Tổng Mạn: Từ Vô Thượng Chí Tôn Bắt Đầu Xuyên Qua Hành Trình

Chương 927: Hôm nay, ta là hai chữ số!


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Đạt được Saigō câu trả lời Momonga triệt để trầm tĩnh lại.

Chỉ cần Saigō tán thành hắn là bằng hữu của mình, cái kia phần hữu nghị không có bất kỳ cái gì biến chất, Momonga liền đã vừa lòng thỏa ý, hắn đối những chuyện khác cũng liền cũng không thèm để ý.

Hiện tại Momonga tâm tư tương đương linh hoạt, loại kia bằng vào ý chí của mình miễn cưỡng đột phá kẻ bất tử thân thể trói buộc khoái cảm, để hắn lúc này có chút thao thao bất tuyệt, luôn cảm thấy có rất nhiều lời nói muốn đi nói.

Xem như đã từng dân đi làm, trải qua xã hội đập cùng lịch luyện, Momonga nói chuyện cũng không phải loại kia không trải qua đại não người.

Hắn đang suy tư một phiên sau đối Saigō hỏi: "······ Zarat, ngươi giao cho ta những nhiệm vụ này, nhất định là có lý do của ngươi cùng mục đích a?"

Sau khi nói xong, Momonga cái kia một đôi khô lâu trống trải con mắt nhìn về phía Saigō, chờ đợi hắn trả lời. Momonga cũng không phải người ngu, với lại Saigō rất nhiều hành vi lại mục đích tính lại quá mức rõ ràng.

Nếu như Momonga cái này còn nhìn không ra Saigō là có mục đích của mình, vậy hắn cũng liền quá ngu dốt một chút. Saigō biết lúc này không phải đang giấu giếm Momonga thời điểm, có một số việc là phải muốn đối hắn nói rõ ràng.

Dù sao về sau Momonga phải thừa kế già yếu linh cách, bắt đầu từ lúc đó, hắn liền sẽ không bị giam cầm ở thế giới này một góc chi địa.

"Chứng kiến Ác Thần Chi Mẫu tồn tại, đã trải qua xuyên qua sự thật, ta muốn Momonga ngươi cũng đã biết, cái này chỉnh thể hư không là từ vô số thế giới chỗ tạo thành."

"Mà ngươi bây giờ chỗ thân ở địa phương vẻn vẹn chỉ là một cái trong đó nơi hẻo lánh."

Saigo chậm rãi lên tiếng nói.

Momonga nghe vậy âm thẩm gật đầu, nếu như nói chỉ là xuyên qua lời nói, hắn khả năng còn sẽ hoài nghỉ mình nhiều nhất chỉ có thể chứng kiến cái này kiếm cùng ma pháp thế giới cùng quá khứ từng chỗ Cyberpunk thế giới.

Nhưng khi hắn chứng kiên Ác Thần Chỉ Mẫu tổn tại, chứng kiến cái kia vô thượng chỉ vĩ đại thần minh, Momonga liền đã hiểu ra, quá khứ mình chỗ nghe nói đa nguyên vũ trụ thế giới quan là chân thật tồn tại.

Mà tại cái này vô cùng vô tận trong vũ trụ, hắn chỗ thân ở địa phương vẻn vẹn chỉ là không có ý nghĩa một điểm. Thấy Momonga gật đầu về sau, Saigö chính là nói thắng ra, nói cho hắn liên quan tới Garden hết thảy.

Chỉ bất quá Garden rất nhiều thứ quá mức phức tạp, Saigö cũng không có giải thích quá rõ.

Chỉ cần để Momonga biết có một chỗ như vậy, nó giống như thế giới vô tận trạm trung chuyển, quân lâm tại cao hơn hết như vậy đủ rồi. Momonga vốn là một cái tính trước làm sau tính cách, hắn lâm vào trong suy tư, lập tức nói ra: "**=* ngươi là muốn ta đi theo ngươi tiến về cái kia tên là Garden địa phương?"

Vẻn vẹn từ Saigö đôi câu vài lời bên trong, Momonga liền có thể nghe được cái kia Garden là cái cực kỳ địa phương nguy hiểm.

