Vạn Cổ Đệ Nhất Thần

Chương 4249: tính ngươi có giác ngộ!


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

"Thấy không? Thật là Vô Tự Tinh Khư!"

"Nó như thế tới gần chúng ta? Chúng ta trước đó hoàn toàn không có cảm giác. . ."

"May mắn đúng lúc đụng tới hoành quang chiếu rọi!"

Hồng ánh sáng, tại Vô Tự thế giới là may mắn ánh sáng ý tứ, mọi người đem cái kia màu đỏ trật tự thể đặt tên là hoành quang chiếu rọi, chỉ cũng là may mắn ánh sáng buông xuống, chỉ dẫn lấy bọn hắn tìm tới Vô Tự Tinh Khư!

Cho nên, kỳ thật bọn họ cũng không biết cái đồ chơi này chân chính tên.

Giờ phút này 1000 Trụ Thần rất cảm thấy may mắn.

Thẳng đến bọn họ lại tới gần một số, nhìn đến cái kia thần động phía trên, lại lơ lửng một cái Trụ Thần chi thể tại khoảng sáu ngàn mét thiếu niên tóc trắng!

Hắn thần uy, độc đặc như thế, chỉ cần là Vô Tự thế giới người, cơ bản liếc một chút đều có thể nhìn ra hắn tới.

"Lý Quân Tôn, là cái kia tiểu Trộm Thiên đế tử!"

Một đám Trụ Thần, ào ào nhắc nhở cái kia cầm đầu nóng bỏng nữ Trụ Thần.

Cái kia nữ Trụ Thần xa xa nhìn Lý Thiên Mệnh liếc một chút, hé miệng nói: "Thấy được, tiếp tục đi tới."

Rẩm rẩm rầẩm!

Cứ như vậy, đám người bọn họ giống như một trận dung nham dòng nước lũ, một mực trùng kích đến Lý Thiên Mệnh trước mắt.

Mà kia nóng bỏng nữ Trụ Thần, co hồ đụng vào Lý Thiên Mệnh trước mắt, ước chừng khoảng chín ngàn mét Trụ Thần chỉ thể đã tiếp cận Mộ Son Phong!

Nàng một thân nóng hổi liệt hỏa khí tức, lẫn vào mỹ nhân mùi thơm nồng. nặc, giống như một trận hỏa diễm dục hỏa, hướng đụng phải Lý Thiên Mệnh trên thân, liệt đến kinh người.

"Viêm Phong Thần tộc Lý Niệm Kiều, gặp qua tiểu để tử.” Cái kia nữ Trụ Thần mặt mỉm cười, ở trên cao nhìn xuống, hơi hơi cúi đầu đối Lý Thiên Mệnh nói.

"Trước đó vài ngày, ta tại Trộm Thiên Đế Thành gặp qua ngươi." Lý Thiên Mệnh trên thân không nhúc nhích tí nào, gật đầu nói.

Hắn chú ý tới, hắn lúc nói chuyện, cái kia Lý Niệm Kiểu sau lưng tướng sĩ, đều có chút vội vàng xao động, nghĩ tiếp cái này Vô Tự Tỉnh Khư nhìn xem, nhưng lại để Lý Niệm Kiều ngăn trở.

Nàng cái kia một đôi mắt đẹp như liệt hỏa còn quấn Lý Thiên Mệnh, tiếp tục cười duyên nói: "Xác thực, ngày đó ta đi theo Phong Thiên Đế, cùng một chỗ chúc mừng tiểu để tử trở về, bất quá không nghĩ tới chính là, ngày đó nhiều như vậy phong vân nhân vật, tiểu để tử lại còn nhớ rõ ta cái này không quan trọng hàng ngữ."

"Dài đến đẹp mắt, hắn đều nhớ ở." Huỳnh Hỏa nói.

"Ây. . ." Lý Niệm Kiều nghe vậy, lại là xinh đẹp cười một tiếng, như vậy cay lại quyến rũ tư thái, một cái nhăn mày một nụ cười ở giữa, người xem trong lòng hỏa nhiệt.

Có điều rất nhanh, nàng ánh mắt dời xuống động, nhẹ giọng hỏi: "Xem ra là Linh Độ Tinh Ngục vận khí tốt nhất, trước một bước phát hiện cái này Vô Tự Tinh Khư?'

"Xác thực. Các ngươi tới chậm một bước." Lý Thiên Mệnh gật đầu nói.

Lý Niệm Kiều lắc đầu cười khổ một tiếng, u âm thanh hỏi: "Chỉ có tiểu đế tử một người bên ngoài trông chừng, cái kia đoán chừng bên trong có không ít người a? Đoán chừng Đại Đế tử cũng tại?"

"Ngươi nói Lý Thiên Tử? Hắn không tại." Lý Thiên Mệnh hé miệng nhìn lấy nàng, "Ngươi cũng không cần phái người trộm xông vào tìm tòi hư thực, nói thật cho ngươi biết, chỗ này cũng chỉ có ta một người."

