Mô Phỏng Kỳ Huyễn Gia Tộc

Chương 644: Huyết Nguyên Lực cùng quái tài Luyện Kim Sư 2


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Người bình thường là không có cơ hội đã tìm đến chân trời, cho dù là cao cấp siêu phàm, cũng chỉ có Phong Hệ Đại Ma Đạo mang theo đủ rất rộng lớn Không Gian Giới Chỉ, trang bị đầy đủ đồ tiếp tế, trên lý thuyết mới có tư cách đi tới nam bắc cùng phía tây biên giới nơi.

Mà Cực Đông Chi Địa có Bạo Phong hải vực ngăn trở, Thánh Vực bên dưới bất luận kẻ nào chỉ có thể lực bất tòng tâm rồi.

Bây giờ, Straight nhìn xuống phía dưới, bể băng bày khắp toàn bộ mặt biển, thông qua bắt chước trung Hàn Băng nữ hoàng miêu tả, không khó đoán ra nơi này ở mấy ngàn năm trước vẫn một mảnh thế giới Băng Nguyên, cùng còn lại thế giới biên giới tương tự.

"Nghe Hàn Băng nữ hoàng miêu tả, tựa hồ bọn họ Vương Quốc dời, là bị ngư nhân ảnh hưởng..."

Straight tự lẩm bẩm, một bên bay, một vừa quan sát chung quanh tình huống dị thường —— hắn cần phải nhanh một chút tìm tới Hàn Băng nữ hoàng!

Lạnh giá gió lạnh thổi qua gò má, Straight gần sát đến mặt biển phi hành, đột nhiên, bị hắn cất trong ngực ngư nhân Thần Khí mảnh vụn có phản ứng dị thường.

Một cổ sức hấp dẫn từ trong ngực truyền tới, Straight ngực Pháp Bào có chút cổ động, dừng tại chỗ, đem vỏ sò móc ra đưa vào lòng bàn tay.

Trước khi tới, Straight cố ý đem vỏ sò từ trong không gian giới chỉ lấy ra, chính là vì nhìn trên đường có hay không có thể tạo được phản ứng. Dù sao bắt chước trung cũng miêu tả, làm hai người đến gần lúc, vỏ sò sẽ sinh ra dị động.

"Chẳng nhẽ người cá kia di tích liền ở phía dưới?" Nội tâm của Straight động một cái, nhìn phía dưới Lãng Hoa Đóa Đóa vô tận hải dương, thêm chút suy tư, cả người ở thổ hoàng sắc lưu quang bao vây nhanh chóng trầm xuống.

Ngưng chi huyền ảo khuếch tán, một tầng nặng nề khôi giáp ở bên ngoài thân hiện lên, tùy ý ngoại giới nước biển lạnh giá, đáy biển áp lực lớn hơn nữa, Straight cũng không có chút nào cảm thụ.

Lén vào mười vạn mét đáy biển sâu, Straight ngưng tụ một chùm sáng nguyên tố, nhất thời như đèn chân không một loại chiếu sáng toàn bộ đáy biển.

Straight chậm rãi hạ xuống, không nhìn bên người như người mù một loại biển sâu sinh vật, lan tràn ra Tinh Thần Lực tìm tòi, cảm thụ mỗi một tậc đất sét chỗ dị thường.

Bay qua một toà đáy biển sườn núi cao, đi tới một nơi thật lón cái hào rộng trước, Straight bữa xuống bước chân.

Mới vừa rồi chính là chỗ này truyền đến dị thường ba động, tựa hồ phía dưới Thổ Nguyên Tố có nhỏ nhẹ rối loạn, tựa hổ bị thứ øì che giấu.

Lượng lớn Tỉnh Thần Lực cuốn mà ra, 4 phía Thổ Nguyên Tố bị lực lượng kinh khủng rối rít dốc lên, bùn cát hỗn loạn 4 phía nước biển.

Từ trên xuống dưới nhìn lại, một cái trăm mét sâu hố xuất hiện ở cái hào rộng phần đáy, kim sắc phản xạ quang bắn vào đồng tử, Straight hơi nheo mắt, phía dưới đúng là một nơi di tích, liếc mắt quét tới, trên kết cấu nhìn giống như là cung điện. Nhưng hôm nay đã sớm đổ nát cũ nát, đổ nát thê lương.

Một cái thổ hoàng sắc vảy cá đường vân kim loại trang bị an tĩnh bày ra ở chính trung ương, ánh mắt cuả Straight có chút quái dị, này luyện kim trang bị hình dáng ngược lại có chút quái dị, toàn thân kim sắc màu sắc hình hộp chữ nhật, nếu như chỉ nhìn một cách đơn thuần bề ngoài, này rõ ràng chính là một Hoàng kim quan tài a!

Đi tới phế tích cung điện, Straight ở Hoàng kim quan tài 4 phía vòng một vòng, quan sát hoàng vào quan tài mặt ngoài đường vân.

Nội tâm của Straight động một cái, câu thông gia viên, đem thực thì hình ảnh đồng bộ cho bắt chước trong không gian Manu.

