Tầng Dưới Chót Tu Tiên Giả

Chương 255: Tự do


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Cũng không biết mảnh này tinh cầu đến tột cùng kinh lịch cái gì.

Tô Hành giãy dụa lấy đứng dậy, phóng tầm mắt nhìn tới, mắt có thể bằng chỗ đều là xương trắng chất đống, cùng với các loại sắt vụn vật cũ cùng rác rưởi.

Thật giống như, tinh cầu này vừa mới trải qua một tràng chiến tranh thế giới.

Có lẽ là bởi vì thương thế quá nặng, sau khi đứng dậy Tô Hành thử để chính mình lơ lửng đến giữa không trung, nhưng rất nhanh liền bởi vì hậu lực không có tiếp sau, mà một lần nữa trở xuống mặt đất.

Hắn lực lượng đã còn dư lại không có mấy, thậm chí đều không đủ lấy lấy ra Sơn Hải Kinh phi hành trên không trung.

Bất đắc dĩ, Tô Hành cũng chỉ có thể dựa vào còn dư lại không có mấy khí lực, tại cái này mảnh đất chết bên trên chẳng có mục đích chạy nhanh. . . .

Cũng không biết chạy bao lâu.

Trong thoáng chốc, Tô Hành thấy được phía trước có một đạo nhân ảnh.

Nhưng bóng người xích lại gần một chút về sau, Tô Hành mới phát hiện, vậy căn bản liền không phải là người cái bóng, mà là một toàn thân cao thấp đều từ máy móc tạo thành quái dị sinh vật.

Không đúng. . . .

Dựa vào một thân Nguyên Anh kỳ tu vi, Tô Hành rất nhanh liền bằng hơn người thính lực, từ đối phương trong lồng ngực nghe thấy được từng đọt tiếng tim đập.

—_~— đó cũng không phải là từ máy móc mô phỏng ra, mà là chân thật, chỉ có thân thể máu thịt có thể phát ra tiếng tim đập.

Mà chỉ cẩn là có thân thể máu thịt sinh vật, chỉ cần có sinh mệnh dâu hiệu, Tô Hành liền có thể thi triển « Huyết Tế đại pháp » tiến hành đoạt xá. Trong lúc nguy cấp, Tô Hành đã chẳng quan tâm lại tuyển chọn tỉ mỉ.

Hắn vận dụng « Huyết Tế đại pháp », cả người trực tiếp hóa thành một hắc sắc viên cầu, tựa như tia chóp chui vào đến đối phương trong lồng ngực. "Ân?"

Trên hoang dã.

Cái kia nửa cơ giới sinh vật trái phải nhìn quanh một cái, tại xác định bên cạnh mình cũng không có bất cứ dị thường nào về sau, cái này mới lại một mặt không hiểu tiếp tục hướng phía trước tiến lên. . ..

Một tháng sau.

Phong Vương tinh, Phong Sào tộc bên trong căn cứ.

Khả năng là bởi vì một loại nào đó bệnh.

Gần nhất, 056 cảm giác chính mình não tựa như là có thêm một cái người một dạng, thậm chí còn có thể thỉnh thoảng nghe thấy đối phương tiếng nói chuyện.

Cho nên, 056 liền đi tìm Phong Sào tộc ong đực, tính toán biết rõ ràng trên người mình đến tột cùng phát sinh cái gì.

"056! Ngươi chính là chỉ ong thợ, ong thợ nên công tác, không muốn luôn là nghĩ những cái kia có không có!"

"Nhưng vấn đề là. . . ." 056 kiên trì nói: "Ta trong đầu thật nhiều cái thanh âm, hơn nữa còn đang gọi ta không muốn nói chuyện cùng ngươi!"

"Cái này. . . ."

Nghe thấy lời nói này về sau, ong đực đã ý thức được tính nghiêm trọng của vấn đề, đồng thời cau mày nói: "056, ngươi thật nghe thấy trong đầu ngươi có khác thanh âm?"

