Võ Thần Chúa Tể

Chương 5360: Tự dụng ý


Màu nền
Font chữ
Cỡ chữ
22px
Chiều rộng khung
100%
Dãn dòng
180%
trước sau →

Đây chính là tử hải chi thủy a , trân quý như thế bảo vật , tại toàn bộ vùng đất bị vứt bỏ đều là cực quý , có thể nói chí bảo , dĩ nhiên cũng trực tiếp như vậy cho bọn hắn .

Chuyện này. .. Cũng quá hào hùng chứ ?

Đối phương cuối cùng có ý gì ?

Giờ khắc này , Hắc Long Quỷ Tổ đám người trong lòng ngược lại cả kinh , ánh mắt có chút hồ nghi .

Tuy là trước mặt tử hải chi thủy cũng không nhiều , mỗi người trước mặt cũng chỉ có vài dặm nhất đạo mà thôi, so với Tần Trần lúc trước chưởng khống vạn dặm đại dương bao la , chênh lệch cực lớn , thậm chí so với Vạn Cốt Minh Tổ bọn họ dài trăm dặm sông , cũng kém không ít , nhưng nữa bất kể nói thế nào đây cũng là tử hải chi thủy , một giọt cũng đủ để cho không ít người ngấp nghé bảo vật .

Dù sao , trước mặt này tử hải chi thủy dùng đến chiến đấu có lẽ khiếm khuyết một ít , nhưng mà dùng đến cảm ngộ nhưng là xa xa đủ , thậm chí vận dụng thoả đáng , ở trong chiến đấu còn có thể cho địch nhân một kích trí mạng .

Tối trọng yếu là , nếu là bọn họ đều thành công cảm ngộ tử hải chi thủy trong sát ý , vậy tương lai trước mặt này Minh Chủ lại dùng tử hải chi thủy công kích bọn họ , sẽ biến phải cực khó khăn , chẳng khác gì là tự trói một tay .

Ai sẽ tốt vụng như vậy ?

Tần Trần nhìn thần sắc khá có chút khẩn trương Hắc Long Quỷ Tổ đám người , khẽ mỉm cười nói: "Chư vị , bản Minh Chủ trước đó nói , bản tọa mục đích , là mang chư vị rời khỏi vùng đất vứt bỏ . Chư vị bị giam tại vùng đất vứt bỏ trong , năm tháng ngắn nhất chỉ sợ cũng cực kỳ lâu dài , hôm nay trăm triệu năm trôi qua , cho dù chư vị từng phạm qua sai lầm lớn đến đâu lầm , cũng có thể trả hết nợ , chỉ cần chư vị sau khi rời đi không nữa làm ác , thiên địa này nên cho chư vị một cái sửa sai cơ hội ."

"Huống chi theo ta được biết , chư vị đã từng cái gọi là làm ác , cũng không phải là thật thế nào làm xằng làm bậy , chẳng qua là làm trái lúc đó Minh giới một ít chưởng khống giả quy củ mà thôi, liền bị trục xuất đến đây , thực sự buồn cười ."

Tần Trần ngẩng đầu , nhìn bốn phía thiên địa , cười lạnh nói: "Này cái gọi là Minh giới lồng giam , nạp lượng bất quá là một ít người tư nhân tù thôi, bản Minh Chủ lần này tới trước , chính là muốn bài trừ những thứ này cái gọi là chính đạo , hoàn thiên hạ một cái trong sáng càn khôn ."

Dứt lời .

Ẩm!

Một cổ mạc danh khí tức , từ trên người Tần Trần dũng động ra , cố khí tức này thẳng vào vân tiêu , hóa thành nhất đạo sắc bén tài quyết ý , dường như muốn tài quyết thế gian tất cả bất công lúc .

Bạch bạch bạch.

Hắc Long Quỷ Tổ đám người ở Tần Trần cố khí tức này dưới, không khỏi liên tiếp lùi lại , sau đó hoảng sợ nhìn trước mắt Tần Trần , ánh mắt trong bộc lộ ra ngoài các loại vẻ kinh dị , có mạc danh xúc động .

Trong bọn họ rất nhiều người , năm đó tuy là đã từng phạm qua một ít sai lầm , nhưng dùng có cực lớn một bộ phận chỗ phạm sai lầm , bất quá là đắc tội năm đó Minh giới một ít chưởng khống giả mà thôi, lại khác mạnh mẽ trục xuất ở đây, trăm triệu năm không cách nào rời khỏi .

