Toàn Chức Kiếm Tu

Chương 1273: Tại chỗ xã chết Đường cảnh quan


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Lại qua nhanh hai giờ, Lâm Tễ Trần mới vội vàng từ phòng ngủ đi ra.

Chờ hắn thành công chạy tới Dương Ý Nhu gia về sau, thiên đều nhanh sáng lên.

Trong phòng ngủ mặt đất bày biện rất nhiều tiểu ngọn nến, vẩy lên mập mờ cánh hoa hồng, liền ngay cả ánh đèn đều là quan hệ bất chính.

Mà càng làm cho Lâm Tễ Trần ánh mắt tỏa ánh sáng, là mặc một thân gợi cảm tơ lụa áo ngủ Dương Ý Nhu, nằm ở trên giường, bày biện chọc người tư thế, cái kia một đôi vớ đen chân dài tùy ý khoác lên mép giường, câu hồn đoạt phách.

Nhìn thấy hình tượng này, Lâm Tễ Trần nguyên bản đã có chút rã rời thân thể lập tức giống như là điên cuồng, sau đó liền hóa thân sói đói nhào tới.

Tiếp xuống tự nhiên tránh không được bị đối phương một trận phàn nàn, sau đó đó là " gấp bội bồi thường " .

Một mực chiến đấu đến hừng đông, Lâm Tễ Trần mới quay lại gia trang, may mắn hắn hiện tại thể chất kinh người, đổi lại trước kia, đoán chừng Lâm mỗ người đã run chân đi không được đường.

Nhất giác xuống tới, Lâm Tễ Trần ngủ đến buổi chiều mới tỉnh, Cố Thu Tuyết các nàng đã sớm hồi du hí bên trong đi.

Lâm Tễ Trần hất đầu một cái, hồi tưởng bên dưới tối hôm qua ' điên cuồng ", không khỏi có chút dư vị.

Hôm qua một đêm cày cấy, để hắn cảnh giới kém chút đột phá đến kết tinh hậu kỳ, xem chừng lại có một hai lần dạng này mỹ diệu ban đêm, liền có thể thực hiện.

Sau khi rời giường Lâm Tế Trần trước tiên dùng trò chơi giới chỉ kiểm tra một hồi tình huống, phát hiện vẫn như cũ không có chút nào dị thường về sau, liền cũng không nóng nảy thượng tuyên, mà là rửa mặt xong làm ăn chút gì, ngồi tại nhà hàng một bên ăn một bên xoát xoát diễn đàn game. Trước đó Lâm Tế Trần tại diễn đàn thông báo tuyển dụng thiếp mời, hiện tại đều từ Tả Dữu phụ trách, cho nên căn bản vốn không cẩn hắn quan tâm. Lâm Tế Trần đó là tùy tiện nhìn xem trò chơi gần nhất phát sinh nào sự tình, dù sao hắn tại Quỷ Giới chờ đợi lâu như vậy, còn không biết bao lâu có thể trở về, chỉ có thể thông qua cái này phương thức cởi xuống Nhân Giới sự tình.

Trong khoảng thời gian này, Bát Hoang bên trong còn đích xác phát sinh không ít chuyện, đầu tiên là người chơi bên này.

Đột phá Hóa Thần cảnh người chơi vẫn như cũ là vậy thiếu một phê, rất nhiều người chơi kẹt tại Nguyên Anh cảnh không thể đi lên.

Đương nhiên cũng có không ít người chơi nghe theo Lâm Tế Trần ban đầu để nghị, lựa chọn bắt đầu lại từ đầu, nhưng đại bộ phận người chơi vẫn không nỡ hai năm vất vả dốc sức làm, một mực tại liều chết, từng lần một nếm thử đột phá, cứ việc vẫn là thành thiếu bại nhiều, nhưng vẫn là không chịu từ bỏ.

Trong thời gian này lại có bí cảnh mở ra, đáng tiếc Lâm Tế Trần không rảnh đi, chỉ có thể vắng mặt.