Hỏng. . . .

056 trong cơ thể.

Gặp ong đực biểu lộ thay đổi đến nghiêm túc, tựa hồ 056 dị thường đã đưa tới nó coi trọng, Tô Hành trong lòng không khỏi cảm thấy không còn gì để nói.

Đi qua gần nhất cái này một tháng đến ẩn núp, Tô Hành đã lớn gây nên biết rõ hắn trước mắt vị trí hoàn cảnh.

Đầu tiên, tên này bị hắn đoạt xá sinh mạng thể, cũng không có bất luận cái gì tính danh, chỉ có một cái được gọi là 056 số hiệu.

056 là Phong Sào tộc một thành viên.

Mà Phong Sào tộc, thì là một loại giống như con kiến, hay là ong mật xã hội tính quẩn thể.

Xem như Phong Sào tộc bên trong một cái ong thọ, 056 nhiệm vụ chính là công tác lại công tác, đồng thời một mực làm việc đến chết mới thôi.

Đồng thời.

Bởi vì cái kia tỉnh cầu tồn tại bản thổ không thể diễn tả sinh vật, tại không tìm được che giấu khí tức phương pháp phía trước, Tô Hành là không thể rời đi xác thịt tự do hành động.

Cho nên, hắn chỉ có thể tạm thời dựa vào 056 tới giải cái này thế giới. Nhưng 056 tại Phong Sào tộc một trong nhà máy công tác, mỗi ngày sinh hoạt cơ hồ là đã hình thành thì không thay đổi, căn bản là không có cách hiểu được quá nhiều hữu dụng tin tức.

Bất đắc dĩ, Tô Hành liền bắt đầu thử cùng 056 giao lưu. . . .

Thế là, liền có hiện tại tình huống như vậy.

Công xưởng phân xưởng bên trong.

Ong đực nhìn qua 056, một mặt nghiêm túc nói: "Vậy ngươi tình huống này liền có chút nghiêm trọng. . . . Theo ta thấy, ngươi đây là bị "Tự do" cho ô nhiễm!"

"Tự do?" Nghe thấy ong đực lời nói, 056 bắt đầu luống cuống: "Tự do là cái gì? Một loại bệnh sao?"

"Là bệnh."

Ong đực giải thích nói: "Làm giống như ngươi ong thợ, trong đầu bắt đầu xuất hiện một thanh âm khác, bắt đầu nghĩ trừ bỏ công tác bên ngoài sự tình, vậy liền mang ý nghĩa ngươi đã bị bệnh. . . . Loại này bệnh tên là "Tự do", nó sẽ để cho ngươi thoát ly tộc đàn, luôn muốn đến ngoại giới đi."

"Ta không muốn đi bên ngoài! Ta sống chính là muốn vì tộc đàn công tác!" 056 lộ ra một mặt vẻ hoảng sợ, tựa hồ rất sợ hãi ong đực miêu tả tương lai.

Mà đối với "Tự do" cái này một bệnh, ong đực mặc dù ngữ khí nghiêm túc, biểu lộ lại không hiện một vẻ bối rối.

Hiển nhiên.

Nó đã không phải là lần thứ nhất xử lý loại sự kiện này.

Ong đực vỗ vỗ 056 bả vai, nói: "Thế nhưng ngươi yên tâm, chỉ cẩn ngươi có thể phối họp điều trị, liền rất nhanh có thể đem "Tự do” cái này bệnh cho trị tận gốc rơi."

Nói xong, ong đực liền từ túi áo bên trong lấy ra số một mã bài, đưa cho đối phương: "Ngươi cẩm tâm bảng này, đi tìm Thiên chủ nhiệm ký tên, về sau trực tiếp đi bệnh viện điều trị liền được."

Tại bên trong Phong Sào tộc, ong đực đều là có danh tự.

