Trường Sinh Tiên Duyên: Tiên Tử Xin Dừng Bước

Chương 45: Ngẫu nhiên gặp người quen


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Sáng sớm ngày thứ hai. . .

Đông Tam Nương lại là giúp Kỷ Bá Thường vuốt lên vạt áo, lại là giúp hắn chỉnh lý dây buộc, sau đó lại bàn giao tiểu An An ở bên ngoài nhất định phải nghe Kỷ thúc thúc, nhất định phải hữu lễ, hiển thị rõ hiền thê lương mẫu thái độ.

"Tẩu tẩu không cần khẩn trương. . ."

Kỷ Bá Thường cũng nhìn ra nàng trong thần sắc lo lắng, ôn nhu trấn an nói: "Ta cái này khi thúc thúc tại, chắc chắn chiếu cố tốt An An."

"Ta cũng không phải lo lắng cái này. . ."

Đông Tam Nương đem trên trán toái phát quán bên tai về sau, thở dài nói ra: "Ta là sợ nàng nghịch ngợm, bên ngoài nói chuyện không biết nặng nhẹ, cho ngươi loạn thêm. . ."

Tiểu An An nghe vậy méo miệng, lẩm bẩm nói ra: "Mẫu thân, ta cũng không phải tiểu hài tử, sẽ không cho Kỷ thúc thúc thêm phiền."

"Ha ha ha ~ vâng vâng vâng ~ "

Kỷ Bá Thường gặp nàng khuôn mặt nhỏ vặn thành một đoàn tư thái không khỏi mỉm cười, nắm vuốt khuôn mặt nhỏ nhắn của nàng cười nói: "An An muốn đi lên học đường, không phải tiểu hài tử."

"Là đâu. . ."

TÀI...”

Đông Tam Nương gặp bọn họ hai chú cháu như vậy thân mật tư thái cũng là bất đắc dĩ lắc đầu, có ý riêng nói ra: "Bá Thường, nếu là người ta không đáp ứng, chúng ta cũng chó có miễn cưỡng, biết sao?"

"Tẩu tẩu yên tâm đi, ta tự có phân tậc..."

Kỷ Bá Thường cho nàng đánh cái an tâm ánh mắt, lập tức nắm An An tay nhỏ liền ra khỏi nhà...

Chỉ để lại tẩu tẩu một người tại kia tràn đầy lo lắng.

Mặc Vân hiên bên trong sinh ý vẫn như cũ náo nhiệt. ...

Làm một nhà chuyên làm phù triện mua bán danh tiếng lâu năm, Mặc Vân hiên khách hàng vốn là ổn định.

Cũng thật sự là bởi vậy, mới khiến cho « đào nguyên du ký » loại này Dốc lòng thoại bản tại ngắn ngủi hơn một năm thời gian bên trong liền đánh ra miệng mồm mọi người giao tán thanh danh tốt.

Bởi vì thoại bản nội dung mới mẻ, hoa văn phong phú, giá bán tiện nghỉ đến chỉ bán mấy khối linh thạch nguyên nhân, người tu hành phần lón đều có thể tiếp nhận loại này trà dư sau bữa ăn tiêu khiển.

Lấy về phẩn một chút không mua phù triện tu sĩ đều sẽ tới dạo chơi, ý đồ nhìn qua trong sách chân dung...

Kỷ Bá Thường thấy tiền đường sinh ý bận rộn, vốn muốn cùng trong tiệm tiếp đãi lên tiếng chào hỏi, liền dẫn An An lên lầu hai.

Chưa từng nghĩ lời nói còn chưa kịp nói ra miệng, liền tại trong tiệm thấy được người quen. . .

Vương Thục Dung! ?

Hắn hơi sững sờ, lặp đi lặp lại dò xét mấy lần sau mới xác nhận đối phương thật đúng là mình tại Xuân Âm phường bên trong gặp phải nữ tu Vương Thục Dung. . .

Lúc trước mình hao tốn một trăm khối hạ phẩm linh thạch tới tu hành, kết quả đem nàng tra tấn quá sức, cuối cùng còn thừa lại nửa ngày, tình nguyện lui nửa giá cũng không tiếp việc buôn bán của mình.

Bây giờ suy nghĩ một chút người ta cũng là thực sự người, lúc trước mình kia phiên tu hành cũng thực gây khó cho người ta. . .

Nên bồi cái không phải.

Kỷ Bá Thường hơi do dự một chút, liền tiến lên chắp tay hô: "Vương đạo hữu, từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ?"

Vương Thục Dung nghe được chào hỏi dường như cũng phát hiện hắn tồn tại, chỉ là sắc mặt có chút co quắp, còn có một chút khó mà che giấu bối rối.

Nàng xoay người sang chỗ khác lấy che giấu trên mặt xấu hổ, lạnh giọng nói ra: "Đạo hữu ngươi nhận lầm người."

