Trường Sinh Võ Đạo: Từ Man Ngưu Quyền Bắt Đầu

Chương 84: Thôi diễn dung hợp


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Giải quyết một điểm nho nhỏ tai hoạ ngầm, Tuyết Sơn lão nhân rất nhanh liền sửa sang lại một phen tiến đến bái kiến Lan Lăng Vương.

Bởi vì là Tam phẩm cung phụng, cho nên Tuyết Sơn lão nhân bái kiến Lan Lăng Vương còn cần vương phủ hạ nhân thông bẩm, đồng thời chờ đợi Lan Lăng Vương gọi đến.

Mà nếu như là Nhị phẩm, thậm chí là Nhất phẩm cung phụng, thì là hoàn toàn không cần những lễ tiết này, trực tiếp liền có thể tiến vào vương phủ tham kiến Lan Lăng Vương.

Tại Tuyết Sơn lão nhân chờ đợi thời điểm, một vị Nhị phẩm cung phụng lý thịnh liền trực tiếp tại vương phủ hạ nhân dẫn đầu hạ trực tiếp tiến vào vương phủ.

Lý thịnh đi ngang qua Tuyết Sơn lão nhân thời điểm, thậm chí đều không có liếc hắn một cái.

Nhưng là Tuyết Sơn lão nhân lại nhìn chằm chằm vào lý thịnh thân ảnh.

Hắn nhận ra lý thịnh, đây là Lan Lăng Vương thủ hạ Đại tướng, Tam Muội cảnh hậu kỳ thực lực, Hắc Long Sơn Mạch trận kia thú triều chính là lý thịnh mang binh bình định.

Lấy lực lượng một người liên tục đánh bại hai đầu Yêu Vương, đây chính là lý thịnh thực lực, cũng là hắn trở thành Nhị phẩm cung phụng nguyên nhân.

Nhìn xem lý thịnh bóng lưng, một mình đứng ở ngoài cửa Tuyết Sơn lão nhân nắm chặt nắm đấm, trong mắt lóe lên lửa cháy hừng hực.

Đợi gần một canh giờ, lý thịnh mới từ vương phủ rời đi, mà lúc này đây, tên kia hạ nhân mới quay về Tuyết Sơn lão nhân lãnh đạm nói ra: "Vương gia nguyện ý gặp ngươi, đi theo ta!"

Nghe đối phương khinh bạc ngữ khí, Tuyết Sơn lão nhân ngoài mặt vẫn là cười tủửm tỉm, phảng phất hoàn toàn không quan tâm.

Chỉ là hắn thỉnh thoảng liếc nhìn mặt của đối phương, phảng phất nhất định phải đem tâm này mặt khắc vào trong lòng của mình.

Gặp được Lan Lăng Vương, Tuyết Sơn lão nhân vội vàng quỳ rạp dưới đất, "Tiểu nhân gặp qua vương gia, Chúc vương gia võ đạo hưng thịnh!"

"Được rồi, đứng lên đi, ta nhớ được ngươi, Tuyết Sơn lão nhân đúng không? Có chuyện gì mau nói, bản vương gần đây bận việc cực kỳ!"

Lan Lăng Vương không nhịn được nói.

Lan Lăng Vương gần nhất là thật rất phiền, chết một cái Tô Thanh, hắn mới phát hiện cái này Tô Thanh đối với mình trọng yếu bực nào.

Lớn như vậy vương phủ, vậy mà cũng tìm không được nữa một cái có tiềm lực đột phá đến Tam Muội cảnh dòng dõi, ý vị này, hắn đột phá Thần Thông cảnh giới thời gian sẽ bị vô hạn kéo dài!

Chuyện này với hắn tới nói quả thực là không thể chịu đựng được.

Mà cái này, cũng làm cho hắn giết nhau chết Tô Thanh hung thủ càng ngày càng thống hận, bởi vì người này cơ hồ là tuyệt hắn tân thăng Thần Thông cảnh giới hi vọng!

Cho nên, thù này tất báo, cho dù là truy tra một năm, mười năm, hắn cũng nhất định phải tìm tới tên hung thủ này, sau đó đem nó thiên đao vạn quả!

Tuyết Sơn lão nhân đối với Lan Lăng Vương thái độ cũng không kỳ quái, hắn cũng biết đối phương gần nhất tại phiền cái gì.

Thế là Tuyết Sơn lão nhân mới mở miệng, liền vững vàng hấp dẫn Lan Lăng Vương chú ý.

"Vương gia, thuộc hạ có giết chết thế tử hung thủ đầu mối!'

Lan Lăng Vương nghe xong, lúc này liền mở hai mắt ra, nhìn chằm chặp Tuyết Sơn lão nhân nói: "Nói, mau nói, nếu như là thật, bản vương nhất định trùng điệp ban thưởng!"

Rất nhanh, Tuyết Sơn lão nhân liền đem Lưu Ngọc Thành hai người cung cấp tình báo nói một lần, trong đó trọng điểm giới thiệu Thẩm Phàm thực lực cùng thoát đi Hắc Long Sơn Mạch đại khái thời gian.

