Tu Tiên Từ Trường Sinh Bất Tử Bắt Đầu

Chương 542: Kéo dài tuổi thọ rất trọng yếu


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

. . . .

Tịnh Châu, Vọng Tiên Tông

Người tu tiên theo đuổi chung cực mục tiêu là phi thăng thành tiên, mà thành tiên tắc là trường sinh đại danh từ, cho nên theo đuổi sống lâu cũng là người tu tiên cần cù để cầu mục tiêu.

Trường sinh đối Vu Tu Tiên Giả mà nói, là hư vô phiêu miểu, nhưng là kéo dài tuổi thọ nhưng là thật, ở Tu Tiên Giới, kéo dài tuổi thọ thủ đoạn thiên kỳ bách quái, chủng loại đa dạng phong phú.

Lâm Giang search rất nhiều tài liệu, phát hiện Tu Tiên Giới kéo dài tuổi thọ dài nhất người đạt tới 2300 năm, một cái Nguyên Anh Kỳ lại làm đến 3300 tuổi hơn, so với Hóa Thần Kỳ còn có thể sống.

Tiếp tục đào đi xuống, Lâm Giang càng là phát hiện, Tu Tiên Giới đối với như thế nào làm hết sức kéo dài tuổi thọ đã sớm nghiên cứu rất rõ ràng, có mấy chục loại tổ hợp có thể chọn, thích hợp với thực quyền đại lão, phú nhị đại, phổ thông người tu tiên vân vân.

Lâm Giang đem những tài liệu này phục chế mấy phần, để cho Vọng Tiên Tông toàn lực đi tìm kiếm phía trên đồ vật, mình thì là đi tới Man Hoang.

"Yêu Đế lấy thân Hợp Đạo thành công, Thiên Đạo bắt đầu ngủ say, đại đạo đem sẽ không tồn tại, ca, này, này. . . ."

Lâm Giang đem chân tướng nói cho Tiểu sa điêu, Tiểu sa điêu nhất thời sợ ngây người, suy nghĩ tại chỗ treo máy, căn bản là không có cách suy nghĩ, nó biết rõ đồ vật quá ít, không thể nào hiểu được này bí ẩn trong đó.

" Ca, ca, ngươi không gạt ta đi "

Hồi lâu sau, Tiểu sa điêu mới tỉnh táo lại, kéo Lâm Giang nói.

"Ngươi cảm thấy ta sẽ đùa giỡn với ngươi sao ”

"gấ”

"Ngươi, ta cho ngươi biết, Vân Châu rất khủng bố vị kia đã bị ta tiêu diệt ” "Án

"Khác a, ta không tâm tình giải thích với ngươi nhiều như vậy, ta liền hỏi ngươi, có tin ta hay không, có muốn hay không sống đến Thiên Đạo mỏ lại ngày, muốn làm Pháp Độ cướp thành tiên "

"Muốn a, nhất định là muốn a, ca ”

Tiểu sa điêu trực tiếp nói, hắn thấy, có muốn hay không thành tiên, kia điểm số tình huống, nếu như thời gian trải qua khổ bức khổ bức, vậy còn không như cái chết chỉ, còn sống cũng là chịu khổ, nếu như thời gian trải qua tiêu sái, vậy khẳng định là sống được càng ngày càng được, giống như là bây giờ.

"Nếu nghĩ, kia thì giúp một tay, này mấy phẩn linh dược, bất kể ngươi dùng phương pháp gì, cũng làm cho ta tới tay ”

Lâm Giang xuất ra một cái danh sách, phía trên nêu ra mấy chục loại trân quý linh dược.

Kéo dài tuổi thọ thủ đoạn thiên thiên vạn, nhưng không phải mỗi một chủng cũng thích hợp Lâm Giang, Lâm Giang từ trong chọn đều là một ít tương đối có khả thi, hơn nữa còn là lấy duyên thọ đan dược làm chủ.

Duyên thọ đan dược cũng có vài chục loại, mỗi một chủng dược tính bất đồng, có chút đan dược giữa dược liệu có thể chồng, có chút không thể, có chút chính là sẽ giảm dần, tình huống rất phức tạp.

Bất quá loại này đan Dược Kinh quá người tu tiên một đời lại một đại thí nghiệm, đã lục lọi ra kinh nghiệm tới, chỉ cần vốn theo kịp, kéo dài tuổi thọ một hai ngàn năm vẫn là có thể.

