Rèn Sắt Liền Có Thể Trường Sinh Bất Tử

Chương 158: Đại sự phát sinh


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

"Tôn Vĩnh Niên. . .'

Lãnh trưởng lão liền như vậy ngồi tại bồ đoàn bên trên, sắc mặt nhàn nhạt, "Ngươi đến ta tông, là vì chuyện gì?"

"Hồi bẩm trưởng lão, tại hạ này tới. . . Là vì Đông Sơn thành Vạn gia mà tới."

"Ồ? Vạn gia, ta ngẫm lại. . ."

Lãnh trưởng lão một lát sau cau mày nói, "Vạn gia trước mấy thời gian mới bị ta tông đệ tử tiêu diệt, ngươi Tôn gia cùng Vạn gia cách vài tòa thành trì, ngày bình thường cũng không quá mức liên hệ. . . Ngược lại là suýt nữa quên, ngươi Tôn gia có một nữ, gả vào Vạn gia?"

"Lãnh trưởng lão nói không tệ. . ."

Tôn Vĩnh Niên cung kính nói, "Chuyện là như thế này, Lãnh trưởng lão, bởi vì ta Tôn gia cùng Tôn Quảng Thành bên trong mấy cái gia tộc có chút thù cũ, ngày bình thường ma sát rất nhiều, tại hạ lo lắng lại như vậy xuống dưới, không chừng liền sẽ dẫn bạo hỏa tinh tử, đưa tới một trận đại chiến. . ."

"Trùng hợp Đông Sơn thành Vạn gia bị quý tông tiêu diệt, tại hạ liền nghĩ, có thể hay không mang Tôn gia dọn đi Đông Sơn thành?"

Lãnh trưởng lão lại là kẹp lên đũa, hắn ăn vài miếng linh ngư, mới buông xuống đũa, "Dọn nhà sự tình, ngươi vốn không cần hướng ta tông nói rõ, tôn Vĩnh Niên, ngươi ăn ngay nói thật, đánh chính là gì bàn tính?"

"Trưởng lão mắt sáng như đuốc."

Tôn Vĩnh Niên cúi đầu, "Nhưng thật ra là tại hạ đối Đông Sơn thành khoáng mạch trông mà thèm đã lâu, chỉ là bị Vạn gia chiếm đoạt, cũng không biện pháp, bây giờ kỳ ngộ đến tận đây, tại hạ thực sự nhịn không được tham niệm, lúc này mới đến đây Bạch Hạc tông hỏi ý.”

"Ngươi làm không tệ."

Lãnh trưởng lão nói, lại là lãnh đạm nói, ” bất quá Đông Sơn thành khoáng mạch một chuyện, ta tông đã có chuẩn bị, ngươi nhưng minh bạch ta chỉ ý?"

"Tại hạ minh bạch.”

"Ừm...”

Lãnh trưởng lão gio lên chung rượu, nhấp tiếp theo miệng lạnh tâm rượu. Tôn Vĩnh Niên lập tức cáo lui, mang theo mấy tên tộc nhân ly khai cung điện.

Cung điện cửa chính lập tức đóng lại, bồ đoàn bên trên, Lãnh trưởng lão lại là trùng điệp buông xuống chung rượu, hừ lạnh một tiếng, "Tiểu nhân!” Ngoại sự điện, trong chỗ , Cố Tứ Hải khoanh chân ngồi tĩnh tọa.

Trên mặt hắn vẫn có rượu choáng, quanh thân khí cơ hỗn loạn, rõ ràng là mới phá cảnh nguyên cớ, cần vững chắc.

Chỉ là mặc dù như thế, Cố Tứ Hải lại là liên tiếp mở mắt, trong đầu tạp niệm hỗn loạn.

Bí cảnh sự tình đã là tiết lộ!

Tại Lãnh trưởng lão trong cung điện, Cố Tứ Hải cũng chưa từng một mực chìm vào mê man.