Mà lần này bí cảnh bên trong các người chơi tranh đoạt so với lần trước còn kịch liệt.

Thiếu đi Lâm Tế Trần cùng Giang Lạc Dư dẫn đầu Nguyệt Ảnh công hội, không có cách nào lại giống như trước đó độc chiếm tam nguyên, ôm đồm tài nguyên.

Tả Dữu mặc dù tại tận lực dẫn đầu, nhưng nàng dù sao chỉ là tiểu cô nương, vừa gánh chức trách lón, chỉ có thể "mò đá quá sông”.

Càng huống hồ lần này Vương Cảnh Hạo liên hợp lớn bao nhiêu công hội, cưỡng chiếm bí cảnh, trở thành người thắng lớn nhất.

Với lại Vương Cảnh Hạo lợi dụng lần này bí cảnh tài nguyên, hung hăng đền bù trước đó hao tổn, chẳng những thực hiện thủ hạ nhóm bồi thường, còn để công hội lớn mạnh không ít.

Vương Cảnh Hạo gần nhất đang lộng một cái công hội liên minh, hắn dùng phong phú lợi ích kéo tới rất nhiều công hội gia nhập hắn sáng tạo liên minh, mà hắn tắc thành liên minh minh chủ.

Nghe nói lớn bao nhiêu công hội đều gia nhập hắn cái này liên minh, bọn hắn lẫn nhau thương nghiệp cùng có lợi, lợi dụng khổng lồ tài nguyên cùng thị trường chiếm hữu lượng, ý đồ lũng đoạn thị trường giao dịch.

Mà cái khác công hội hoặc là lựa chọn gia nhập hoặc là lựa chọn phản kháng, đại bộ phận chỉ có thể lựa chọn gia nhập, người phản kháng ít có có hiệu quả.

NPC bên này, Tiềm Long hoàng tộc không ngừng tao ngộ thế lực đối địch tập kích, dưới cờ đại lượng thành trì bị công, Cơ Đồng Âm cũng là sứt đầu mẻ trán, không ngừng xuất binh trợ giúp.

Mà nàng cũng phi thường thông minh, ban bố thủ thành ban thưởng, phàm là trợ giúp Tiềm Long giữ vững thành trì tu sĩ, đều có thể đạt được ban thưởng.

Cứ như vậy, các người chơi đều mười phần nhiệt tình trợ giúp Tiềm Long vượt qua nan quan.

Còn có đó là chính ma thế cục hiện tại càng khẩn trương, bởi vì Sở Thiên Hàn một chuyện, Kiếm Tông đệ tử nhấc lên trừ ma dậy sóng, chính đạo cùng ma tông giữa hỗn chiến càng ngày càng tấp nập.

Thậm chí rất nhiều môn phái nhỏ bởi vậy biến thành đất bằng, mà đại tông môn cũng đều riêng phần mình tổn thương thảm trọng, cục diện đã càng không bị khống chế, bắt đầu chỉ là ma sát nhỏ, về sau đều là làm to chuyện, đầu nhập chiến lực cũng càng ngày càng mạnh.

Tiếp tục như vậy, chính ma giữa, rất nhanh liền có một trận kinh thiên động địa chiến đấu.

Trừ cái đó ra, còn có không ít liên quan tới từng cái tông môn tin tức.

Lâm Tế Trần từng cái xem quá khứ, thô sơ giản lược nhìn một lần, không có gì hữu dụng tin tức.

Hắn đang chuẩn bị tắt điện thoại di động nghiêm túc cam cơm, lại ngoài ý muốn quét đến thứ nhất liên quan tới Nguyên Cực Pháp Tông tin tức.

« tin tức ngẩm! Nguyên Cực Pháp Tông chưởng môn chỉ tử nghỉ là mất tích, đại sư tỷ Mộ Linh Băng chính mang theo tất cả đệ tử nội điện khắp thế giới tìm kiếm bên trong! »

Lâm Tế Trần nhìn thấy tin tức này lộ ra vẻ kinh ngạc.

Cốc Tử Hàm? Mất tích?