Sớm vài năm , bọn họ còn từng phẫn uất , không cam chịu , tức giận , hối hận , nhưng trăm triệu năm trôi qua , bọn họ cũng sớm đã bị mài đi thể hiện sự sắc sáo , giống như cái xác không hồn đồng dạng tại nho nhỏ này vùng đất bị vứt bỏ trong tranh đoạt quyền lợi sinh tổn .

Chẳng bao lâu sau , bọn họ cũng là Minh giới trong mỗi cái khu vực nổi bật „ vung cánh tay hô lên , oanh động khắp nơi nhân vật a..

Lúc này nhìn phía xa Tần Trần , trong bọn họ tâm thật lâu không cách nào bình tĩnh , a¡ không từng tiên y nộ mã ? Ai không muốn hoành hành thiên hạ , ở đó mênh mông Minh giới trong ngao du ?

Mà trước mặt này tử hải chi thủy , chính là bọn hắn rời khỏi nơi đây then chốt .

"Hừ, đại nhân nhà ta cho chư vị tử hải chi thủy , ý định ban đầu là vì để cho chư vị còn có hy vọng rời khỏi này Minh giới , nghĩ không ra chư vị dĩ nhiên đều không cảm kích , cũng được , vừa vặn bản tổ thiếu tử hải chi thủy đây, những thứ này tử hải chi thủy cho bản tổ tốt."

Đúng lúc này , nhất đạo xem thường thanh âm bá đạo ở trong thiên địa vang lên , chính là Vạn Cốt Minh Tổ , khác khoát tay , oanh , một cổ lực lượng kinh khủng bao phủ lại hơn mười cái tử hải chi thủy , chính là muốn đem những thứ kia tử hải chi thủy cho thu lấy lên , chiếm giữ bản thân dùng .

"Vạn Cốt huynh chậm đã ."

Hắc Long Quỷ Tổ bọn họ biến sắc , vội vàng thôi động bản thân trật tự lĩnh vực , bảo vệ trước mặt tử hải chi thủy .

"Vạn Cốt huynh , tiền bối , là chúng ta lúc trước không biết tốt xấu , xin hãy tha thứ ."

Hắc Long Quỷ Tổ khom người thi lễ , thần sắc nghiêm túc: "Tiền bối đại công vô tư , tặng cho chúng ta tử hải chi thủy , chúng ta mang lòng cảm kích , đúng như tiền bối chỗ nói , chúng ta tại vùng đất vứt bỏ phí thời gian vô số tuế nguyệt , sống quỷ không ra quỷ , ma không ra ma , tương lai nếu là có thể dựa vào cái này rời khỏi vùng đất bị vứt bỏ , tiền bối chi ân , chúng ta cảm kích bất kính . Nếu như tiền bối có nhu cầu gì , cũng cứ mở miệng , chúng ta nếu là có thể làm đến , chắc chắn tuyệt không chối từ ."

" Đúng, chúng ta tuyệt không chối từ .'

"Lúc trước tại hạ mạo phạm đại nhân cùng Vạn Cốt Minh Tổ tiền bối , xin thỉnh chư vị tha thứ ."

Hư Ngạc Chi Tổ mấy người cũng đều liên tục mở miệng .

"Muốn nói nhu cầu , bản Minh Chủ đổ thật có một điều thỉnh cầu ." Đúng lúc này , Tần Trần bỗng nhiên mở miệng nói .

"Tiền bối mời nói .”

"Bản Minh Chủ hôm nay cảm ngộ Minh giới thiên địa đại đạo , đối Minh giới các loại thuộc tính quy tắc đại đạo cực nhu cầu , nếu như chư vị trên người có một ít Minh giới quy tắc chỉ đạo , xin thỉnh cho bản tọa một ít .” Tần Trần cười nói .

Minh giới quy tắc đại đạo ?

Hắc Long Quỷ Tổ đám người trong lòng ngẩn ra .

Bình thường cường giả cảm ngộ Minh giới đại đạo , thường thường cảm ngộ nhất đạo là đủ , tỷ như Vạn Cốt Minh Tổ , cảm ngộ chính là Vạn Cốt Minh đạo , Huyết Sát Quỷ Tổ , cảm ngộ chính là Minh giới Huyết đạo , Tử Thần Mộ Chủ , cảm ngộ là tử khí chỉ đạo .

