban vị trí.

Có thể không đợi hắn đi đến tự mình ban, liên bị người nhận ra.

"Ta dựa vào, kia là Trần Thì An đi!" Có một cái nam sinh trong lúc lơ đãng thoáng nhìn Trần Thì An, lập tức kinh ngạc nói.

"Thật ài, rất đẹp trai a!" Bên cạnh hắn nữ sinh nghe nói như thế, thuận nam sinh con mắt nhìn qua đi, liếc mắt liền nhìn thấy đứng thẳng người lên, khí chất bất phàm Trần Thì An, mặt mũi tràn đẩy hưng phấn nói.

"Ta dựa vào, lớn lên đẹp trai coi như xong, học tập còn như thế nghịch thiên, còn có để cho người sống hay không." Không thiếu nam sinh ở trong lòng nhả rãnh nói...

Càng ngày càng nhiều người chú ý tới Trần Thì An, đương nhiên, hắn cũng không phải cái gì đại minh tỉnh, chỉ là một cái phổ phổ thông thông tỉnh Trạng Nguyên thôi, còn không đến mức để cho người ta vây xem, chỉ là đưa tới đồng học thảo luận mà thôi.

Trần Thì An không có để ý những nghị luận này âm thanh, hướng phía tự mình lớp vị trí đi đến.

"Thì An, ngươi đã đến." Trông thấy Trần Thì An đến, xa xa liền có một người trung niên nam nhân tiến lên đón, chính là lớp mười hai ban 7 chủ nhiệm lớp Lâm Thanh Son, cái này nguyên bản cao gầy nghiêm túc nam nhân lúc này hồng quang đầy mặt, khóe miệng ý cười che đậy đều không thể che hết.

"Lâm lão sư." Trần Thì An hướng hắn nhẹ gật đầu.

"Mau tới, Thì An, nhanh đến phiên lớp chúng ta." Lâm Thanh Sơn lấy trước nay chưa từng có ôn nhu ngữ khí nói với Trần Thì An.

Sau đó, Lâm Thanh Sơn đem Trần Thì An an bài vào lớp phương đội bên trong.

Trần Thì An vừa tiến vào trong đội ngũ, bạn học chung quanh lập tức đều ngậm miệng không nói, không dám nói nữa.

Lấy Trần Thì An bây giờ thân phận thực lực, dù là tận lực thu khí thế, nhưng quanh thân lơ đãng phát ra khí tràng cũng đủ làm cho những thứ này vừa mới kết thúc thi đại học học sinh cấp ba cảm thấy không hiểu nặng nề cùng không được tự nhiên.

Liền cùng ngươi đứng bên cạnh một vị cấp tỉnh cao quản hoặc là giới kinh doanh đại lão đồng dạng cảm giác.

Trần Thì An trong lòng thở dài một hơi, ôm bên cạnh nam sinh bả vai, "Triệu Châu, trước đó nghe Tiền Viên nói ngươi liên minh rốt cục đánh lên vương giả rồi?"

"A? Đúng, đúng thế, ta thế nhưng là thật vất vả mới đánh lên đi."

Triệu Châu bị Trần Thì An đột nhiên ôm bả vai, đầu tiên là sửng sốt một chút, sau đó ngượng ngùng gãi đầu một cái.

"Ha ha, Trần Thì An, ngươi không biết, hắn vương giả thế nhưng là ta mang lên đi."

Đứng tại Trần Thì An trước một loạt nam sinh nghe được Trần Thì An nói lời, có chút kiêu ngạo quay đầu nói.

Nam sinh này gọi Trương Văn, là trong lớp bầu không khí tổ, người rất sáng sủa, với ai đều chơi rất mở.

"Vậy xem ra ngươi đánh rất lợi hại nha, ta lại không được, mới hoàng kim." "Hại, ta đây coi là cái gì a, ngươi cái này cao thi Trạng Nguyên mới trâu đâu."

"Đúng rồi, ngươi nói cho ta một chút, cái này Yasuo hắn làm như thế nào chơi?"

"Yasuo a, ta nói cho ngươi a....”

Hai người cứ như vậy hàn huyên.

Người ở chung quanh nghe lấy Trần Thì An, Trương Văn, Triệu Châu ba người trò chuyện, chẳng biết tại sao, bọn hắn trong lòng loại kia không hiểu nặng nề cảm giác đột nhiên biên mất.

Tiếu dung lại xuất hiện ở trên mặt, bắt đầu cùng giao bạn thân trò chuyện lên thiên, lớp mười hai ban 7 bầu không khí một lần nữa trở nên nhẹ nhõm. Rất nhanh, liền đến phiên lớp mười hai ban 7 lên đài chụp ảnh.

"Không có ý tứ, tiểu Di, hai ta có thể đổi chỗ à." Yên Chỉ Nhược mặt ngậm. áy náy đối đứng tại bên cạnh mình nữ sinh nói, nếu như tử mảnh quan sát không khó phát hiện trên gương mặt của nàng còn có một vòng đỏ ửng nhàn nhạt.

"A? Ban trưởng?' Tên là tiểu Di thiếu nữ hơi nghi hoặc một chút mắt nhìn Yến Chỉ Nhược, sau đó dư quang đã nhìn thấy đứng ở sau lưng mình Trần Thì An, nàng trong nháy mắt giống như là minh bạch cái gì, ánh mắt có chút hưng phấn nhìn xem Yến Chỉ Nhược, rõ ràng là đập đến dáng vẻ.