Như thế hắn không nghĩ tói, Cốc Tử Hàm đây tiểu bất điểm làm sao lại mất tích, hẳn là cũng cùng Sở Thiên Hàn đồng dạng, bị cái nào ma tông bắt đi? Cái nào ma tông có lá gan này a, dám bắt đi Cốc Khuynh Thành nhi tử, đây nếu như bị Cốc Khuynh Thành biết, lấy nàng bạo tính tình, dù là ngươi là siêu cấp ma tông, nàng đều phải giết đến tận cửa a.

Lâm Tế Trần nghĩ thẩm khả năng này không lón, hắn suy đoán hẳn là Cốc Tử Hàm tiểu tử này lại ham chơi chạy tới chỗ nào trộm chơi.

Xem hết tin tức, Lâm Tễ Trần tắt điện thoại di động, đem còn lại một điểm mì sợi lắm điều rơi về sau, lúc này mới chuẩn bị trở về trò chơi đợi đi.

Nhưng vào lúc này, điện thoại di động của mình lại vang lên bắt đầu, điện báo nhắc nhở: Đường Ninh.

Nhìn thấy là Đường Ninh điện báo, Lâm Tễ Trần trong đầu hiện lên đêm đó tại nhà nàng phát sinh " cố sự ", hắn trái tim nhỏ nhảy nhót một cái.

Nghĩ thầm Đường Ninh tỷ không biết cũng biết hắn không ở trong game, cho nên muốn gọi hắn quá khứ làm ấm giường a.

Nếu là dạng này nói, Lâm Tễ Trần biểu thị hôm nay không hồi du hí cũng không phải không được, dù sao trở về cũng là tại trong tòa tháp đợi.

"Ninh tỷ, làm sao đột nhiên gọi điện thoại cho ta? Cũng không phải là muốn ta đi? Hắc hắc."

Điện thoại vừa tiếp thông, Lâm Tễ Trần liền cười xấu xa lấy trêu chọc bắt đầu.

Nhưng mà hắn không biết là, Đường Ninh lúc này bên người vây quanh một đám đồng nghiệp, Chương cục trưởng càng là ngồi tại đối diện nàng.

"Tiểu Đường a, ngươi vẫn là cùng Lâm đồng học gọi điện thoại đi, ngươi nói cho hắn biết, chúng ta cần hắn trợ giúp, lần này quái vật không thể coi thường a, Bảo đội trưởng cũng không phải đối thủ."

Đường Ninh do dự hồi lâu, lúc này mới đáp ứng.

"Tình huống khẩn cấp, ngươi mở khuếch đại âm thanh đi, ta đến cùng Lâm đồng học nói, tin tưởng hắn sau khi nghe được khẳng định biết cái gì nhẹ cái gì nặng.” Chương cục trưởng nói.

Đường Ninh gật đầu, đưa điện thoại di động điều thành khuếch đại âm thanh, cho Lâm Tế Trần đánh qua.

Nhưng mà vừa tiếp thông, liền nghe Lâm Tế Trần tiện tiện âm thanh, toàn bộ trong cục đều nghe được rõ ràng.

Giò khắc này, trong cục yên tĩnh giống như là thư viện, đám đồng nghiệp ánh mắt lập tức trở nên vi diệu bắt đầu.

Chương cục trưởng cũng là kinh ngạc sau khi, càng nhiều là nén cười.

Chỉ có Đường Ninh, tại chỗ xã chết, gương mặt đỏ bừng, xấu hổ giận dữ khó làm, hận không thể hiện tại đã chạy ra cái địa phương quỷ quái này. "Ninh tỷ ngươi tại sao không nói chuyện? Sẽ không phải còn tại giận ta a? Đêm đó thế nhưng là ngươi chủ động ấy, ngươi. ..."

Lâm Tế Trần lời còn chưa nói hết, liền bị Đường Ninh rít lên một tiếng đánh g°%

"Lâm Tế Trần! Ngươi câm miệng cho ta a! ! !"

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenhot.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top