Đừng tưởng rằng một hai ngàn năm rất ngắn, trên thực tế một hai ngàn năm thọ nguyên đủ để cho sở hữu người tu tiên điên cuồng, bởi vì Hóa Thần, cũng liền hai ngàn năm thọ nguyên, Lâm Giang là tình huống đặc biệt, không ở thảo luận trong phạm vi.

Tiểu sa điêu nhìn một cái danh sách, phía trên phần lớn linh dược ở Man Hoang đều có, mặc dù không phải rất dễ dàng lấy được, nhưng nghĩ một chút biện pháp vẫn là có thể, lập tức đáp ứng.

Man Hoang bên này an bài xong sau đó, Lâm Giang lại đi Trung Hành Tông, tìm Tào Anh, cũng tương tự để cho nàng tìm kiếm tài nguyên, bên người lực lượng đều phải lợi dụng.

"Như vậy tốn công tốn sức Luyện Đan Dược, có tác dụng rất lớn sao?"

Tào Anh cảm thấy Lâm Giang có phải hay không là uổng công vô ích, lần trước Lâm Giang nói với nàng, có bí thuật có thể trì hoãn nàng gấp trăm lần sinh mệnh, này cũng đã đủ rồi đi.

"Không có chút nào đoán tốn công tốn sức, ta biết rõ bí thuật, là đang ở chúng ta tự thân thọ nguyên số bên trên kéo dài, ngươi còn có 5000 thọ nguyên, kéo dài gấp trăm lần đó chính là năm trăm ngàn, nhưng nếu là có mười ngàn, đó chính là triệu, ngươi bây giờ nhiều ăn nhiều một viên đan dược, nói không chừng là có thể nhiều nấu mấy vạn năm "

"Được rồi, ngươi đoán xem, ta nghe ngươi '

"Tiểu Anh, ngươi cũng giúp ta khuyên nhủ Lâm Oanh, bây giờ nàng tâm tư có chút không đúng ”

"Có phải hay không là Lâm Oanh tỷ tỷ cảm thấy còn sống không có ý nghĩa gì"

"Dạ"

"Lúc trước ta cũng như vậy ”"

"Ngạch....”

Lâm Giang thoáng cái không có tiếng rồi, Lâm Giang thậm chí đột nhiên nghĩ đến chứng uất ức cái từ này, Lâm Oanh sẽ không cũng là được chứng uất ức đi, cái này hắn không chiêu a, không biết trị a.

Lâm Giang cùng Tào Anh đi An Hóa Thành, Tào Anh đi khuyên Lâm Oanh rồi, mà Lâm Giang chính là triệu tập Lâm thị mấy cái Phản Hu, đem tài nguyên danh sách phát cho bọn hắn một phần, để cho bọn họ hỗ trợ thu góp tài nguyên, có thù lao.

"Lục Thúc Tổ, những thứ này thật giống như đều là duyên thọ đan dược liệu vật liệu, ngài không phải là không cẩn không?"

Lâm Định son phát ra nghỉ vấn, nhà mình lục Thúc Tổ tình huống gì bọn họ không là rất biết, nhưng bọn hắn biết rõ, Lâm Giang không thiếu thọ nguyên.

"Ta không cẩn, Lâm thị yêu cầu, các ngươi không nghĩ sống lâu vài năm?”

"Vậy khẳng định là muốn a, nếu lục Thúc Tổ yêu cầu, chúng ta đây hỗ trợ tìm kiếm chính là "

"Mau sớm thu góp, đến thời điểm chỗ tốt không thiếu được các ngươi "

Lâm Giang gật đầu một cái, ngay sau đó cùng Lâm Định sơn đẳng nhân nói tốt chi tiết, Lâm Giang cùng Lâm thị hay lại là như gần Nhược Ly quan hệ, những bảo vật này rất quý trọng, đưa tiền là khẳng định.

Lâm Giang cùng bọn họ thỏa đàm sau đó đi gặp Lâm Oanh, Lâm Oanh đang cùng Tào Anh trò chuyện những thứ kia duyên thọ đan dược.

"Lâm Oanh, ngươi cảm thấy những đan dược này thế nào, đến thời điểm luyện ra cho ngươi nếm mấy viên?"