Kia lạnh tâm rượu hết quản hậu kình chi lớn, khó mà tưởng tượng, nhưng Cố Tứ Hải tự thân thế nhưng là Thủy thuộc tính Thiên linh căn, cực thời gian ngắn chính là tỉnh táo lại, chỉ là một mực mở to mắt, nghe lén mấy người nói chuyện.

Lúc đầu Tôn gia nghĩ dọn đi Đông Sơn thành, Cố Tứ Hải còn chưa chưa nghĩ quá nhiều.

Nhưng mà Lãnh trưởng lão sau cùng một câu Tiểu nhân, cùng kịch liệt như thế cảm xúc biến hóa, lại là làm cho Cố Tứ Hải rất nhanh hiểu được.

Tôn gia biết Hiểu Đông Sơn Thành dưới đáy bí cảnh sự tình, bất quá mặc dù như thế, Lãnh trưởng lão cũng sẽ không gọi là tiểu nhân, xác nhận còn làm chuyện khác. . .

Tỉ như, là giữa hai bên đều là lòng dạ biết rõ, nhưng tôn Vĩnh Niên mới nhưng thật ra là thăm dò Lãnh trưởng lão? Hay là. . . Đã đem bí cảnh sự tình nói cho ngoại tông người?

Cố Tứ Hải minh bạch.

Sớm tại chính mình bộ thân thể này xuất hiện trước đó.

Chủ thân ý nghĩ liền để cho hắn tu luyện « Danh Dương Tứ Hải Quyển - Trúc Cơ Thiên », bằng không thì cũng sẽ không cố ý làm ra một bộ Thủy thuộc tính Thiên linh căn phân thân ra.

Mà Đông Sơn thành dưới đáy bí cảnh, vô cùng có khả năng cùng công pháp này cùng Tứ Hải nghiên mực có liên hệ, trước đây kia xóa báo hiệu Cố Tứ Hải thế nhưng là nhớ kỹ rõ ràng.

Nguyên Anh Chân Quân. . . Bạch Hạc tông tông chủ tựa như cũng không từng nhập Nguyên Anh chỉ cảnh...

Cố Tứ Hải trước đây cách nhau cực xa cảm thụ qua kia bí cảnh chủ nhân khí cơ, lại cách xa nhau rất gần cảm thụ qua Bạch Hạc tông tông chủ khí cơ. Dù là chỉ là bí cảnh chủ nhân tàn niệm, Bạch Hạc tông tông chủ khí cơ đều so với không lên.

Thử nghĩ, dạng này một tòa bí cảnh, Cố Tứ Hải làm sao có thể buông tha? "Cẩn mau chóng tu luyện tới Trúc Cơ. .. Không phải sợ là đến lúc đó liền chút ăn cơm thừa rượu cặn đều không giành được...”

Lúc này Cố Tứ Hải cũng không biết.

Tiến vào bí cảnh khảo nghiệm chỉ cẩn thượng thư công pháp trước bốn chữ, mà chìa khoá, cũng chỉ có hắn Tứ Hải nghiên mực mới có thể mỏ ra.

Hôm sau.

Cố Tứ Hải chính cần với tu luyện thời khắc, ngoài cửa lại truyền tới có chút dồn dập tiếng gõ cửa.

"Tứ Hải đạo hữu! Tứ Hải đạo hữu!'

Kẹt kẹt. . .

Cố Tứ Hải đem phòng cửa mở ra, liền thấy ngoài cửa Nhậm đạo hữu lúc này sắc mặt vội vàng, hắn không khỏi hỏi, "Nhậm đạo hữu, thế nhưng là đã xảy ra chuyện gì?"

"Có đại sự phát sinh! Tứ Hải đạo hữu mau theo ta đến!"

Nghe nói đại sự, Cố Tứ Hải sắc mặt thay đổi, liền cửa phòng cũng không từng quan, liền cùng sau lưng đối phương.

