Trường Sinh Tu Tiên: Cái Này Lão Tặc Quá Cẩu

Chương 495: Thuật tính toán.


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Lời vừa nói ra, không ít tu sĩ đều lộ ra hoang mang màu sắc, không chỉ có là Dương Hoàng lão tổ những thứ này tu sĩ nghe không hiểu, liền Tần Thiên Kinh cũng chưa nghe nói qua Lục Chuyển lục đạo là vật gì.

"Tiểu tử, ngươi điên rồi a, chơi với bọn hắn bộ này ? Ngươi cũng đừng chơi đập, đem mình cũng bàn giao đi vào."

Tiểu Nguyên Long sống rồi vạn thanh tuổi, tuy nói ngủ mấy nghìn năm, nhưng kiến thức vẫn phải có, nó lập tức sẽ biết Ninh Xuyên ý nghĩ trong lòng, lúc này ám xoa xoa nhắc nhở.

"Lục Chuyển lục đạo, phương pháp này chính là Thừa Vận thiên thế mà đi tồn tại."

Trương Đạo Nguyên híp lại hai tròng mắt, đối với Ninh Xuyên đề cập cái này luận bàn phương pháp, thân ủng Thiên Sư truyền thừa hắn hiển nhiên là hiểu rõ một chút.

"Ninh đạo hữu, ngươi cái này Lục Chuyển lục đạo, chúng ta nhưng là không từng nghe nói qua a, cái kia vị có thể cùng chúng ta nói rõ ràng, là thế nào một cái so với pháp ?"

Tần Thiên Kinh cười ha hả hỏi.

Đừng nói là hắn, liền Ngự Linh Tông chủ cũng nói không ra cửa nói tới, đối với bọn họ mà nói, loại này truyền từ mấy vạn năm trước đồ vật, cũng là hầu như chưa từng nghe nói tới.

"Cái gọi là lục đạo, chính là Thiên Địa vận chuyển, Âm Dương thay đổi 0 9 một loại quy luật, thế gian sinh linh đều có Luân Hồi, có Thiên Thần Đạo, Tu La Đạo, súc sinh nói, Ngạ Quỷ Đạo, Địa Ngục Đạo, Nhân Gian Đạo. Trong đó ba thiện ba ác, tự đánh giá tam phẩm."

Người mở miệng là Hoàn Nguyệt, lúc này nàng đang nhìn Ninh Xuyên, nói: "Ta nói có từng có lỗi ?"

"Chính là không mảy may sai.”

Ninh Xuyên hơi gật đầu, nói: "Chư vị nếu tu vi không ngang nhau, nêu như mạnh mẽ rút thăm, sợ rằng làm trái thiên thời, đồng thời bất công, như vậy thì đè tu vi cao thấp, phân loại các đạo, lại lấy thiên thời thôi diễn, quyết định chư đạo giữa quyết đấu luận bàn, như thế nào ?”

"Biện pháp này rất tốt."

Tuy là đối với Ninh Xuyên cực có ý kiến Cao Hoạn, lúc này cũng không. khỏi khẽ gật đầu.

"Đến tột cùng là có ý gì, Cao Hoạn đại nhân."

Tần Thiên Kinh cũng nghe không hiểu những người này rơi vào trong sương mù lí do thoái thác, liền thấp giọng hỏi.

"Nhị Hoàng Tử, ngài hướng bạch thoại nghe a, cái này liền giống như là là làm cho chư vị lấy tu vi cao thấp, phân biệt xếp vào lục đạo ở giữa.”

Cao Hoạn giải thích: "Sau đó đâu, mời một vị am hiểu thôi diễn thiên thời vận quẻ tu sĩ tới ra tay, lấy hôm nay ngay giờ khắc này tới thôi diễn cái này lục đạo lưu chuyển, kết quả của nó tật nhiên cùng ba thiện ba ác trình tự không đợi, như vậy, cái này hai nhóm người không học hỏi có thể so tài sao?"

