Vạn Giới Mạnh Nhất Hệ Thống Chi Triệu Hoán Quần Hùng

Chương 600: Ngũ Sắc Thần Quang


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Từ Hạo mà nói để một bên Anh Ngọc hơi sững sờ, sau đó có chút không hiểu nhìn hắn một cái.

Tình huống hiện tại mười phần nguy hiểm, một khi triệt để mở ra hộ thành trận pháp, 200 vạn Thôn Thiên Ma Cung tà tu xâm nhập, chỉ sợ toàn bộ Mộ Nhan thành đều sẽ bị bọn họ giết hại không còn, các phái thiên tài cùng trưởng lão, cùng Mộ Nhan thành cư dân đem khó thoát khỏi cái chết.

Từ Hạo mệnh lệnh này, xác thực hết sức kỳ quái.

Hắn đang suy nghĩ gì?

Từ Hạo liếc mắt Anh Ngọc, khẽ cười nói: "Làm sao? Anh Ngọc tiểu nha đầu, ngươi không muốn nghe mệnh lệnh của ta?"

Anh Ngọc lấy lại tinh thần, chu mỏ một cái ba, sau đó phi thân mà ra, đi vào hết sức chèo chống hộ thành trận pháp Vũ Mộng bên người.

"Vũ Mộng tỷ, mở ra hộ thành trận pháp, thả những thứ này vực ngoại Tà tộc vào đi!" Anh Ngọc nhẹ nói nói.

Trước đó Nhậm Mộ Nhan liền xuống quá mệnh lệnh, hôm nay trận này thủ thành đại chiến hết thảy đều muốn nghe theo Từ Hạo mệnh lệnh, không được làm trái.

Hết sức chèo chống trận pháp Vũ Mộng nghe vậy, mi đầu thật sâu nhíu lại, nàng nhìn thoáng qua Anh Ngọc, trầm giọng nói: "Vì cái gì? Ngươi biết làm như thế hậu quả sao?"

Anh Ngọc nhún vai, có chút bất đắc dĩ nói: "Đây là Từ Hạo mệnh lệnh! Ta... Ta cũng không biết!"

Vũ Mộng nghe vậy, không tiếp tục hỏi nhiều, trường kiếm trong tay thu hồi vỏ kiếm, khẽ kêu nói: "Hộ thành vệ đội, lập tức rút lui!”

Vũ Mộng đồng dạng biết, Từ Hạo cùng thành chủ đại nhân quan hệ không ít, thậm chí Nhậm Mộ Nhan đem Mộ Nhan thành phòng ngự giao cho Từ Hạo thủ hạ người sự tình, nàng vị này hộ thành vệ đội đại đội trưởng đều 1õ rõ ràng ràng, chỉ là không rõ lắm trong đó chỉ tiết.

Mà lại nếu như không phải Từ Hạo rút đi quá nhiều hộ thành vệ đội đội viên, sợ sợ các nàng cũng không đến mức như thế hết sức chèo chống, nếu là hộ thành vệ đội toàn viên xuất động, cộng đồng chèo chống trận pháp, như thế thế công phía dưới, chèo chống một canh giờ cũng không thành vấn đề.

Tư tâm bên trong, Vũ Mộng không tin được Từ Hạo, nàng không muốn bởi vì Từ Hạo một câu thì từ bỏ chống lại.

Nhưng Nhậm Mộ Nhan mệnh lệnh, nàng vô pháp cự tuyệt.

Hi vọng người này sẽ không để cho thành chủ đại nhân thất vọng đi!

Vũ Mộng ở trong lòng khẽ thở dài một tiếng, sau đó phi thân về tới Từ Hạo bên người, thản nhiên nói: "Từ công tử, hi vọng ngài quyết định biện pháp là đúng! Nếu không cũng là tội nhân!”

Xoát xoát xoát!

Vũ Mộng cùng Từ Hạo nói chuyện với nhau thời điểm, nguyên bản chèo chống hộ thành trận pháp nữ tu cũng ào ào triệt hồi pháp lực, đi vào Từ Hạo sau lưng.