Đại đạo mênh mông , nguy nga vô biên , cơ hồ không có phần cuối , một cái cường giả thường thường tại một con đường ở trên muốn đi tới phần cuối , liền đã cực khó khăn , này Minh Chủ cẩn nhiều như vậy thuộc tính khác nhau quy tắc đại đạo làm cái gì?

Hắc Long Quỷ Tổ cười ha ha một tiếng: "Chính là quy tắc đại đạo mà thôi, tại hạ mấy năm nay ngược lại tồn tại không ít , nếu tiền bối cẩn , vậy tại hạ liền cũng giao cho tiền bối là được."

Hắc Long Quỷ Tổ khoát tay , một cái hắc sắc viên cầu nháy mắt rơi xuống Tần Trần trước người , trong này đúng là hắn mấy năm nay đánh chết cường giả chỗ lưu xuống một ít chưa dùng tới quy tắc đại đạo .

Những quy tắc này đại đạo cũng không tính là mạnh, đối Hắc Long Quỷ Tổ cũng không có tác dụng , hôm nay Tần Trần cẩn , khác đương nhiên sẽ không nhỏ mọn , so với tử hải chỉ thủy , những quy tắc này đại đạo căn bản là chín trâu mất sợi lông mà thôi .

Khác Không Minh Lão Ma mấy người cũng là ào ào đem trên người mình không cần quy tắc đại đạo lấy ra , giao cho Tần Trần .

Thấy trước mặt tất cả quy tắc đại đạo , Tần Trần nhưng trong lòng thì hưng phấn vô cùng , những quy tắc này đại đạo đối với cấm khu chi chủ cấp cường giả tăng thực lực lên tự nhiên vô dụng , nhưng đối với hoàn thiện hỗn độn thế giới quy tắc nhưng là có trợ giúp to lớn .

"Chư vị , này tử hải chi thủy trên có bản Minh Chủ nhất đạo không gian chi lực , chư vị có thể đem thu vào bản thân bên trong không gian trữ vật , còn có chừng hai tháng chính là Tử Hải Cấm Địa mở ra ngày , hy vọng chư vị có thể trong hai tháng này nhiều hơn cảm ngộ này tử hải chi lực , vì đi Tử Hải Cấm Địa làm nhiều một phần chuẩn bị ."

Tần Trần cười chắp tay: "Ở đây ta cũng không lưu lâu chư vị , chúng ta hai tháng sau Tử Hải Cấm Địa tái kiến ."

Hắc Long Quỷ Tổ nghe được lời này , trong lòng tức khắc đại hỉ , ào ào thu hồi tử hải chi thủy sau , cấp tốc rời khỏi nơi đây , biến mất ở vô tận chân trời trong , mà những thứ kia bị khác mang đến tất cả cấm khu cường giả , cũng là vội vàng theo sau , theo sát đi .

"Trần thiếu , ngươi làm gì thế cho bọn hắn nhiều như vậy tử hải chi thủy ? Phí phạm ."

Thấy Hắc Long Quỷ Tổ đám người rời đi , Vạn Cốt Minh Tổ không nhịn được tiến lên , buồn bực nói .

Tuy là trăm dặm phương viên tử hải chi thủy cũng không nhiều , nhưng cho người khác thật lãng phí , còn không bằng cho hắn đây.

"Ý kiến nông cạn ."

Tần Trần liếc Vạn Cốt Minh Tổ , nhàn nhạt nói: "Bản thiếu cho bọn hắn này tử hải chi thủy , tự nhiên có bản thiếu dụng ý , quay đầu ngươi chỉ cần nhìn là được ."

Dứt lời , Tần Trần chuyển thân rời đi , trở lại Quỷ Vương Điện .

Thông Báo: Website chuyển qua sử dụng tên miền mới 123truyenhot.com , Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Nếu bạn không load được website hãy cài đặt app 1.1.1.1 để truy cập website.


Báo lỗi qua fanpage (Trả lời ngay)
Bình luận văn minh lịch sự là động lực cho tác giả.
Nếu gặp chương bị lỗi hãy gửi tin nhắn qua fanpage hoặc báo lỗi qua hệ thống để BQT xử lý!
Back To Top