"Nguyên lai là chuyện như thế.”

Tần Thiên Kinh gật đầu, kể từ đó, công bằng từ thiếu là tuyệt đối có bảo đảm, bởi vì không có người có thể bóp méo thiên mệnh cùng thiên thời, đó là Tiên Nhân đều chưa chắc có thể làm được chuyện.

Nhưng, cách làm như vậy tính ngẫu nhiên cũng rất cao, rất có thể xuất hiện một gã cường giả đỉnh cao đối chiến một gã Nguyên Anh Kỳ đại tu sĩ cục diện, này tương hội là tuyệt không huyền niệm nghiền ép.

"Chư vị cho rằng như thế nào ? Nếu như đều cho rằng Lục Chuyển lục đạo phương pháp có thể thực hiện, chúng ta liền chiếu theo phương pháp này bắt đầu đi!"

Ngự Linh Tông chủ cao giọng hỏi.

Trải qua Ninh Xuyên như thế nhắc tới, lúc trước còn giận nộ không thôi Dương Hoàng lão tổ đám người, sắc mặt cũng dồn dập hòa hoãn không ít, chí ít cái này so tài phương thức, có thể để cho bọn họ có một chút như vậy một tia cơ hội bắt được Thánh Dược.

"Tốt, nếu cũng không có ý kiến, như vậy Cao Hoạn đại nhân mời lên bước, bởi ngài chọn một vị tu sĩ, tới thôi diễn cái này lục đạo thiên thời kết quả Ngự Linh Tông chủ đạo: Bọn ta, thì đè tu vi cao thấp, mỗi người chia lục đạo!"

Một đám tu sĩ dồn dập hưởng ứng, riêng phần mình đi về phía đại biểu quái tượng lục đạo khu vực.

Trong đó, Hoàn Nguyệt cùng Ngự Linh Tông chủ, Kỳ Lân lão giả, ba người này, tự nhiên là trực tiếp đứng ở ba thiện đứng đầu Thiên Thần Đạo chỗ. Điều này hiển nhiên là không thể tranh cãi, một đám các tu sĩ cũng đều rõ ràng, chuyện này sẽ là một cái đại biểu cho tử vong phân tổ, ai nếu như xui xẻo đụng phải ba vị này, đó là phải thua không thể nghi ngờ.

Thiên Thần Đạo sau đó, chính là ba thiện thứ hai Tu La Đạo, đạo này mặc dù ác, nhưng với lục đạo ở giữa, chính là nắm bỉnh quyền phạt tồn tại. Đứng ở này trong hàng, đều là Hóa Thần Kỳ đỉnh phong đại các tu sĩ, như Sư Thiên Minh chủ, viêm hải Ma Chủ, Tần Thiên Kinh, Thanh Hư Linh Hư hai vị đạo nhân, còn có Vẫn Thần Hoang Mạc vài tên cường giả, đều có mặt.

Đến rồi nhân đạo nơi đây, Ninh Xuyên tự nhiên là đi tới, còn có như Dương Hoàng lão tổ như vậy vừa bước vào Hóa Thần Kỳ không lâu tu sĩ, tự nhiên cũng đều liệt vị trong đó.

Rất nhanh, còn lại ba đạo cũng phân biệt đứng ngay ngắn tu sĩ, chỉ bất quá đám bọn hắn tu vi liền muốn càng thua kém chút ít, từ Nguyên Anh đại viên mãn đến Kim Đan đại viên mãn, có người ở.

"Tạp Gia có thể được trước tiên là nói về một điểm, ngày hôm nay binh Lục Chuyển lục đạo so tài, có xu hướng lực nhân thủ rất nhiều, nếu như đụng phải người một nhà, cũng không thể thủ hạ lưu tình, bằng không làm xử thua!"

Cao Hoạn lời nói này lập tức chiếm được không ít tiểu tông thế lực cùng đám tán tu tán thành, bọn họ không có bão đoàn bản lĩnh, nếu như đại tông trong lúc đó đồng khí liên chỉ, như vậy bọn họ lại càng không có một tia cơ hội có thể nói.