Ngay sau đó, hộ thành trận pháp cấp tốc tiêu tán.

Oanh!

Một đạo tiếng vang truyền đến, màu vàng kim bình chướng chỉ là chống đỡ ba cái hô hấp thời gian, liền bị đánh bể tan tành.

200 vạn tà tu như là từ trên trời giáng xuống vẫn thạch, hung hăng đập vào Mộ Nhan thành bên trong, vô số cung điện tòa nhà lớn nổ vì bay đầy trời tro, nhân gian luyện ngục, phút chốc mà thành.

Tình cảnh này, để nguyên bản liền như là chim sợ cành cong các phương tu sĩ, càng kinh hãi hơn thất sắc, thần sắc trương hoảng!

"Cái này. . . Cái này là vì sao? Mộ Nhan thành thủ thành vệ đội vì sao buông ra trận pháp, đây không phải dẫn sói vào nhà sao?"

"Nguy rồi, những người này một khi tiến vào Mộ Nhan thành, chúng ta nên như thế nào tự xử a!"

"Thôn Thiên Ma Cung thực lực mạnh mẽ, bọn họ một khi tiến vào Mộ Nhan thành, chúng ta chẳng phải là trên thớt thịt cá?"

"Ta... Chúng ta nên làm cái gì?"

...

Những người này nghị luận, Từ Hạo cũng không để ý, sinh tử của bọn hắn cũng cùng chính mình không có liên quan quá nhiều.

Thậm chí liền xem như Thái Thanh thánh địa trưởng lão cùng thiên tài, Từ Hạo cũng không quá để ý sinh tử của bọn hắn, nhiều lắm là cũng là cái kia giúp thời điểm ra tay giúp một thanh, còn lại thì nghe theo mệnh trời.

Hắn hiện tại có chuyện trọng yếu hơn muốn làm.

"Ha ha ha, Thôn Thiên Ma Cung các huynh đệ, đem những người này toàn bộ giết chết, Vạn Thần giới chính là của chúng ta!"

Xông vào Mộ Nhan thành vực ngoại Tà tộc, từng cái thần sắc dữ tọn đáng sợ, trong bọn họ không ít cường giả đều rơi vào quan chiến đài phụ cận, không có quá nhiều do dụ, trong khoảnh khắc liền cùng Vạn Thần giới các đại tông môn thiên tài, trưởng lão chiến ở cùng nhau.

"Đáng giận, Thôn Thiên Ma Cung thật sự là khinh người quá đáng, mọi người cùng nhau xuất thủ, đem những thứ này kỹ xảo đều giết!”

Thôn Thiên Ma Cung liên quân giết vào Mộ Nhan thành về sau, nguyên bản bị dọa đến khiếp đảm vạn phần các phương tu sĩ, giờ phút này ngược lại nâng lên chiến ý, vậy mà cùng vực ngoại Tà tộc triển đấu ở cùng nhau. Những người này tuy nhiên vừa mới biểu hiện rất không chịu nổi, nhưng dù sao xuất thân bất phàm, hoặc là các đại siêu cấp thế lực thiên tài, hoặc là Đại La Kim Tiên cảnh trở lên đứng đầu cường giả, tử vong chánh thức đên trước mắt thời điểm, bọn họ cũng sẽ không thờ ø.

Mà lại tại sắp gặp tử vong thời điểm, bọn họ chỗ bộc phát ra chiến đấu lực cũng mười phẩn làm người ta giật mình, tại Thôn Thiên Ma Cung một phương mấy vị Thánh Nhân cảnh cao thủ chưa từng xuất thủ tình huống dưới, trong thời gian ngắn, đám người ô hợp này vậy mà cũng miễn cưỡng. chèo chống.

Dù sao đều là Vạn Thần giói là nhân vật có tiếng tăm lừng lẫy, mà lại nhân số có vài chục vạn, làm sao có thể tuỳ tiện thì bị thua?