Bất quá nàng lúc này nhìn thấy Yến Chỉ Nhược cái này ngượng ngùng bộ dáng, trong lòng không khỏi thở dài một hơi, nhìn chằm chằm nàng giống như mỡ đông giống như da nhẵn nhụi, cắn cắn đầu thở dài: "Ai, thật sự là, sợ cái gì nha, ta nếu là có loại này cấp bậc nhan trị đã sớm cùng Trần Thì An biểu bạch."

Đương nhiên, nàng cũng sẽ không nói ra, chỉ là ở trong lòng nhỏ giọng nhả rãnh, cuối cùng vẫn là cùng Yến Chỉ Nhược đổi vị trí.

Yến Chỉ Nhược đứng vững thân thể, lặng lẽ liếc mắt sau lưng cái kia chói lóa mắt thiếu niên, trái tim bất an nhảy lên, nàng chỉ cảm thấy gương mặt nóng lợi hại, cả người đều có chút chóng mặt. . . .

Không biết vì cái gì, từ lần trước từ vụ sơn sau khi trở về, nàng liền đối Trần Thì An phá lệ lưu ý, chỉ là trong lòng ngượng ngùng cùng thận trọng để nàng một mực không có biểu hiện ra ngoài.

Cho tới hôm nay. . .

. . .

"Đến, nhìn ống kính, 1, 2, 3!"

"Răng rắc!" Máy ảnh cửa chớp tiếng vang lên.

Hình tượng như vậy dừng lại, máy ảnh trên màn hình hình tượng bên trong, một đám thân mặc đồng phục thiếu niên thiếu nữ chính tùy ý mỉm cười rực rỡ, kia là đối tương lai ước mơ, đối phương xa hướng tới, đối thanh xuân thuyết minh.

Góc trái trên cùng Trần Thì An cười cũng rất xán lạn, tuấn lãng mặt mày cong cong, dưới ánh mặt trời sáng chói loá mắt, hắn phía dưới Yến Chỉ Nhược thì gương mặt đỏ bừng, cười rất nhẹ, rất ngọt. . .

"Tốt." Thợ quay phim mắt nhìn máy ảnh, lớn tiếng nói câu.

"Xoạt!" Đông đảo học sinh lẫn nhau nói chuyện, từ trên giá đi xuống, trên mặt bọn họ tràn đầy hoặc vui vẻ hoặc thương cảm biểu lộ.

"Các bạn học, một hồi ảnh chụp tẩy ra đều khoan hãy đi, lớp chúng ta đi tốt nghiệp tụ hội." Yên Chỉ Nhược la lớn.

"Tốt a! ! !! Lớp mười hai ban 7 các bạn học hưng phấn hô to "Ban trưởng vạn tuế ”

Ở giữa hiệu trưởng đi tới tìm Trần Thì An nói chuyện, bất quá chút chuyện nhỏ này, không cẩn nhiều lòi.

Một quán cơm bên trong

Một đám uống đến sắc mặt đỏ lên nam sinh chính ôm cùng một chỗ, dùng đến trong phòng ống nói hát ca, hát hát liền có nước mắt từ khóe mắt trượt xuống, các nữ sinh cũng thế, nhao nhao cúi đầu khóc sụt sùi

Có một cái nam sinh đột nhiên hô lón: "Lớp mười hai ban 7, vĩnh viễn không nói tạm biệt! !”

"Lớp mười hai ban 7, không nói tạm biệt! ! !"

Rất nhiều người khàn cả giọng hô hào, Trần Thì An yên lặng ngồi tại chỗ nghe lấy bọn hắn hô to âm thanh trầm mặc không nói, hắn biết, làm sao có thể không nói tạm biệt, nhưng hắn cũng không có phản đối, mà là mở một chén rượu, đối lấy bọn hắn xa xa kính một chút, sau đó uống một hơi cạn sạch.

Yến Chỉ Nhược ngồi tại cách đó không xa, nắm vuốt cái chén ngón tay dùng sức đến hơi trắng bệch, nàng cứ như vậy vụng trộm nhìn xem Trần Thì An, thẳng đến tụ hội kết thúc phân biệt cũng không có dũng khí nói ra câu nói kia. . . . .

Trần Thì An trên đường đi về nhà, nhìn xem đã sáng lên chói lọi Nghê Hồng, cùng trên bầu trời dần dần tái hiện mỹ lệ tinh không.

"Gần nhất không khí thật sự là càng ngày càng tốt, ban đêm đều có thể trông thấy ngôi sao."

"Ai nói không phải đâu, thật là lạ, cái này quốc gia quản lý hiệu quả như thế xuất chúng sao?"

Một đôi vợ chồng già từ Trần Thì An bên cạnh nói chuyện phiếm đi ngang qua.

Trần Thì An nghe được khẽ cười một cái: "Tạm biệt, ta cuộc sống cấp ba, ta cũng nên đi làm ta nghĩ chuyện cần làm, chúng ta đều có tương lai riêng, lẫn nhau mạnh khỏe."

. . . .

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenhot.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top