Đây là hắn gần đây hai ngày lục lọi ra chức năng mới, bây giờ gia viên dung hợp thế giới sau đó, khai phóng tính mười phần, Straight cũng là gần đây phát hiện, có thể mang ngoại giới hình ảnh truyền với bắt chước không gian.

"Manu, giúp ta xem một chút những thứ này luyện Kim Văn đường, có hay không có chỗ đặc biệt gì, cũng có tác dụng gì?" Straight đem chính mình nhu cầu truyền tới.

"Những thứ này luyện Kim Văn đường ta biết, có che giấu khí tức tác dụng, nhưng nó tối chủ yếu công năng, nhưng thật ra là chữa thương..." Trong đầu truyền tới Manu thanh âm.

Sắc mặt của Straight động một cái, tinh thần tỉnh táo, "Mới vừa rồi ta xác thực cảm thấy luyện kim trận pháp che giấu, nhưng rất rõ ràng ở năm tháng ăn mòn trung tàn phá không chịu nổi, thỉnh thoảng tiết lộ đến khí tức, mới bị ta nhận ra được. Nhưng luyện kim trận pháp lúc nào có thể chữa trị thương thế?"

"Kim Huyết học viện Tàng Thư trung giới thiệu qua, loại này luyện kim thủ pháp chính là vạn năm trước cao cấp nhất Luyện Kim Sư Matt khai sáng, đem luyện kim dược tề cùng luyện kim trận pháp và luyện kim trang bị kết hợp, có thể nói là mở ra một cái tân con đường, nhưng tiếc nuối là giống như phù dung sớm nở tối tàn."

"Thất truyền?"

"Không sai, nghe nói Matt tính tình cô tịch, thích độc lai độc vãng, không có thành lập luyện kim thế lực ý tưởng, thậm chí nói chuyện khó nghe, tính cách u ám, đắc tội rất nhiều Thánh Vực, gặp phải bài xích." Manu thở dài nói: "Đáng tiếc như vậy một vị thiên tài Luyện Kim Sư, nếu như đưa hắn con đường tiếp tục kéo dài, bây giờ Luyện Kim Thuật hẳn càng sáng chói."

"Còn có loại sự tình này?" Straight giọng kinh ngạc, "Tại sao ta cho tới bây giờ chưa nghe nói qua!"

"Đắc tội với người quá nhiều, gặp phải bài xích, không rõ tung tích. Ta đoán phải làm là bị ám sát." Manu tiếc rẻ nói: "Mà hắn tại thế giới lưu lại dấu chân vốn là thưa thớt, không thích cùng ngoại giới trao đổi, tự nhiên không nhiều thiếu nhân biết rõ, bao phủ với trong lịch sử rất là bình thường."

"Vậy đơn giản, tìm cơ hội chúng ta đi một chuyến vạn năm trước, ngươi và hắn trao đổi một chút!" Straight nhẹ nhàng cười một tiếng.

Manu dùng mừng rỡ giọng trả lời: "Kia quá tuyệt vời, ta cũng có ý nghĩ này, đa tạ!"

Ở chung quanh vòng vo một vòng, trống rỗng, không có bất kỳ có giá trị vật, những thứ này không biết trải qua mấy năm trước đá, thừa nhận thật lớn biển ép, ăn no trải qua năm tháng trôi qua, nhẹ nhàng vừa đụng, liền biến thành rồi bột.

Lần nữa trở lại hoàng vào quan tài trước mặt, toàn bộ di tích, chỉ có món này có giá trị vật.

Trải qua Manu một phen nghiên cứu, này Hoàng kim quan tài thuộc về nửa mài mòn trạng thái, chức năng không lành lặn, nhưng cũng không phải là không thể sử dụng.

Mở nắp sau đó, một cổ khí tức hôi thối tràn ngập ra.

Straight nhanh chóng chặn lại miệng mũi, khẽ nhíu mày, rất hiển nhiên, hoàng vào trong quan tài chức năng đã sớm không nhạy, ngưng chữa trị, nếu không sẽ không tràn ra đậm đà như vậy xác thối vị.

Nhưng như đã nói qua, đến bây giờ còn có thể phát ra xác thối vị, mà không phải thây khô hoặc khô lâu, đủ để thấy Hoàng kim quan tài bảo dưỡng chức năng rất là xuất sắc. Ít nhất luyện kim dược tề không làm được loại trình độ này.

Lần này, càng thêm kiên định đi vạn năm trước, cùng vị kia quái tài Luyện Kim Sư trao đổi quyết tâm!

Trong quan tài là một cụ thi thể người cá, nửa người trên duy trì nhục thân, nửa người dưới đã bắt đầu rồi thối rữa, có thể thấy bộ phận phơi bày hài cốt.

Chỉ bằng vào một cỗ thi thể, Straight cũng phân biệt không ra ngư nhân thân phận, 4 phía vách tường, sàn nhà bên trong quan tài ngoại cũng nhìn rồi, không có bất kỳ thân phận ghi chép văn tự cùng đồ án.

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenhot.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top