"Nhậm đạo hữu, đến tột cùng ra sao sự tình?"

"Ta cũng không biết, chỉ là Lãnh trưởng lão để cho ta tới đưa ngươi mang đến Bạch Hạc quảng trường, ta nghe bạn bè đưa tin, bây giờ kia Bạch Hạc quảng trường đã tề tựu Bạch Hạc tông các đệ tử! Còn có trưởng lão, tông chủ. . ."

"Các đệ tử?" Cố Tứ Hải vô ý thức bước chân trì trệ.

"Chính là Bạch Hạc tông tạp dịch, ngoại môn, nội môn, hạch tâm đệ tử, còn có các khu trưởng lão, cùng tông chủ, cơ hồ Bạch Hạc tông tất cả mọi người lúc này đều tại Bạch Hạc quảng trường. . . Tứ Hải đạo hữu, sao dừng lại? Mau theo ta đi!"

Tên này tạp dịch đệ tử nói nói chọt phát hiện Cố Tứ Hải dừng ở tại chỗ, hắn vội vàng chạy tới, lôi kéo Cố Tứ Hải tiếp lây đi.

Bạch Hạc tông mọi người cùng tụ Bạch Hạc quảng trường, như vậy thời điểm, lại là chuyên môn gọi người mang Cố Tứ Hải đi qua. .. Hắn đã nghĩ tới điều gì.

Giờ này khắc này.

Ở trung ương khu vực đứng vững vàng một cái giương cánh Bạch Hạc to lớn trên quảng trường, lít nha lít nhít chật ních đầu người.

Những này đều là Bạch Hạc tông đệ tử, lấy áo trắng, ngực các thêu khác biệt số lượng Bạch Hạc, phân chia tạp dịch, ngoại môn, nội môn, hạch tâm đệ tử, nhân số nhiều, khó mà tính toán, đem quảng trường đều là chật ních. Tại toà kia Bạch Hạc pho tượng chu vị, thì vây quanh mấy trăm vị mặc áo trắng lão giả, tuổi tác khá lón, xác nhận trưởng lão.

Mà vị kia tông chủ, thì sừng sững tại Bạch Hạc phía trên, nơi đó có một tòa bạch ngọc đài cao, nhưng quan sát cả tòa tông môn.

Lúc này trên quảng trường nhóm đệ tử châu đầu ghé tai, đều là truyền âm nghị luận đến tột cùng đã xảy ra chuyện gì, lại tụ họp tụ nhiều như thế đệ tử, còn có rất nhiều cũng không từng gặp trưởng lão.

Cũng tại lúc này.

Tĩnh mịch quảng trường trên không, có vội vã tiếng bước chân truyền đến.

Cơ hồ là vô ý thức, mọi người cùng Tề tìm thanh vọng đi, chính là nhìn thấy một vị tạp dịch đệ tử, lôi kéo một thân lấy thô bào. . . Tuyệt thế bộ dáng chạy chậm đến chạy đến.

Giờ khắc này, giống như thiên địa vì đó nghẹn ngào.

Kì thực là nhìn thấy Cố Tứ Hải diện mạo người, đều là hô hấp trì trệ, cho nên tạo thành ảo giác.

"Nàng là ai?"

"Vì sao chưa bao giờ thấy qua nàng? !"

"Không có mặc đệ tử áo bào, chẳng lẽ là ngoại tông người?"

Tĩnh mịch rất lâu Bạch Hạc quảng trường, lúc này lại có tạp âm lẫn lộn.

Rất nhiều người sợ hãi thán phục tại Cố Tứ Hải hình dạng.

Kia khác hắn với thường nhân mái tóc dài màu xanh lam, hai con ngươi màu xanh lam, làm cho những này Bạch Hạc tông đệ tử đều là quên nơi đây trang nghiêm hoàn cảnh, chỗ thủng bắt đầu lên tiếng.

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenhot.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top