Bất quá Momonga cũng cũng không có bởi vì quá nguy hiểm mà cự tuyệt, tại hắn nghĩ đến nếu như cái chỗ kia quá nguy hiểm, nếu là mình đi nơi nào cùng lắm thì liền tiếp tục cẩu thả lấy mà.

Đối với cẩu thả thứ nhất nói, Momonga rất có tâm đắc.

Liên như là hắn đi tới cái này kiếm cùng ma pháp thế giới, rõ rệt Đại phần mộ thực lực kỳ thật đủ để nghiền ép tật cả cái thế giới này thế lực, nhưng là cẩn thận chặt chẽ Momonga, y nguyên lựa chọn cẩu thả lây.

Nếu như không phải Saigō cường thế đưa cho Đại phần mộ đông đảo NPC cùng Momonga mệnh lệnh, chỉ sợ cho tới bây giờ Momonga còn tại cùng không khí đấu trí đấu dũng.

Saigō nhịn không được cười lên nói: "····· đây chỉ là mục đích cuối cùng nhất, nhưng hiện lúc mục đích lại cũng không cần ngươi như thế đi làm."

Momonga nghi hoặc không hiểu: ". . . Mục đích cuối cùng nhất?"

Saigō khẽ vuốt cằm, vui vẻ nói ra: ". . . Không sai, liền là mục đích cuối cùng nhất, Garden là một cái cực kỳ địa phương nguy hiểm, nếu là ngươi bây giờ tiến về nơi đó, ngươi cũng sẽ không đạt được bất kỳ địa vị."

"Garden Gift Games cũng là tuần hoàn theo mạnh được yếu thua quy tắc, với lại càng thêm thuần túy, tại Gift Games bên trong thua trận người thậm chí có thể sẽ thua trận mình tất cả, sinh mệnh, linh hồn cùng tự do."

"Lại thêm Garden lại có Ma Vương loại này có thể cưỡng ép cử hành Gift Games tồn tại, nơi đó mới là một mảnh thuần túy hắc ám sâm lâm "

"Ngươi là bằng hữu của ta, Momonga, ta làm sao lại đem bằng hữu của mình tại không có bất kỳ cái gì chuẩn bị thanh huống hạ tướng nó đặt như thế tình cảnh nguy hiểm."

"Cho nên ta sẽ ban cho ngươi lực lượng, cường đại, không thể địch nổi lực lượng, đủ để cho ngươi tại Garden bên trong cũng có thể trở thành đông đảo sinh linh phía trên, bễ nghễ vạn vật lực lượng."

Saigō nói tới tự nhiên là già yếu linh cách, nếu như đem cái này linh cách lực lượng phát huy đến cực hạn, chính là có thể cao cư ba chữ số.

Tại hai chữ số vẻn vẹn chỉ có như vậy hơn mười vị, với lại tại cùng thời đại bên trong hai chữ số số lượng càng ít tình huống dưới, cái gọi là hai chữ số kỳ thật càng giống là Garden bối cảnh bản.

Chân chính xem như Garden trụ cột vững vàng chính là thượng tầng ba chữ số cùng tầng dưới bốn chữ số, nếu không phải hiện tại Garden đang tại kinh lịch đại biên cách thời kỳ, chỉ sợ hai chữ số căn bản liền sẽ không hạ tràng.

"Nhưng ngay cả như vậy, ta mặc dù có thể ban cho ngươi lực lượng, lại không có nghĩa là ngươi có thể nắm giữ phần này lực lượng."

"Bởi vậy ta cũng sẽ không đem ngươi trực tiếp đưa đến Garden bên trong, ngươi có thể tiếp tục lưu lại nơi này, cố gắng đi tìm tòi cũng nắm giữ ta ban cho ngươi lực lượng.”

"Thẳng đến có một ngày ngươi cho rằng cỗ lực lượng kia có thể bảo hộ mình, để ngươi không có sợ hãi thời điểm, ngươi liền lại đi lựa chọn tiên về Garden liền cũng là có thể.”