Hắn lười nói lời nói dối, bởi vì bất kể nói thế nào, đối phương khẳng định sẽ đi xuống xác nhận.

"Chỉ có hắn một cái?'

Quả nhiên, nghe được Lý Thiên Mệnh lời này, cái này hơn ngàn Trụ Thần phản ứng đầu tiên cũng là nóng mắt, bọn họ xác thực sợ Lý Thiên Tử, nhưng cũng không sợ hiện tại Lý Thiên Mệnh.

Bất quá cũng có người cho rằng lời này khả năng có bẫy, ngược lại tâm lý có chút cẩn thận.

"Tiểu đế tử đã như vậy thẳng thắn, vậy chúng ta cũng thẳng thắn một số." Lý Niệm Kiều ngắm nhìn hắn, thật sâu nói: "Phong Thiên Đế từng nói qua, để cho chúng ta không thể cùng tiểu đế tử là địch, cho nên chúng ta sẽ không đối tiểu đế tử động thủ. Có thể Vô Tự Tinh Khư sự tình, đối bất kỳ bên nào mà nói, đều là căn bản sự tình, cho nên, ta nghĩ tiếp tìm tòi hư thực."

"Có đi hay không đều như thế, người chỉ có ta một cái, ngươi muốn nói tới yêu cầu gì cứ việc nói thẳng." Lý Thiên Mệnh thản nhiên nói.

Lý Niệm Kiều chưa thấy qua loại này sáo lộ, càng không chắc, bất quá việc này muốn xác nhận cũng đơn giản, nàng chỉ vung tay lên, thì có một cái Thiên Trụ Thần cảnh ngũ giai nam tử trầm xuống thần động.

Chỉ chốc lát sau, hắn từ bên trong đi ra, một mặt hưng phân kích động nói: "Lý Quân Tôn, phía dưới thật không ai! Mà lại có không ít vô tự Trung Tử tinh!”

Nghe nói như thế, hơn ngàn Trụ Thần hai mắt nóng rực!

"Chỗ này chỉ có cái này tiểu để tử một người, hắn cũng không có gì chiến lực, chúng ta phải chăng có thể độc chiếm?”

"Không biết a, vô tự Trung Tử tỉnh khai thác không phải một sớm một chiều sự tình, chúng ta vẫn là muốn trước truyền trở về, phái số lón bình mã tới đóng quân."

"Tuy nhiên nơi này chỉ có tiểu đế tử một cái, nhưng hắn thông báo người, có thể có thể trở về.”

Sau đó, mọi người đều nhìn về Lý Niệm Kiều.

Lý Niệm Kiểu suy nghĩ một chút, liền tiến lên một bước, nghiêm túc hỏi: "Tiểu để tử, ta có thể hay không xách ra ý nghĩ của mình?”

"Nói."

"Dựa theo các đại tinh ngục ước định, chúng ta Viêm Phong Thần tộc cũng có thể xem như cái này Tinh Khư người phát hiện, chúng ta muốn cùng Linh Độ Tinh Ngục cùng một chỗ khai phát cái này Vô Tự Tinh Khư, kiến tạo phòng ngự pháo đài, chia đôi chia đều , có thể hay không?" Lý Niệm Kiều nói.

"Ta muốn nói không được chứ?" Lý Thiên Mệnh mỉm cười hỏi.

"Cái này. . ." Lý Niệm Kiều hít sâu một hơi, nói: "Vậy chỉ có thể nhìn, song phương người nào viện quân tốc độ càng nhanh một chút."

"Các ngươi không trước bắt ta? Nếu như có thể cầm tù ở, ngược lại là có vốn để đàm phán."

Lý Thiên Mệnh trực tiếp đem không ít Viêm Phong Thần tộc trong lòng nói nói ra.

Lý Niệm Kiều ngơ ngác một chút, sau đó lắc đầu cười nói: "Tiểu đế tử nói đùa, chúng ta Viêm Phong Thần tộc, không cùng trộm thiên là địch."

"Tính ngươi có giác ngộ." Lý Thiên Mệnh cười cười, sau đó nói: "Như vậy đi, đều là người một nhà, cái kia xác thực đến người gặp có phần, như vậy đi, ngươi đến đón lấy liên thủ với ta, giúp ta đỡ một chút phía sau uy hiếp, ta đưa ngươi nơi này 10% vô tự Trung Tử tinh."

"Phía sau uy hiếp?" Lý Niệm Kiều liền giật mình.

"Tại ngươi về sau, còn có ba phe nhân mã, từ các nơi mà đến, tổng số có 4000 cái Trụ Thần, phân biệt đến từ Tử Điện Tinh Ngục Tử Điện Thần tộc, còn có Chúc Long Tinh Ngục, Thương Hải Tinh Ngục người." Lý Thiên Mệnh nói xong, dừng một chút, nhìn về phía nàng, nói: "Như thế nào? Có gan cùng ta kề vai chiến đấu sao?"

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenhot.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top