Tại Thực Lực Trước Mặt, Đại Lão Là Thứ Gì

Chương 207: Thiên đạo sụp đổ


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Theo một ý nghĩa nào đó nói, Hợp Hoan tông loại này tu hành pháp môn là có thể đi, chỉ cần nhân lực, không cần chiếm cứ cái khác tu hành tài nguyên, bằng vào song tu liền có thể đề thăng tu vi.

Chỉ xem mặt ngoài, phương pháp kia tựa hồ liền cùng vô địch đồng dạng.

Nhưng Giang Du cũng phát hiện trong đó vấn đề.

U Vân 360 trong tông đầu, Hợp Hoan tông chỉ là tại tầng dưới chót bồi hồi, tu sĩ số lượng cũng không có bởi vì phương pháp này mà đạt được đại lượng gia tăng.

Bài danh thấp là thấp, nhưng cái này cũng không hề ảnh hưởng Hợp Hoan tông nhận một số nhỏ tu sĩ hoan nghênh.

Giang Du cũng không có ở đây lưu lại, cự tuyệt Hợp Hoan tông chưởng môn giữ lại về sau, hắn lại một lần xuất phát.

Vẫn là bốn phía du tẩu, nghe ngóng lấy mình suy nghĩ nghe được tin tức.

Bất quá một người mạo hiểm càng thêm giống như là tại Lưu Lãng.

Nhoáng một cái hai năm liền đi qua, đối với tu sĩ dài dằng dặc sinh mệnh mà nói, giống như trôi qua rất nhanh rất nhanh. . .

Tại u Vân chi địa trong hai năm, Giang Du gặp được vô số tu sĩ đồng đạo, cũng kiến thức không ít kỳ kỳ quái quái tập tục tập tục.

Nhưng nơi này người cùng rất nhiều nơi có một cái điểm giống nhau, cái kia chính là các tu sĩ đối thiên ma đều là căm thù đến tận xương tuỷ.

Xét thấy ngày xưa Triêu Thiên thành đại chiến quá nổi danh, nơi này tu sĩ cũng nghe qua Giang mỗ người danh hào.

Nhưng cũng vẻn vẹn nghe qua mà thôi, cho dù Giang Du đứng tại trước mặt bọn hắn, những người này cũng sẽ không cùng cố sự bên trong thiên mệnh chỉ tử liên tưởng đến một khối.

Khoảng cách cách xa nhau quá xa, dẫn đến tin tức truyền bá có chút lạc hậu, lại không giống kiếp trước như thế có ảnh chụp, bằng vào lấy chân dung đích xác khó mà nhận ra.

Dù là Giang Du báo lên danh hào, các tu sĩ vẫn là không biết hướng thân ở tại Ngô Quốc vị kia thiên mệnh chỉ tử trên thân muốn.

Xét đến cùng vẫn là chân dung nguyên nhân, Giang Du đã thấy qua lưu truyền tại u Vân chỉ địa đổ sách.

Trên bức họa chỗ mô tả thiên mệnh chỉ tử, là chiều cao chín thước, dung mạo rất vĩ, khí chất siêu nhiên, nhìn như không dính khói lửa trần gian tồn tại.

Mà chân thật Giang mỗ người...

Tại mảnh này bao la một châu chỉ địa, muốn tìm đến một người đích xác rất khó, nhưng Giang Du đối với Ngô Đại tính cách cũng có cái đại khái nhận biết.

Tên kia nói cho cùng đó là hai chữ: Đầu sắt.

Còn có một cái khác nhân tố cũng không thể xem nhẹ, cái kia chính là Ngô Đại con hàng này đối với đồ ăn yêu cầu.

Cho nên nếu muốn tìm đến Ngô Đại, ánh sáng hướng nguy hiểm hiểm địa chui là không được, đến hướng có ăn ngon địa phương tìm.

Mà ở đi ngang qua một tòa thành trì thời điểm, Giang Du lại nghe được một tin tức.

Theo u Vân chi địa tu sĩ các đại năng dự đoán, lần tiếp theo thiên ma hàng thế sợ là muốn bắt đầu. . .

Trong thành nhỏ tụ tập phụ cận tông môn người nói chuyện, đây một nhóm người chính thương lượng như thế nào đối mặt sắp đến nguy cơ.

Nhờ vào Kim Cương cảnh đỉnh phong tu vi, Giang Du tuỳ tiện mà nâng liền đạt được dự thính cơ hội.

"Cách lần trước thiên ma hàng thế mới 30 năm khoảng, làm sao có thể có thể nhanh như vậy?"

"Đây là chúng ta Thiên Cơ lâu thôi diễn đi ra kết quả, không có khả năng có lỗi! Với lại lần trước thời gian chúng ta cũng coi như đúng!"

"Thả rắm chó! Đoán đúng một lần coi như chuẩn? Cái kia tốt nhất một lần tính sai tại sao không nói?"

Đối mặt chất vấn, vị này Thiên Cơ lâu chưởng môn lựa chọn đi vòng qua, "Bất kể nói thế nào, dù sao ta lên một lần đoán chắc!"

Tám cái chưởng môn liền triển khai như vậy kịch liệt tranh luận, tranh đến đỏ mặt tía tai, đó là không nguyện ý tin tưởng thiên ma hàng thế khoảng cách sẽ rút ngắn nhiều như vậy.

Cuối cùng vẫn là Hợp Hoan tông chưởng môn đứng dậy, đem thật dày một quyển sách đập vào trên bàn.