Saigõö ngữ khí dịu dàng nói nói.

Trên thực tế Saigö tại Saigo bên trong quân cờ nhiều vô số.

Bao quát nhưng không giới hạn trong Šakra, Tề Thiên Đại Thánh, Shiroya-o, bị trục xuất Canaria, đệ đệ của mình Saigö Izayoi, thậm chí cả là Acadie toàn viên vân vân vân vân.

Thậm chí trở thành không hoàn chỉnh hai chữ số, cẩn thời gian tái tạo Celtic thần quần Queen Halloween, đều xem như Saigö quân cờ thứ nhất có được nhiều như vậy quân cờ, đã đầy đủ Saigo tại giai đoạn trước đi cùng cái khác hai chữ số đánh cờ.

Bất quá Saigo cũng biết, mình chung quy là căn cơ nông cạn, nếu như luận tích lũy cùng nội tình mình vẫn là không sánh bằng cái khác hai chữ số mấy cái kia cùng mình có đại đạo chỉ tranh hai chữ số, bọn hắn có thể di động dùng cường đại quân cờ sẽ càng nhiều hơn.

Nhưng trận này khổng lồ ván cờ cũng sẽ không vừa lên đên liền tiến hành sau cùng đại long chém giết, mà là một cái quá trình tiên lên tuần tự. Vẻn vẹn chỉ là bây giờ tại Garden bên trong Saigö nắm giữ những con cờ kia, đã dư xài đi ứng phó phẩn lớn ván cờ.

Tựa như là Momonga, dù là hắn hiện tại có được mình già yếu linh cách, nó có khả năng phát huy thực lực kỳ thật cũng nhiều nhất chỉ có năm chữ số, thậm chí ngay cả bốn chữ số đều không đến được.

Thực lực như vậy nếu như tiến về Garden, hắn rất là không cách nào trở thành một viên trọng yếu quân cờ, vẻn vẹn chỉ có thể trở thành một viên phổ thông quân cờ trực tiếp đem nó để vào Garden bên trong, cái này chẳng những sẽ để cho Momonga đứng trước nguy hiểm to lớn, với lại đối Saigō cũng không có cái gì đại dụng.

Cho nên Saigō nghĩ là đem Momonga tạm thời lưu tại ngoại giới, đồng thời dành cho hắn có thể tùy ý xuyên qua thế giới năng lực, để hắn có thể lục lọi già yếu linh cách đi tiến hành bản thân trưởng thành.

Chờ hắn có thể tìm tòi đến suất lĩnh linh cách chân chính lực lượng, tiếp cận với ba chữ số lúc, lại để cho hắn tiến về Garden nhưng cũng không muộn. Thời điểm đó Momonga tất nhiên sẽ so hiện tại Momonga muốn càng thêm hữu dụng.

Minamiya Natsuki còn có Sirzechs cùng Rias huynh muội cũng là như thế.

Mình đôi kia nữ còn có Natsuki hiện tại cũng vẻn vẹn chỉ là có thể nắm giữ đến bốn chữ số lực lượng, lực lượng như vậy mặc dù tại Garden bên trong cũng đã là trụ cột vững vàng, nhưng lại còn chưa đủ lấy thành là mình phụ tá đắc lực.

Cho nên Saigō cũng là ý tưởng giống nhau, đem bọn hắn tạm thời lưu tại ngoại giới.

Cho bọn hắn xuyên qua thế giới năng lực, sau đó để bọn hắn tại lịch luyện phía dưới,, tranh thủ có thể bản thân ma luyện mình, từ đó chân chính nắm giữ ba chữ số năng lực.

Thời điểm đó bọn hắn mới có thể thật gọi Zarathustra giáo đại ác ma, mà không phải như bây giờ chỉ có kỳ danh lại không kỳ thật. Trên thực tế Morgan Saigō đều là không chuẩn bị để nàng tiến về Garden, chỉ bất quá Morgan còn có cái khác sứ mệnh, ban đầu lúc là cần trở thành Queen Halloween Celtic thần quần một phần tử.