"Ả?h

Kỷ Bá Thường hơi sững sò, có chút khó hiểu mà hỏi: "Đạo hữu không phải Vương Thục Dung?"

Vương Thục Dung sắc mặt cứng đò, cũng biết tránh không khỏi, xoay người sau hơi có vẻ bất an nhìn nhìn bốn phía, bận rộn lo lắng đem hắn kéo đến một bên.

Lập tức từ trong túi trữ vật lật ra một khối trung phẩm linh thạch nhét vào trong tay hắn, nghiêm mặt nói ra: "Kỷ đạo hữu, linh thạch trả lại ngươi, lần trước đủ loại liền làm làm qua hướng mây khói quên mất, như thế nào?” Kỷ Bá Thường sắc mặt quái dị nhìn xem trong tay trung phẩm linh thạch, thấy sắc mặt bối rối thái độ, hắn dường như cũng minh bạch cái gì.

Lập tức đem trong tay linh thạch trả trở về, nói ra: "Vương đạo hữu chớ nên hiểu lầm, Kỷ mỗ lần này chỉ là muốn cùng Vương đạo hữu bồi cái không phải mà thôi, không có ý khác."

"Ngươi. ..”

Vương Thục Dung nghe vậy biến sắc, còn tưởng rằng hắn là ghét bỏ một khối trung phẩm linh thạch ít.

"Vương đạo hữu chớ có lo ngại. . ."

Kỷ Bá Thường lắc đầu, nghiêm mặt nói ra: "Không nói đến Kỷ mỗ hiện tại không thiếu linh thạch, cho dù là thật thiếu linh thạch, đạo hữu khối này trung phẩm linh thạch Kỷ mỗ cũng là vạn vạn không thể nhận."

Nhưng vào lúc này. . .

Một cái Luyện Khí hậu kỳ tu sĩ tìm tới, mà Vương Thục Dung thấy sắc mặt cũng càng phát ra có chút khó xử.

Kia Luyện Khí hậu kỳ tu sĩ nhìn từ trên xuống dưới Kỷ Bá Thường, sau đó mới nhìn về phía Vương Thục Dung, hỏi: "Thục Vinh, vị này đạo hữu là?"

"Tại hạ Kỷ Bá Thường. . ."

Kỷ Bá Thường chắp tay một cái cười nói: "Vương đạo hữu trước đây ít năm từng trong lúc vô tình cứu qua Kỷ mỗ, chúng ta cũng coi là quen biết."

"A ~ "

Kia Luyện Khí hậu kỳ tu sĩ một mặt giật mình thái độ gật đầu, lập tức cũng là khách khí cười nói: "Tại hạ Thôi Tường Khánh, là Thục Vinh đạo lữ."

"Chúc mừng chúc mừng."

Kỷ Bá Thường ra vẻ giật mình thái độ gật đầu, cười nói: "Kỷ mỗ không uống lên rượu mừng, liền ở đây chúc hai vị đạo hữu sớm sinh quý tử được long phượng, phu thê tình thâm chí bạch thủ."

"Khách khí, khách khí.”

Thôi Tường Khánh có chút xấu hổ cười cười, lập tức nhìn về phía một bên Vương Thục Dung, hỏi: "Thục Vinh, ngươi sao cũng không cùng ta để cập qua Kỷ đạo hữu cũng tại cái này số bốn phường thị?"

Thanh âm hắn dừng một chút, theo sắp ánh mắt đặt ở khối kia trung phẩm linh thạch bên trên, nghỉ ngờ hỏi: "Còn có, các ngươi xô đẩy khối này trung phẩm linh thạch lại là vì cái kia?”

.

Vương Thục Dung hơi có vẻ mờ mịt nháy nháy mắt...

"Thôi đạo hữu chớ trách."

Kỷ Bá Thường thở dài tiến lên Giải thích nói: "Lúc trước Kỷ mỗ thân hãm khốn cảnh, may mắn được Vương đạo hữu khuyên bảo, lúc này mới đi ra khốn cảnh...

Vương đạo hữu chân thực nhiệt tình, không cầu hồi báo, nhưng Kỷ mỗ lại há có thể lãnh đạm?

Chỉ bất quá lúc trước Kỷ mỗ thân gia có hạn, chỉ có thể đem trên thân chỉ có một khối trung phẩm linh thạch cố gắng nhét cho Vương đạo hữu.

Hôm nay ở đây ngoài ý muốn gặp lại. . .

Kỷ mỗ vốn muốn cùng Vương đạo hữu chào hỏi, thuận tiện tiếp đãi một hai, chưa từng nghĩ Vương đạo hữu còn băn khoăn kia một khối trung phẩm linh thạch sự tình, nhất định phải còn cho Kỷ mỗ.