Đám người đồn dập gật đầu, Cao Hoạn lại là nắm bắt mí mắt, ở một đám tu sĩ ở giữa tìm kiếm thôi diễn thiên thời lục đạo ứng cử viên. Theo lý mà nói, trong những người này, nên phải là Ngự Linh Tông chủ thích hợp nhất, tu vi của hắn đặt ở chỗ này.

Nhưng, Cao Hoạn cũng là liếc mắt một liền thấy trúng rồi Trương Đạo Nguyên.

"Vị đạo trưởng này bình thường thanh phong đạo cốt a, chắc là có truyền lên thừa chứ ?"

Cao Hoạn đi lên trước, chắp tay hỏi.

"Bẩn đạo sư thừa Thiên Sư chính thống, chính là Cửu Tiêu Thần Phủ hiện nay đương đại truyền nhân.”

Trương Đạo Nguyên mặt không đổi sắc nói.

Lúc này, một đám các tu sĩ cũng đều chú ý tới sau lưng hắn chuôi này Thiên Sự kiếm. Người biết hàng tự nhiên là đặc biệt đỏ mắt, liền Ngự Linh Tông chủ cũng không khỏi líu lưỡi.

Thiên Sư truyền thừa không đơn giản ở Thương Lan Vực có chút truyền lưu, Loạn Ma Hải cũng là có tương đương tu sĩ tu tập đạo này.

Nhưng, tu tập Thiên Sư chính đạo tu sĩ mặc dù là có nghìn vạn, thậm chí ức vạn nhiều, Thiên Sư kiếm cũng chỉ có như vậy một bả, cũng chỉ có nó có thể đại biểu Thiên Sư chính thống chỗ.

"Tốt, rất tốt! Tạp Gia liền chọn ngươi, mong rằng đạo trưởng tới thôi diễn một lần hôm nay lúc lục đạo."

Cao Hoạn luôn mồm khen hay, nhường ra vị trí tới.

Trương Đạo Nguyên cũng không khiêm nhượng cái gì, như hắn người như thế, trong lòng đều là hết lòng tin theo thiên thời vận chuyển, đã chọn trúng hắn, vậy nên là hắn, tự nhiên không cần khách khí.

Bước nhanh đến phía trước, giờ phút này cổ viện bên trong, các tông các cường giả phân biệt đứng ở quái tượng lục đạo mắt trận bên trên, Trương Đạo Nguyên đứng vững ở trong đó, quanh thân từng đạo trừng kim pháp lực ù ù dũng động.

Lấy phàm nhân chi khu, thăm dò Thiên Đạo vận chuyển chi tượng, bản này chính là nhất kiện kỳ nâng, Trương Đạo Nguyên tay phải gỡ xuống Thiên Sư kiếm bóp trong lòng bàn tay, tay trái ngưng tụ lại hai chỉ mà bắt đầu Lăng Không vẽ ra phù văn.

"Tê, không nghĩ tới các ngươi Thương Lan Vực còn có bực này người tài ba a, lệnh Bản Hoàng mở rộng tầm mắt."

Tiểu Nguyên Long thấp giọng thở dài nói.

Ninh Xuyên cũng không khỏi hơi gật đầu, Trương Đạo Nguyên phen này thôi diễn thiên thời lục đạo, có thể nói là trong suốt không câu nệ, thông suốt đủ ý, làm người ta trực cảm đến một loại không câu nệ độ thiên vui sướng cảm giác.

Từng đạo kim sắc phù chú ở Trương Đạo Nguyên quanh thân bắt đầu khởi động có ánh sáng, chúng các tu sĩ dưới chân mắt trận cũng bắt đầu dâng lên khí hậu khác nhau ở từng khu vực tới.

"Muốn bắt đầu!" Ninh Xuyên nói một tiếng, đám người mâu quang nhất thời nghiêm nghị. .

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenhot.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top