Cho nên dù là thực lực của nàng không đủ, Saigō cũng không thể không đem Morgan cùng những cái kia bàn tròn các kỵ sĩ đưa đến Garden, tại bốn chữ số ngoại môn trùng kiến Avalon thể cộng đồng.

Goetia cùng Makima ác ma kia mặc dù không có dạng này sứ mệnh, nhưng là cùng với những cái khác Saigö ban tặng cùng linh cách người khác biệt. Hai người kia Saigö cùng tình cảm của bọn hắn kỳ thật cũng không sâu dày, Goetia vẻn vẹn chỉ là bởi vì thích hợp linh cách, cho nên vừa lúc mà gặp bị Saigö chọn trúng.

Về phẩn Makima, ác ma này tâm tư hay thay đổi, Saigö cùng nàng quan hệ nhiều nhất là chủ nhân cùng chó.

Bởi vậy hai cái này tiếp nhận mình linh cách ban cho người, nhất định phải đem bọn hắn đặt ở Garden bên trong, Saigö mới tốt đối bọn hắn nhiều hơn trông giữ.

Morgan cùng Saigoö quan hệ là vợ chồng, Rias huynh muội cùng Saigoö quan hệ là phụ thân cùng con cái, Momonga quan hệ với hắn là thuần túy hữu nghị, Minamiya Natsuki thì là tình nhân của mình.

Những người này đều là cùng Saigö trải qua rất nhiều chuyện, đồng thời có cực kỳ thâm hậu tình cảm người.

Cho nên Saigö đối bọn hắn mới càng thêm yên tâm, cũng càng thêm quan tâm, sẽ không để cho bọn hắn tùy ý liền tham dự vào cái kia sinh tử chém giết bên trong. Cho nên Saigö cho bọn hắn ma luyện cơ hội, đợi đên có một ngày khi ván cò tiến vào gay cấn giai đoạn lúc, bọn hắn cũng có thể làm ngoài định mức chiến lực gia nhập trong đó, vì Saigo chia sẻ một chút áp lực.

"Đệ đệ của ta Izayoi, xem như nhân loại Nguyên Điển dự khuyết người ngươi, cũng là thời điểm leo lên lịch sử võ đài.”

"Còn có Canaria, dù là ngươi biết rõ ở trong đó có ta tính toán, ta là tại cẩm Acadie làm vũ khí sử dụng, ngươi cũng chỉ sẽ đối với ta cảm kích, dựa theo ta vì ngươi quy hoạch vận mệnh tiến lên.”

Saigö ánh mắt lấp lóe, suy tư chuyện kế tiếp.

Acadie đã mất đi cờ xí, hiện tại đã trở thành "Vô danh" thể cộng đồng.

Tất cả đã từng Acadie thành viên chủ yếu đều bị trục xuất ra Garden bên ngoài, mà muốn bằng vào lực lượng của mình trở lại Garden là cơ hồ chuyện không thể nào.

Tối thiểu nhất đây không phải là bốn chữ số đặc biệt Canaria có thể làm được.

Dựa theo nguyên bản vận mệnh, Canaria tất nhiên muốn chết tại Garden bên ngoài, cũng đã không thể trở lại quê hương của mình. Nhưng là bây giờ Saigō lại đối nàng phát ra thư mời, vì nàng chỉ dẫn tiến về Garden con đường.

Canaria tất nhiên sẽ không buông tha cơ hội này, cái này nàng đời này chỉ có cơ hội, nhất định sẽ lựa chọn dựa theo Saigō vì nàng trải tốt con đường, bất luận phía trước là quang minh vẫn là hắc ám từ đó dứt khoát đi đến trong đó.

Tuy nói tại Saigō lần thứ nhất tiến về Garden thời điểm, là lấy Ma Vương thân phận giáng lâm, toàn bộ Acadie còn cùng Saigō là địch nhân. Ngay lúc đó Acadie giơ lên liên minh đại kỳ, suất lĩnh lấy đông đảo thể cộng đồng đi ngắm bắn Saigō.

