Nương Tử, Long Bào Mời Mặc, Ta Muốn Đọc Sách!

Chương 616: Thắng bại chưa phân


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

"Ngươi sao có thể dễ dàng như vậy... Bước vào Thần Quân cảnh!"

Arthur nhìn trước mắt khí tức không ngừng tăng vọt Cố Lan, liền ngay cả một mực chưa từng dao động qua đạo tâm, giờ phút này đều trở nên có chút bất ổn.

Không khác, quả thật Cố Lan đột phá đại đạo dị tượng thực sự quá nghịch thiên!

"Nho đạo hóa hình, diễn hóa vô số tiên thánh lời lẽ chí lý, bảo vệ thiên hạ thương sinh, khai sáng vạn thế chi cơ!"

"Kiếm đạo hóa hình, diễn hóa bốn mùa kiếm đạo ý cảnh, ngàn vạn kiếm liên thủ hộ tự thân, vô tận kiếm quang tràn ngập chân trời!"

Đại đạo dị tượng chiếu rọi một phương thiên địa, toàn bộ canh sáng thế giới đều có thể trông thấy, Arthur ngay tại một bên, thậm chí có thể tuỳ tiện cảm nhận được những này đại đạo dị tượng bên trong ẩn chứa vô tận vĩ lực.

Tại Cố Lan quyết định đột phá thời điểm, tinh khí thần liền đã câu thông thiên địa, bắt đầu diễn hóa đại đạo dị tượng.

Mới vừa vặn đột phá, liền đã dẫn phát hai loại đại đạo dị tượng.

Loại cảnh tượng này, chính là thời đại thượng cổ cũng mười phần hiếm thấy, Arthur mới có thể như vậy chấn kinh, đến mức đã mất đi thường ngày trấn định tâm tính.

Đột phá Thần Quân cảnh, đem đánh vỡ một phương thiên địa gông cùm xiềng xích, thu hoạch siêu việt một phương thiên địa lực lượng.

Lúc này, đột phá người muốn thành công đột phá, nhất định phải diễn hóa đại đạo dị tượng, triệt để xông phá Thiên Địa gông cùm xiểng xích.

Làm lục giới một vị duy nhất Thần Quân cảnh, Arthur tự nhiên biết Thần Quân cảnh đến tột cùng đến cỡ nào khó mà đột phá.

Nhất là đang diễn hóa đại đạo dị tượng thời điểm, càng là khó càng thêm khó.

Arthur bản thân liền là bằng vào quang tộc toàn tộc chỉ lực, mới lấy diễn hóa xuất quang chỉ pháp tắc đại đạo dị tượng, thành công đột phá đến Thần Quân cảnh.

Mà giờ khắc này, Cố Lan trên thân diễn hóa đại đạo dị tượng, triệt để để hắn đã mất đi bình tĩnh!

"Đầu tiên là Nho đạo dị tượng! Tiếp lây lại là kiếm đạo dị tượng!”

"Bản tôn hôm nay liền muốn nhìn xem, ngươi đến tột cùng có bao nhiêu đại đạo dị tượng diễn hóa!"

Trông thấy Cố Lan đột phá lúc đại đạo dị tượng, Arthur trong lòng hù dọa vô biên sóng cả, một đôi hoàng kim đồng bên trong tựa như thiêu đốt lên hừng hực liệt hỏa.

Nếu không phải giờ phút này thiên địa ý chí giáng lâm, xuất thủ công kích cũng sẽ nhận thiên địa phản phê, hắn tật nhiên muốn xuất thủ ngăn cản, diệt sát Cố Lan.

"Thương đạo hóa hình, diễn hóa chiến trận vô song ý chí, một điểm hàn mang phá vạn giáp, một thân ác chiến trăm vạn sư!"

"Phật đạo hóa hình, diễn hóa tam thế chư phật, quá khứ, hiện tại, tương lai hết thảy chư phật, thập phương Phật quốc triều bái, tức gặp Như Lai!"

"Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, Ngũ Hành chi lực, phong, lôi, ánh sáng, ngầm..."

"Hắn thậm chí ngay cả quang chi pháp tắc cùng ám chi pháp tắc, đều lĩnh ngộ được như vậy có thể diễn hóa đại đạo dị tượng trình độ!"

Đương một loại lại một loại đại đạo dị tượng xuất hiện ở trước mắt thời điểm, Arthur hoàng kim đồng bên trong lửa giận đã dần dần bị chấn kinh cùng kiêng kị thay thế.

Hắn hiện tại chỉ có một cái tâm tư, đó chính là thừa dịp Cố Lan đột phá thành công, thiên địa ý chí biến mất thời điểm, sử xuất toàn lực một kích, diệt sát đối phương.

Dạng này thụ thiên địa chiếu cố yêu nghiệt, nếu là trưởng thành, hậu quả khó mà lường được.

Arthur lặng yên đem đại quang minh pháp tướng thối lui đến thiên địa dị tượng bên ngoài, trước người chiến kiếm chậm rãi từ kim sắc lột xác thành hai màu đen trắng, lóe ra có chút quang mang, bắt đầu súc tích lực lượng.

Một kiếm này, chính là hắn chuẩn bị tất sát một kiếm!

Nếu là Cố Lan may mắn sống sót, có lẽ lần này chưa hẳn có thể được chia ra thắng bại.

"Cố Lan... Là bản tôn, đánh giá thấp ngươi a!"

Arthur nói nhỏ, ánh mắt lần nữa khôi phục bình tĩnh.

Canh sáng thế giới bên trong, trở nên cực kì an tĩnh lại.

Liền ngay cả ánh sáng tộc trưởng lão suất lĩnh thiên sứ đại quân, tại đại đạo dị tượng kinh khủng uy áp dưới, cũng không dám chút nào có bất kỳ động tác.