Căn cứ Tuyết Sơn lão nhân tự thuật, Lan Lăng Vương đối cái này thần bí võ giả hoài nghi cũng càng ngày càng nặng.

"Xem ra, ngươi manh mối, rất có thể là thật, cái này giấu ở Hắc Phong trại gia hỏa, rất có thể chính là sát hại Thanh nhi hung thủ!"

Lan Lăng Vương chậm rãi nói, trong giọng nói sát khí kềm nén không được nữa.

Mặc dù không có minh xác chứng nhân, nhưng cũng không quan trọng, chỉ cần hoài nghi, vậy liền bắt trở lại khảo vấn một phen chính là.

"Người tới, truyền mệnh lệnh của ta, phát ra vương phủ treo thưởng, tìm cho ta đến cái này trên bức họa gia hỏa!"

Rất nhanh, Lan Lăng Vương mệnh lệnh, liền truyền đến Lan Châu mỗi một cái địa phương, cũng truyền bá đến cái khác đại châu, vô số võ giả vì trèo lên Lan Lăng Vương cây to này, đều điên cuồng tìm kiếm lên Thẩm Phàm tung tích.

Đương nhiên, Lan Lăng Vương cho ra tiền thưởng, cũng là để rất nhiều người động tâm nguyên nhân.

Chỉ cần cung cấp Thẩm Phàm tung tích, liền có thể ban thưởng hoàng kim vạn lượng, tìm tới Thẩm Phàm người, càng là có thể ban thưởng Tam Muội cảnh công pháp một bản.

Nếu như có thể bắt sống Thẩm Phàm, đưa đến vương phủ, càng là có thể trực tiếp trở thành vương phủ Nhị phẩm cung phụng, hưởng thụ vương phủ vô số tài nguyên!

Không ít thực lực cường đại võ giả lấy được Thẩm Phàm lệnh treo giải thưởng, nhao nhao tràn vào Lan Châu.

Dạng này treo thưởng, triệt để để những cái kia tầng dưới chót võ giả sôi trào lên, toàn bộ Lan Châu đều nhấc lên một trận tìm kiếm Thẩm Phàm dậy sóng.

Nhưng là cỗ này dậy sóng nhân vật chính, lại như cũ trốn ở Côn Sơn thành khổ tu, đối với tình huống ngoại giới, căn bản không thèm để ý.

Mà lại những người này đoán chừng cũng rất khó nghĩ đến, bọn hắn đạt được chân dung chỉ là Thẩm Phàm trước đó, trải qua Tam Muội cảnh Thiên Phạt về sau, Thẩm Phàm cơ hồ liền thay đổi một cái bộ dáng.

Mới nhục thân mặc dù còn có nguyên trạng mấy phần cái bóng, nhưng là khác biệt vẫn là rất lớn, càng quan trọng hơn là khí chất thần thái phương diện, càng là phát huy biến hóa long trời lở đất.

Muốn bằng vào trước đó chân dung tìm tới Thẩm Phàm, không thể nghỉ ngờ là người sỉ nói mộng!

Trải qua nửa tháng khổ tu, Thẩm Phàm đã tạo thành hơn vạn linh khiếu, linh lực trong cơ thể như là hải dương tuôn trào không ngừng.

Số lượng này, đã là một chút thiên tài Siêu Phàm đại tu mức cực hạn, nhưng là đối với Thẩm Phàm tới nói, đây chẳng qua là hắn một phần mười thôi.

Trên thực lực tiến thêm một bước, nhưng là Thẩm Phàm phát hiện hắn hệ thống bảng, lại như cũ không có khôi phục bình thường.

Từ hắn đột phá Siêu Phàm bắt đầu, hệ thống bảng tựa như là kẹp lại, cho tới hôm nay, đã nửa tháng.

Mỗi lần tu luyện, Thẩm Phàm cũng có thể cảm giác được mình hệ thống bảng đang hấp thu ngoại giới năng lượng, không phải linh khí, mà là một loại thần bí hơn năng lượng.

Cho tới hôm nay, Thẩm Phàm mới cảm giác hệ thống bảng hấp thu lực lượng thần bí tốc độ giảm mạnh, điều này nói rõ, lần này "Đổi mới" hẳn là chẳng mấy chốc sẽ kết thúc.

Ngay tại Thẩm Phàm suy nghĩ dâng lên một sát na, một đạo quang mang đột nhiên từ hệ thống bảng bên trên bắn ra.

Giống như vũ trụ mở lại, thiên địa hỗn loạn, cái này một vòng quang mang, chiếu sáng thế gian hết thảy chân lý!

Hệ thống bảng bên trên tin tức đột nhiên bắt đầu biến mất, Thẩm Phàm giật mình, nhưng là không đợi hắn có bước kế tiếp động tác, bảng bên trên lại lần nữa xuất hiện tin tức.