Chỉ sợ thời điểm đó Canaria sẽ không nghĩ tới, có một ngày nàng lại muốn nghe theo Ma Vương chỉ lệnh, dựa vào Ma Vương mới có thể sống sót, quỷ dị Ma Vương mới có thể để Acadie tiếp tục sinh tồn xuống dưới.

Chuyện thế gian liền là để cho người ta cảm khái như thế lại thổn thức.

"Nơi nào có cái gì địch nhân vĩnh viễn cùng bằng hữu, hết thảy cũng chẳng qua là lợi ích tương quan thôi."

Saigō khẽ cười một tiếng, không biết là đang giễu cợt cái thế giới này, vẫn là như nói cái gì làm cho người đinh tai nhức óc chân lý. Bất luận là Śakra, Shiroya-ō vẫn là Tề Thiên Đại Thánh, đã từng cùng Saigō đều là hận không thể ngươi chết ta sống đại địch. Nhưng là hiện nay bọn hắn lại vì cùng một cái mục đích, đồng dạng lợi ích tụ tập cùng một chỗ.

Với lại bởi vì Saigō sắp đăng lâm hai chữ số, bọn hắn ngược lại muốn tụ tập tại Saigō dưới cờ, tụ tập tại Zarathustra dưới cờ, mới có năng lực đi phản kháng cái kia mưu toan hủy diệt Garden cái khác thần quần.

Thậm chí liền ngay cả Shiroya-ö cùng Queen Halloween hai cái này lẫn nhau nhìn không hợp nhãn Problem Children, cũng không thể không tại Saigö cờ xí phía dưới từ bỏ quá khứ ân oán liên hợp lại cùng nhau.

Đối mặt Thập Tự giáo cùng Ấn Độ thần quần liên minh, thậm chí khả năng còn muốn tăng thêm bộ phận Phật giáo, lớn như thế thế cuồn cuộn mà đến, đó đã không phải là bất kỳ một cái nào cái thể năng đủ ngăn cản.

Thậm chí dạng này cuồn cuộn dòng lũ nếu không có một vị hai chữ số tọa trấn hậu phương, liền xem như lại nhiều ba chữ số liên họp lại cùng nhau cũng vô pháp chống cự.

"Như vậy, bên ta thực lực mặc dù cùng đối phương vẫn là có khoảng cách, nhưng chênh lệch nhưng cũng đã sẽ không quá lớn."

"Thế lực ngang nhau phía dưới mới có đánh cờ tư cách, nếu không đẳng cấp chênh lệch quá nhiều, lại làm sao có thể đi thắng nổi đối phương?" Saigö trong đầu nghĩ đến tương lai sắp phát sinh sự tình, động tác trên tay của hắn lại không chậm, tại Momonga ánh mắt bất khả tư nghị dưới, Saigo lòng bàn tay nhiều hơn một viên lóe ra ánh sáng nhạt, còn như thủy tỉnh Tỉnh phiến.

Saigö thuận thế đây, đem cái viên kia Tỉnh phiến dung nhập vào Momonga trong thân thể.

Một cỗ không thể tưởng tượng, dường như muốn từ vũ trụ mói bắt đầu quét đến vũ trụ chung mạt, từ bắt đầu đến kết thúc, để vạn vật già yếu lực lượng từ Momonga linh hồn chỗ sâu nhất tuôn ra.

Còn không đợi Momonga chấn kinh tại cỗ lực lượng này to lớn cùng tráng lệ, còn không đợi hắn giống Saigö khởi xướng nghỉ vấn của mình, hắn phát hiện Saigö thân ảnh đã biên mất tại nơi này.

Khi Saigö thân ảnh xuất hiện lần nữa lúc, hắn đã ngồi ngay ngắn ở Hư Không thánh điện bên trong.

"Bắt đầu đi, hôm nay, ta là hai chữ số!"

Saigō trong mắt tinh quang lóe lên, khóe miệng của hắn cầm lấy nụ cười thản nhiên, vị kia tại Hư Không thánh điện bên trong thánh hỏa mãnh liệt bốc cháy lên. Cùng thời khắc đó, Garden bên trong có mấy đạo ánh mắt, nhìn nơi này xa xa trông lại! .

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenhot.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top