"Đây là u Vân chỉ địa mấy ngàn năm qua ghi chép, các vị còn nhớ rõ sao? Trước kia đại quy mô thiên ma hàng thế là 300 năm mới xuất hiện một lần, nhưng càng về sau đâu? 100 năm, mấy chục năm, thiên ma xuất hiện càng lúc càng ngắn, đây đều là rõ ràng sự thật, mặc kệ chúng ta tin hay không, nhưng sự thật đó là như thế!”

Chỉ là có lẽ tin phục lực không đủ, nhưng u Vân chỉ địa mấy ngàn năm qua ghi chép là không thể giả, mỗi cái tông môn sử sách bên trên đều là viết rõ ràng.

Tranh luận âm thanh thoáng chốc đã ngừng lại, còn lại bảy cái chưởng môn nhìn nhau liếc mắt, nhao nhao bắt đầu thở dài bắt đầu.

Bên trong một cái chưởng môn trên mặt đều là vẻ sầu lo, "Nhanh như vậy liền đến, chúng ta thất tinh môn đệ tử lần trước thiên ma hàng thế hi sinh gần một nửa, nhưng hôm nay. .. Ai. .. Chẳng lẽ ngay cả thở khẩu khí cơ hội cũng bị mất sao...”

"Ta Thiên Cơ lâu cũng không dễ chịu a, năm đó lão chưởng môn bị thiên ma đả thương, trước đó vài ngày vẫn là bị thương nặng về cõi tiên, chính ta đây chưởng môn vị còn không có che nóng đâu.”

Trong lúc nhất thời, những này chưởng môn bắt đầu nôn lên nước đắng, nói những năm này không dễ dàng.

"Đúng vậy a. . .' Hợp Hoan tông chưởng môn thở dài một tiếng, "Bách tính trôi dạt khắp nơi, ta tông tu sĩ tử thương thảm trọng, coi như lần này có thể chịu đựng được, có thể lần tiếp theo đâu? Cứ theo đà này, Cửu Châu Bát Hoang đều phải xong...”

"Chẳng lẽ thiên đạo thật muốn sụp đổ sao...”

Bi quan cảm xúc tại lan tràn, không chỉ chừng này chưởng môn, ngay cả xung quanh dự thính một đám tu sĩ đều bị phần này bi quan ảnh hưởng.

Giang Du cũng là như thế, hắn không thể tránh né sinh ra sợ hãi cảm xúc.

Chính chính là bởi vì trải qua những người kia ở giữa luyện ngục, hắn cùng ở đây rất nhiều tu sĩ đồng dạng, bản năng kháng cự tin tức xấu này.

Trong đại sảnh không có nói chuyện âm thanh, chỉ có liên tiếp than thở.

Để Giang Du không nghĩ tới là vị kia Hợp Hoan tông chưởng môn, gia hỏa này một mặt chính khí đứng lên đến, cất cao giọng nói:

"Chư vị đồng đạo, hôm nay ở đây tụ lại chính là vì thương thảo thiên ma hàng thế ứng đối chi pháp, mà không phải tới đây than thở, chúng ta tu sĩ ngày đó là bực nào hăng hái, há có thể bởi vì đây Tiểu Tiểu ngăn trở như vậy lười biếng?"

Hợp Hoan tông chưởng môn lời nói được vô cùng có khí thế, đổi lại đừng thời điểm, nói không chừng thật có thể đem người cho thuyết phục.

Nhưng thiên ma cái kia cường đại ấn tượng đã thật sâu in dấu tại ký ức chỗ sâu, khắc ở mỗi một cái tu sĩ trong lòng phía trên, nghe thấy một điểm khích lệ nói, căn bản là không có khả năng tỉnh lại bắt đầu.

Trong lúc nhất thời, phản bác âm thanh toàn đều đi lên.

"Ngươi nói ngược lại đơn giản, bây giờ Cửu Châu Bát Hoang linh khí sự suy thoái, tu sĩ Kim Đan ít đến thương cảm, căn bản so ra kém vài ngàn năm trước, các tiền bối chết chết, tổn thương tổn thương, đến nay còn sống đại năng lại có mấy cái?"

"Đúng vậy a, ta Thiên Cơ lâu năm năm trước là bực nào huy hoàng, mà bây giờ — — ai, nói lên đến đều mất mặt."

"Coi như công pháp đều truyền thừa xuống, như hôm nay địa linh khí chậm rãi khô kiệt, chúng ta tu vi đã là khó mà tỉnh tiến, muốn chứng đại đạo càng là người sỉ nói mộng!”

Nói tới nói lui, trận này thương nghị biên thành tố khổ đại hội, không có người đưa ra một cái giải quyết biện pháp.

Kỳ thực rất nhiều người đều nói đến không sai, nếu như thiên ma lại một lần nữa đại quy mô xuất hiện, Cửu Châu Bát Hoang toàn bộ sinh linh đều làm mất đi sinh tồn không gian.

Giang Du cũng nghĩ không ra được, ngày xưa Triêu Thiên thành một trận chiến bên trong, hắn đã vô cùng rõ ràng biết, Cửu Châu Bát Hoang đã không có lực lượng đi đối mặt lần tiếp theo thiên ma hàng thế...

Hợp Hoan tông chưởng môn lời nói lực cùng uy tín vẫn là có, liên tục đè ép tay, ra hiệu đám người an tĩnh lại.

"Chư vị đều quên sao? Hôm nay đến thế nhưng là thương thảo ứng đối chỉ pháp!"

"Vậy ngươi có cái gì tốt biện pháp?”

"Đây không phải cách thiên ma xuất hiện còn có đoạn thời gian sao? Mọi người có thể tới ta Họp Hoan tông, nắm chặt thời gian song tu, thừa dịp thiên ma không có tới trước đó tranh thủ thời gian tăng tiến tu vì. ..."

"Im miệng! Đơn giản nói bậy nói bạ!”

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenhot.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top