"Từ công tử, chúng ta muốn xuất thủ sao?"

Nhìn lấy chiến hỏa không ngừng lan tràn, theo Huyễn Mộng chi thành đến Mộ Nhan thành phố lớn ngõ nhỏ, tựa hồ cũng lâm vào hỗn chiến, Từ Hạo bên cạnh Vũ Mộng nhịn không được mở miệng hỏi.

Dưới cái nhìn của nàng, hiện tại là xuất thủ thời cơ tốt nhất, giờ phút này xuất thủ, còn có chiến thắng khả năng.

Từ Hạo lại chỉ là nhìn Vũ Mộng liếc một chút, sau đó không có chút rung động nào nói: "Mưa Mông đội trưởng, các ngươi vừa mới hết sức chèo chống trận pháp, tiêu hao tinh lực hơi lớn, trận chiến đấu này cũng không cần ngươi xuất thủ, thật tốt tĩnh dưỡng đi!"

"Thế nhưng là..."

"Từ công tử, cẩn thận!"

Vũ Mộng vừa mới chuẩn bị nói chuyện, Anh Ngọc cảnh báo thanh âm bỗng nhiên tại hai người bên tai vang lên, một tên Thôn Thiên Ma Cung Bán Thánh cảnh cường giả tay cầm huyết sắc trường đao, hướng về Từ Hạo giết tới đây.

Tu vi của người này rất sâu, khí tức băng lãnh mà hung lệ, những nơi đi qua, không ai cản nổi, ngắn ngủi thời gian mấy hơi thở, cũng đã có ba vị Hỗn Nguyên Đại La Kim Tiên chết tại trong tay của hắn, mà lại là không có có bất kỳ sức đánh trả nào bị trấn sát.

Trọng yếu nhất chính là, vị này Thôn Thiên Ma Cung Bán Thánh cảnh cao thủ vừa tiến vào chiến đấu liền phảng phất giống như là nhập ma, sẽ không có bất kỳ nhân từ nương tay, trong mắt chỉ biết là giết hại.

Hỗn Nguyên Đại La Kim Tiên có thể giết, Kim Tiên cũng có thể giết!

Hắn thì như vậy cười như điên lấy giết tới Từ Hạo trước mặt.

Anh Ngọc muốn ngăn cản người này, nhưng tu vi của đối phương thật sự là cao hơn nàng quá nhiều, nàng căn bản ngăn không được.

Vũ Mộng cũng nghĩ ra tay ngăn cản, nhưng trước đó nàng chèo chống hộ thành trận pháp, quả thực hao phí nàng quá nhiều tỉnh lực.

Hai người sững sò ngay tại chỗ, có chút ngu ngơ nhìn lấy áo đen Bán Thánh lây tốc độ cực nhanh giết tới Từ Hạo trước mặt.

Nhưng đối mặt vô cùng hung ác, cơ hồ có nghiền ép chỉ thế đối thủ, Từ Hạo trong mắt lại không một chút kinh hoảng.

Hắn thần sắc bình tĩnh dị thường, nhìn lấy đã giết tới trước mặt mình, huyết sắc trường đao sắp rơi vào trên đầu của hắn trong nháy mắt, hắn nhàn nhạt mở miệng nói: "Khổng Tuyên ở đâu!"

"Có mạt tướng!”

Từ Hạo tiếng nói vừa ra, một đạo uy áp thanh âm tại Mộ Nhan thành phía trên bầu trời vang lên, để vô số trong lòng người run lên.

Ngay sau đó, chói mắt hào quang màu đỏ theo trước mắt mọi người chọt lóe lên, chuôi này sắp rơi vào Từ Hạo trên đầu huyết sắc đại đao, cũng giống như hư không tiêu thất đồng dạng không thấy tung tích.

Ngũ Sắc Thần Quang, vô vật bất xoát!

Một thân năm màu chiên giáp Khổng Tuyên, xuất hiện ở Từ Hạo trước mặt, một tay giữ lại tên kia Bán Thánh thân thể!

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenhot.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top