Chỉ có đại đạo dị tượng càng không ngừng biến hóa, khiếp sợ vạn vật sinh linh.

Tại canh sáng thế giới bên ngoài, vô tận hư không bên trong Thần Chủ cảnh cường giả cũng lấy bí pháp thấy được đây hết thảy.

"Những cái kia là thiên địa dị tượng... Không đúng! Đây không phải là thiên địa dị tượng! Kia là đột phá Thần Quân cảnh đưa tới đại đạo dị tượng!”

"Nhiều như vậy đại đạo dị tượng, hắn là canh sáng thế giới bên trong không chỉ một vị đạo hữu lại đột phá Thần Quân cảnh?"

"Vẫn là nói... Những này tất cả dị tượng, đều đến từ cùng một người?" Lục giới các tộc cường giả trong lòng sinh ra vô số nghỉ vân, thế nhưng là bọn hắn nhưng không có dũng khí đi canh sáng thế giới, tìm tòi hư thực. Chỉ là đột phá Thần Quân cảnh uy áp, liền để trong lòng bọn họ kiêng kị.

Chớ nói chi là ở nơi đó, còn có một cái Thần Quân cảnh đỉnh phong quang tộc thần tử.

Bọn hắn nhưng không có Cố Lan thực lực, có thể lấy Thần Chủ cảnh chống lại Thần Quân cảnh, chỉ có thể bằng vào tông môn đạo trường chí bảo miễn cưỡng phát huy ra Thần Quân cảnh lực lượng.

Nếu là lần này Cố Lan thất bại, bọn hắn không biết trận này cùng quang tộc chiến đấu, đến tột cùng còn muốn hay không kiên trì.

Có lẽ trong đó rất nhiều người, lần nữa thu được quang tộc ngừng chiến thiếp thời điểm, liền sẽ không chút do dự nhận lấy.

Canh sáng trên thế giới, đại đạo dị tượng không ngừng diễn hóa.

Ngay tại tất cả Thần Chủ cảnh cường giả bị đại đạo dị tượng hấp dẫn lực chú ý thời điểm, suốt ngày thế giới truyền ra một cái chấn kinh lục giới các tộc tin tức: "Quang tộc bị thua!"

"Lan Yên học cung trận pháp sư liên thủ, lấy vô thượng trận đạo, thi triển lấy trận phá trận chi pháp, phá vỡ quang tộc Thánh Sơn đại trận!"

"Lan Yên học cung, Cửu Thiên minh, cùng Tiên Ma lưỡng giới đại quân liên thủ, đánh tan thiên sứ đại quân!"

"Tân nhiệm quang tộc đại trưởng lão, bị Đại Tĩnh Nữ Đế Mộc Vũ Yên một kiếm bêu đầu! Quang tộc bại!"

Lục giới các nơi trên phố cùng quán rượu đều truyền ra tin tức như vậy, ngay từ đầu tất cả mọi người không tin.

Thẳng đến bọn hắn nhìn thây lục giới các tộc quang tộc cùng thiên sứ đại quân cũng bắt đầu rút lui lúc, bọn hắn mới giật mình phát giác, những tin tức này có thể là thật.

"Quang tộc thật bại? !”

Một cái cả tộc chết tại quang tộc trong tay người sống sót, nghe được những tin tức này thời điểm, trong mắt mang theo đều là vẻ không thể tin. "Không chỉ có bại! Liền ngay cả bọn hắn đại bản doanh đều bị Lan Yên học cung chiếm cứ! Quang tộc Thánh Sơn cùng quang tộc thần điện cũng đều hết rồi!"

"Hiện tại lục giới các phương thế giới bên trong quang tộc cùng thiên sứ đại quân đều tại rút lui, bọn hắn đem gặp phải lục giới các tộc truy sát, bọn hắn cũng trốn không thoát!"

"Đạo hữu! Mối thù của ngươi, có người thay ngươi báo!”

Một cái cùng kia người sống sót quen biết tu sĩ, nhẹ nhàng vỗ vỗ bờ vai của hắn.

Kia người sống sót nghe vậy, trong mắt nổi lên nước mắt, hắn vẫn như cũ có chút không dám tin.

Hắn hai mắt phiếm hồng, lập tức thôi động chân khí trong cơ thể, như bị điên bay ra khách sạn, đi tới hắn lúc trước cũng không dám nhìn một chút quang tộc chiến trường.

Giờ phút này, quang tộc chiến trường thượng không đung đưa một mảnh, chỉ có vô biên đất khô cằn cùng thi thể, trong đó đại đa số đều là thuộc về quang tộc.

Ngay cả ánh sáng tộc chiến tử tướng sĩ thi thể cũng không kịp xử lý.

Loại tình huống này, nói rõ hết thảy.

"Ô ô!"

Kia người sống sót trong nháy mắt thanh tỉnh, bắt đầu gào khóc.

Hắn một người thân hình, trên chiến trường lộ ra là như vậy nhỏ bé.

Tình hình như vậy, tại lục giới, ba ngàn người ở giữa đều có phát sinh, quang tộc rút lui, lục giới các tộc lúc này cũng thổi lên phản công kèn lệnh.

Bất quá loại này phản công, chỉ xuất hiện tại Thần cảnh trở xuống tu sĩ trên thân.

Thần Thần cảnh trở lên tu sĩ, thì y nguyên lựa chọn quan sát.

Suốt ngày thế giới trên chiến trường, Đại Tĩnh cùng Lan Yên học cung chiến thắng để bọn hắn chấn kinh, nhưng không có để bọn hắn bị thắng lợi chi tình choáng váng đầu óc.

Bởi vì bọn hắn biết, còn có một chỗ chiến trường, thắng bại chưa phân.

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenhot.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top