Mấy hơi thở ở giữa, hệ thống bảng tựa hồ đã đổi mới hoàn tất.

Thẩm Phàm đầu nhập ánh mắt, phát hiện bảng mới nhiều một chút đồ vật. Túc chủ: Thẩm Phàm

Tư chất: 51(thiên cổ chỉ tài)

Thể chất: Ngũ Hành Chân Thể

Tuổi thọ: 1600

Võ đạo: Bích Đào Tam Trọng Lãng (đại thành), Hoang Mộc Quyết (đại thành), Thanh Long Biến (đại thành), Thú Vương Công (đại thành), Hắc Hổ Sát (đại thành), Linh Viên Biến (đại thành), Hàn Ảnh Tuyệt (đại thành), Man Ngưu Quyển (đại thành), Chân Hợp Kình (đại thành), Tam Nguyên Quyết (đại thành), Viên Kích Thuật (đại thành), Thiên Cơ Thủ (đại thành), Thiết Bố Sam (đại thành), Kinh Hồng Quyết (đại thành), Đại Hà Chân Kinh (đại thành), Hải Đào Quyền (đại thành), Trường Xuân Công (đại thành). . . Dung hợp thôi diễn: Không

Cảnh giới: Siêu Phàm cảnh (một vạn sáu ngàn bảy trăm linh khiếu)

Đại thể đồ vật không có biên, nhưng là nhiều dung hợp thôi diễn một cột. Ở trước mặt tấm tin tức bộc lộ trong tim, Thẩm Phàm cũng rất nhanh giải cái này mới xuất hiện công năng là có ý gì.

Dung hợp thôi diễn, ý vị này Thẩm Phàm có thể đem cấp thấp công pháp dung hợp, tiến tới thôi diễn cao cấp hơn công pháp.

Nghe tựa hồ rất đơn giản, nhưng là kỳ thật cũng là có hạn chế.

Đầu tiên liền muốn cầu dung hợp thôi diễn công pháp Thẩm Phàm phải tự mình học được, mà lại tu luyện tới đại thành.

Mà lại dung hợp thôi diễn sau trước đó đại thành công pháp không thể lại tiến hành thôi diễn, nói cách khác, mỗi cửa đại thành công pháp dung hợp thôi diễn cơ hội chỉ có một lần!

Mặc dù như thế, nhưng Thẩm Phàm cũng có thể cảm nhận được hệ thống bảng vĩ lực.

Mà lại chức năng này, không thể nghi ngờ là đối Thẩm Phàm có sự giúp đỡ to lớn, hắn tu hành công pháp thật sự là nhiều lắm, trên cơ bản đều đạt đến giai đoạn đại thành.

Mà lại đột phá đến Siêu Phàm cảnh giới về sau, liền ngay cả luôn luôn chật vật Trường Xuân Công đều đã đột phá đến đại thành.

Cho nên, Thẩm Phàm hoàn toàn có thể đem hiện tại mình học sẽ tất cả công pháp toàn bộ dung hợp thôi diễn một lần, hình thành một môn cao cấp hơn công pháp.

Nghĩ đến cái này, Thẩm Phàm có chút kích động.

Ý niệm tập trung, rất nhanh bảng liền bắt đầu sóng gió nổi lên.

Hắn phảng phất tiên vào một cái không gian thần kỳ, từng môn võ học tại cái này thần bí không gian tái hiện, sau đó thủ kỳ tỉnh hoa, rất nhanh liền thoát ly nguyên bản công pháp phạm trù, trở nên càng ngày càng cao sâu. Đến cuối cùng, cho dù là lấy Thẩm Phàm kiến thức, cũng cảm thấy hình thành công pháp quá mức thâm ảo mà không thể lý giải.

Thẩm Phàm chỉ cảm thấy đau đầu vạn phần, cho dù là lấy hắn thiên cổ chỉ tài tư chất, giờ phút này cũng có một chút không chống nổi.

Đương dung họp kết thúc, Thẩm Phàm nhìn về phía bảng bên trên biên mất tật cả đại thành công pháp, thay vào đó, là một môn mới xuất hiện công pháp — — Vạn Thần Quyết!

Một môn lấy Siêu Phàm công pháp Bích Đào Tam Trọng Lãng cùng Trường Xuân Công làm chủ làm, vô số cấp thấp công pháp vì thân cành, hình thành mới võ học!

Một môn thần thông võ học!

Đúng vậy, đương môn công pháp này hình thành thời điểm, Thẩm Phàm liền được xác thực tin tức — — thần thông công pháp.

Lấy Thẩm Phàm hiện tại Siêu Phàm cảnh tu vi, cũng chỉ là vừa mới nhập môn môn công pháp này, hắn cảm giác nếu như có thể công pháp tiểu thành, mình liền có thể đạt tới Siêu Phàm đỉnh phong.

Một khi đại thành, mình có lẽ liền có thể có được đột phá Thần Thông cảnh cơ hội!

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenhot.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top