"Ta không quá yêu cầu, ca, nếu như ngươi thật có lòng, cho Lâm thị lưu mấy cái, Lâm thị có mấy cái hậu bối thiên phú rất tốt, nếu thật là xuất hiện ngươi nói loại tình huống đó, ta hi vọng bọn họ có thể còn sống "

"Ta không lo được nhiều người như vậy "

Lâm Giang trực tiếp mở miệng nói, hắn không như vậy bác ái, chiếu không lo được những người khác, có dư lực có lẽ có thể bố thí một chút, nhưng phải nhất định trước cố người một nhà.

" Ca, có thể nói một chút ngươi cái kia có thể kéo dài gấp trăm lần thọ nguyên bí thuật sao?"

"Nói đúng ra, không phải kéo dài thọ nguyên, mà là tạm hoãn thọ nguyên chạy mất, dùng một loại đặc thù trận pháp, đem chúng ta nhục thân cùng thần hồn chia lìa, thần hồn dùng tương tự với Dưỡng Hồn Mộc một loại đồ vật uẩn dưỡng, mà nhục thân cũng phải dùng đặc thù thuốc nước ngâm, sau đó tiến hành cất kín, như vậy thì có thể làm cho sinh mệnh cực lớn chậm lại chạy mất, dài nhất có thể trì hoãn gấp trăm lần tốc độ, chính là cất kín một trăm năm, trên thực tế tiêu hao thọ nguyên mới một năm "

Lâm Giang nói, cái này bí thuật có điểm giống là khoa huyễn điện ảnh bên trong khoang ngủ, đem người cực nhanh đông lạnh, sau đó sẽ tuyết tan, có thể chống đỡ thời gian trôi qua.

Bất quá khoa huyễn điện ảnh khoang ngủ có thể hay không thực hiện Lâm Giang không biết rõ, nhưng là Hạ Thanh Sơn nói cho hắn biết biện pháp, Lâm Giang là tuyệt đối tin tưởng hắn.

"Khởi không phải nói tương đương với chết giả?"

"Đối "

"Rất nguy hiểm, nếu là có địch nhân...”

"Chắc chắn phải chết, cho nên cẩn người thủ hộ "

Lâm Giang nói, thực ra hắn là thích họp nhất thủ hộ người kia, bởi vì hắn không sợ thời gian trôi qua.

Lâm Giang cho mình xác định vị trí cũng là như vậy, hắn sẽ nghĩ biện pháp để cho Tào Anh các nàng tiến vào ngủ say, sau đó tự mình ở ngoại thủ hộ, đây cũng là Lâm Giang không hề từ bỏ Vọng Tiên Tông một trong những nguyên nhân, đến thời điểm làm Thủ Hộ Giả dĩ nhiên là nhiều hơn một chút người giúp.

"Lâm Oanh tỷ tỷ, bất kể như thế nào, kéo dài tuổi thọ đầy đất là chuyện tốt, đúng không "

"Tiểu Anh, ngươi không cảm thấy, nếu như với xác chết di động như thế vượt qua nửa đời sau, sẽ rất vô vị sao?"

Lâm Oanh hỏi ngược một câu Tào Anh, để cho Tào Anh cũng là sửng sờ, không trả lời được.

Nàng và Lâm Oanh là không giống nhau, nàng cho dù là ngủ say, kia cũng là vì tốt đẹp hơn đem tới, nàng là Hợp Đạo, tương lai có cơ hội Độ Kiếp, có cơ hội thành tiên, có thể Lâm Oanh không có cơ hội này, nàng tiềm lực đã hết, nếu là như vậy còn sống, đúng là không tươi đẹp lắm.

Lâm Giang nghe nói như vậy, trong lòng cũng là đau nhói một chút, Lâm Oanh lời nói có đạo lý, nếu là đứng ở nàng góc độ, Lâm Giang cũng là không muốn như vậy, cái này làm cho Lâm Giang cũng là tâm tình rất thất vọng.

" Được rồi, không trò chuyện những thứ này không vui chuyện, ta còn có thể sống hơn một nghìn năm đâu rồi, thời gian còn dài mà, sau này hãy nói "

Lâm Oanh nhìn bầu không khí không đúng lắm, lập tức cười nói, bây giờ cũng không có chặt như vậy vội vã, đúng không, không đều là thật tốt à.

Lâm Giang cũng không nguyện ý đem không khí phá hư, sự tình trước làm, Lâm Oanh chậm rãi khuyên, đến thời điểm nói không chừng Lâm Oanh liền thay đổi chủ ý, hắn cái này làm ca ca, chỉ cần đem sự tình chuẩn bị tốt là được, đến thời điểm có thể cho Lâm Oanh lật tẩy.

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenhot.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top