Vương đạo hữu tính cách dịu dàng, lan chất huệ tâm, không màng hồi báo phẩm tướng quả thật làm cho Kỷ mỗ khâm phục.

Nhưng Kỷ mỗ trong lòng vốn là vừa xấu hổ, lại há có thể thất lễ nhận lấy khối linh thạch này?

Cho nên mới có mới xô đẩy linh thạch tiến hành, mong rằng Thôi đạo hữu chớ nên hiểu lầm. . ."

"Thì ra là thế."

Thôi Tường Khánh nghe nói người bên ngoài như vậy tán dương đạo lữ của mình, cũng là cảm thấy mở mày mở mặt, cười nói: "Kỷ đạo hữu có đức độ, Thôi mỗ cũng là khâm phục."

Thanh âm hắn dừng một chút, dường như nghĩ đến cái gì, chân thành mời nói: "Gặp lại chính là hữu duyên, Kỷ đạo hữu nếu là thuận tiện, không bằng đến Túy Tiên lâu uống rượu mấy chén?"

"Kỷ mỗ lần này tới đây còn có chuyện quan trọng mang theo, sợ là khó mà tiếp khách, mong rằng đạo hữu thứ lỗi."

Kỷ Bá Thường tràn đầy áy náy chắp tay một cái, lập tức cười nói: "Ngày sau nếu có cơ hội, Kỷ mỗ ổn thỏa thiết yến tương bồi."

Dứt lời, hắn vừa vặn trông thấy Lục Xảo Linh từ lầu hai xuống tới, liền bận rộn lo lắng đem tứm tới, nói ra: "Lục đạo hữu, vị này Thôi đạo hữu cùng hắn đạo lữ hôm nay ở chỗ này tiêu phí ngươi cho cái chiết khấu, Khâu chưởng quỹ bên kia ta đi nói một tiếng."

"Đi ~”

Năm gần đây Lục Xảo Linh cùng hắn cũng quen thuộc, cũng biết hắn là Khâu chưởng quỹ người quen, lập tức không nghĩ nhiều gật đầu.

Nàng dường như nghĩ đến cái gì, ánh mắt tại mấy người ở giữa liếc nhìn một vòng, có ý riêng nói ra: "Đúng rồi Kỷ đạo hữu, mới ta tại chưởng quỹ chỗ ấy, còn nghe chưởng quỹ nhắc tới ngươi đâu ~"

"Biết. ..”

Kỷ Bá Thường khẽ vuốt cằm. ...

Lập tức đối Thôi Tường Khánh cùng Vương Thục Dung chắp tay một cái, tràn đầy áy náy nói ra: "Kỷ mỗ hôm nay tới đây ở giữa cũng xác thực có chính sự, không tiện ở lâu, mong rằng hai vị chó trách.”

"Chính sự quan trọng!"

Thôi Tường Khánh thấy kỳ đàm cười ở giữa liền để Mặc Vân hiên người cho mình suy giảm, trong lòng cũng là run lên, mười phẩn khách khí nói ra: "Kỷ đạo hữu có việc chỉ bằng đi làm việc.”

"Vậy liền không quây rầy hai vị, cáo từ.”

Kỷ Bá Thường dứt lời, liền dẫn An An lên lầu hai.

". . ."

Vương Thục Dung thấy trên đó lầu hai bóng lưng, cùng Mặc Vân hiên một đám tiếp đãi không cảm thấy kinh ngạc bộ dáng, trong lòng mờ mịt càng sâu mấy phần. . .

Hắn, không phải tại cô thành sao?

Hắn không phải một cái Luyện Khí hai tầng tiểu tu sĩ sao?

Hắn một cái Luyện Khí kỳ tiểu tu sĩ, làm sao lại nhận biết Mặc Vân hiên chưởng quỹ, quan hệ tựa hồ còn phi thường quen thuộc?

Hắn vì sao lại giúp ta giấu diếm?

Cái này trong nháy mắt, có quá nhiều quá nhiều nghi hoặc hiện lên tại trong lòng của nàng. . .

Đợi ra Mặc Vân hiên về sau, Thôi Tường Khánh có chút cảm khái nói ra: "Kỷ đạo hữu người này thật không sai, một lời liền giúp ta bớt đi hơn mười khối trung phẩm linh thạch."

Thấy đạo lữ có chút thất thần nghèo túng, hắn lại líu lưỡi nói: "Thục Vinh ngươi cũng thật là, ngươi có bằng hữu như vậy vì sao không còn sớm cùng ta nói sao?"

Vương Thục Dung chỉ là mấp máy khóe môi cười nhạt cười, suy nghĩ lại kìm lòng không đặng bay xa... Nếu là lúc trước mình không có thoái thác kia nửa ngày. . .

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenhot.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top