Mà cái kia ong đực trong miệng "Thiên chủ nhiệm”, cũng đồng dạng là một tên ong đực, hơn nữa là 056 vị trí công xưởng tổng quản lý.

Trong nhà máy tất cả cái khác ong đực, đều xứng nhận "Thiên chủ nhiệm" quản lý.

Ong thợ chỉ số IQ phần lớn là không cao, cũng không có quá nhiều năng lực suy tính, cơ hồ là ong đực nói cái gì, bọn họ liền theo làm cái gì.

Thế là, 056 cũng không có nghĩ nhiều nữa, chỉ là nhận lấy dãy số bài về sau, trực tiếp từ hướng "Thiên chủ nhiệm” vị trí gian phòng đi đến.

Cùng lúc đó.

056 trong cơ thể, gặp cái kia ong đực chỉ là đem 056 dị dạng, quy kết thành một loại tên là "Tự do" bệnh, Tô Hành lúc này mới yên lòng lại.

Hắn tiếp tục thử cùng 056 câu thông: '056, thế giới này ngoại trừ Phong Sào tộc, nhưng còn có cái gì khác tộc quần?"

Công xưởng hành lang bên trên.

056 tựa như là không nghe thấy Tô Hành lời nói bình thường, chỉ từ chú ý hướng phía trước đi.

Thế là, Tô Hành lại nói: "Các ngươi Phong Sào tộc ong thợ, binh phong, ong đực a gì đó, đều là căn cứ cái gì phân chia? Dựa vào cái gì ngươi chính là ong thợ, người khác liền có thể là ong đực a?"

"Ngươi không muốn nói chuyện với ta."

Cuối cùng, tại Tô Hành líu lo không ngừng phía dưới, 056 nhịn không được mở miệng: "Ngươi là "Tự do", ta sẽ lại không nói chuyện với ngươi, ta phải đi bệnh viện trị tốt ngươi!"

Tô Hành bỗng cảm giác im lặng.

Hắn lại lần nữa cường điệu nói: "Ta đều nói bao nhiêu lần, ta mẹ nó không phải bệnh gì, ta là thế giới này thần, chỉ cần ngươi nghe ta, ta liền có thể giúp ngươi trở thành ong đực, thậm chí là toàn bộ Phong Sào tộc vương, ngươi cái này ngu xuẩn làm sao lại nghe không hiểu tiếng người đâu?"

Phong Sào tộc bên trong ong thợ phổ biến trí lực rất thấp, đồng thời phần lớn không có độc lập năng lực suy tư.

Tại gần nhất trong một tháng này, Tô Hành từng không chỉ một lần toát ra qua, muốn thay đổi một bộ xác thịt ẩn núp ý nghĩ.

Nhưng « Huyết Tế đại pháp » thi triển, là có hạn chế tồn tại.

Tu sĩ mỗi gian phòng cách một tháng, chỉ là sử dụng một lần « Huyết Tế đại pháp », nếu là thị pháp quá mức thường xuyên, liền có cùng bị đoạt xá mục tiêu ý thức cùng ký ức dung hợp, từ đó mất phương hướng bản thân nguy hiểm.

Tuy nói hiện tại cách Tô Hành đoạt xá 056, vừa vặn đã qua một tháng thời gian.

Nhưng vì phòng ngừa bị đoạt xá xác thịt ngoài ý muốn chết bất đắc kỳ tử, mà « Huyết Tế đại pháp » lại vừa vặn ở vào làm lạnh trạng thái, Tô Hành liền cố nén thay đổi xác thịt xúc động.

Kỳ thật quay đầu suy nghĩ một chút, cái này 056 thân là ong thọ, ngu ngốc là ngốc một chút.

Nhưng ngu ngốc cũng có ngu ngốc chỗ tốt nha.

Dù sao, càng là người ngu thì càng tốt khống chế, một khi Tô Hành giải quyết cái này 056, ngược lại càng có lợi cho tiến hành tiếp xuống hành động.

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenhot.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top